เสริมจมูกพร้อมเหลาฮัมพ์ ทรงสวยถูกใจ บอกลาจมูกแม่มด ฮัมพ์โต

ตอนนี้จอยได้ศัลยกรรมเสริมจมูกที่คลินิก APEX ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ วันนี้มีโอกาสเลยอยากมารีวิวรูปให้ดูกัน เผื่อใครที่มีปัญหาแบบจอย โดยเฉพาะคนที่จมูกมีกระดูกนูนๆ ตรงกลางสันจมูก หรือที่เรียกว่า “ฮัมพ์” ซึ่งเดิมทีจอยก็เป็นคนที่พอมีจมูกอยู่บ้าง แต่ทรงไม่ค่อยสวยค่ะ เพราะมีกระดูกปูดนูนขึ้นมา ดูแล้วคล้ายทรงจมูกผู้ชายไม่สวยเลย เลยอยากแก้ไขให้มันเรียบๆ

Before – After

รูปจมูกก่อนทำ

จะมีกระดูกนูนๆ ตรงกลางค่ะ

ก่อนที่จอยจะตัดสินใจทำจมูก จอยได้หาข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งข้อมูลต่างๆ แล้วจอยบังเอิญเห็นรีวิวของคลินิก Apex Medical Center ในเฟซบุ๊ก ดูแล้วน่าสนใจดี เลยลองติดต่อแล้วเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอได้ให้ข้อมูลว่า การแก้ไขจมูกที่มีฮัมพ์สามารถทำได้ 2 วิธี คือ การเหลาฮัมพ์และการครอบฮัมพ์ จอยเลยตัดสินใจเลือกแบบเหลาฮัมพ์ไปเลย

หลังจากปรึกษาและได้ฟังรายละเอียดจากคุณหมอ จอยจึงตัดสินใจนัดคิวผ่าตัดแล้วก็กลับไปทำใจ ซึ่งจอยแอบมีความรู้สึกวิตกกังวลบ้างค่ะ กลัวไปต่างๆ นาๆ เพราะเรายังไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาก่อน จนมาถึงวันผ่าตัด…มันไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณหมอจะมือเบามากขนาดนี้ เบาจนไม่รู้สึกอะไรเลย เจ็บนิดๆ แค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นเอง 5555

หลังทำเสร็จ

เชื่อมั้ยคะว่ามีรอยช้ำน้อยมาก แทบไม่บวมเลย

Before – After

มุมด้านข้าง 1 เดือนค่ะ

หน้าตรงบ้าง สันโด่งขึ้น ดูมีมิติเลย

ปัจจุบันครบ 3 เดือนแล้วค่ะ ฮัมพ์หายไป รู้สึกว่าจมูกสวยขึ้น ดูเข้ากับรูปหน้า ตอนนี้เลยเป็นปลื้มกับจมูกใหม่ของตัวเองสุดๆ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกทำจมูกกับที่นี่ ใครที่กำลังลังเลหรือหาข้อมูลอยู่ จอยแนะนำที่ APEX Medical Center เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจเหมือนจอยอย่างแน่นอน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexprofoundbeauty

 

อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
ปลูกผม