หน้าเด็กเหมือนเสกได้ รีวิวฉีด Sculptra “พลอย ตลก 6 ฉาก”

 

“พลอย พิมฉัตร์” หรือ พลอยตลก 6 ฉาก วันนี้ขอมาฉีดหน้าอัพผิวเด็กที่เอเพ็กซ์ค่ะ ด้วยความสวยอยู่แล้วแต่อยากสวยขึ้นอีก วันนี้ก็เลยมาจัดโปรแกรม Sculptra เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวสักหน่อย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดูกันได้เลยค่ะ

 

สวัสดีค่ะ “พลอย – พิมฉัตร์” นะคะ วันนี้นะคะพลอยจะมาฉีดสาเติมเต็มผิวตัวหนึ่งที่กำลังดังกันอยู่ในตอนนี้ ก็คือ Sculptra นั่นเองค่ะ ด้วยความที่พออายุเพิ่มมากขึ้นรู้สึกเลยว่าหน้าน่ะมีความหย่อนคล้อยด้วย มันไม่อิ่มฟูเหมือนผิวเด็กเหมือนแต่ก่อนแล้ว ก็เลยอยากจะมาเติมคอลลาเจนให้ผิวหน้าของเราเนี่ยอิ่มฟูมากขึ้นค่ะ แล้วด้วย Sculptra เนี่ยนะคะเป็นตัวใหม่ที่กำลังมาแรงจริงๆ ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน 

 

ดูรีวิวมาเยอะไหมกว่าจะมาฉีดที่เอเพ็กซ์

 

ดูรีวิวมาเยอะม๊ากกก เก็บข้อมูลแบบว่าผลลัพธ์เป็นยังไง ความเชี่ยวชาญของหมอมีไหม คลินิกมีความเชื่อถือรึป่าว คือแบบว่ารีเสิร์ชมาเยอะมาก ก็มาเจอที่ Apex บวกกับถามเพื่อนๆ คนดังหลายคน เขาก็บอกว่าที่นี่หมอเก่งยาดี ก็เลยยิ่งมั่นใจว่าเอเพ็กซ์หมอมีความเชี่ยวชาญแน่นอน

 

แล้วอีกอย่างหนึ่งนะคะที่เอเพ็กซ์มีรางวัลการันตีมากมาย ว่าเป็นคลินิกที่มีคนใช้บริการเยอะที่สุดในเรื่องของการฉีดผิวบอกเลยว่ามั่นใจสุดๆ และเห็นรีวิวต่างๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่คุณหมอมีเทคนิคที่ฉีดแล้วไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ช้ำเลย ฉีดเสร็จสามารถออกไปใช้ชีวิตได้เลย เห็นแบบนี้แล้วยิ่งชอบเลยเพราะนี่เป็นคนที่กลัวเจ็บกลัวเข็มมากๆ

 

Sculptra ผิวอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวเด็ก

 

 

สามารถตรวจสอบได้ทุกขวด เราใช้ของแท้ 100%

 

 

ฉีด Sculptra ที่ APEX ใช้ยาแท้ทุกขวด สามารถตรวจสอบได้

 

หลังฉีดบอกเลยว่าไม่เจ็บเลยค่ะ สมกับคำร่ำลือจริงๆ และคุณหมอเนี่ยใช้เทคนิคพิเศษที่ปรับรูปหน้าของเราเป็นเฉพาะบุคคลเลยจริงๆ ใครมีปัญหาจุดไหนเนี่ยคุณหมอจัดการให้อย่างดีเลยค่ะ สวยขึ้นอย่างแน่นอน 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Apex Profound Beauty (@apexbeauty)

 

แนะนำคนที่สนใจอยากจะมาฉีด Sculptra 

 

 

สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่าฉีด Sculptra ดีไหม บอกเลยค่ะว่าต้องรีบมาเลยค่ะ อยากสวยก่อนใครก็มาฉีดเลยที่ APEX ค่ะ คุณหมอมือเบามาก ฉีดกับหมอนายนะคะที่สาขาเพลินจิต มาฉีดกันเยอะๆ นะคะ เพื่อผิวสวย

 

 

ผลลัพธ์หลังฉีด 1 เดือน

 

 

ผลลัพธ์หลังฉีด Sculptra ผิวอิ่มฟูและกระชับขึ้น

 

 

 

“หลังฉีด Sculptra ไป หน้าดูเด็กขึ้น ริ้วรอยหายไป หน้าดูอิ่มฟู เต่งตึงขึ้น ประทับใจมากค่ะ”

 

 

"พลอย ตลกหกฉาก"

 

 "พลอย - ตลก 6 ฉาก"

 

 

อันดับหนึ่งด้านการฉีด Filler Botox Sculptra Radiesse

 

 

อันดับ 1 เรื่องการฉีดยกกระชับปรับรูปหน้า Filler Botox Suclptra

 

 

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่ ✨✨ 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #sculptra #sculptra ราคา #ฉีด sculptra #sculptra filler #Sculptra treatment #sculptra apex #sculptra คืออะไร #sculptra ที่ไหนดี #การทำ sculptra ดีอย่างไร #Sculptra clinic

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #sculptra #sculptra ราคา #ฉีด sculptra #sculptra filler #Sculptra treatment #sculptra apex #sculptra คืออะไร #sculptra ที่ไหนดี #การทำ sculptra ดีอย่างไร #Sculptra clinic