เสริมจมูกพร้อมเหลาฮัมพ์ ทรงสวยถูกใจ บอกลาจมูกแม่มดฮัมพ์โต

ครบ 3 เดือนแล้วค่ะสำหรับจมูกทรงใหม่ วันนี้มีโอกาสเลยอยากมารีวิวรูปให้ดูกัน เผื่อใครที่มีปัญหาแบบจอย โดยเฉพาะคนที่จมูกมีกระดูกนูนๆตรงกลางสันจมูก หรือที่เรียกว่า “ฮัมพ์” ซึ่งเดิมทีจอยก็เป็นคนที่พอมีจมูกอยู่บ้าง แต่ทรงไม่ค่อยสวยค่ะ เพราะมีกระดูกปูดนูนขึ้นมา ดูแล้วคล้ายทรงจมูกผู้ชายไม่สวยเลย เลยอยากแก้ไขให้มันเรียบๆ

รูปจมูกก่อนทำจะมีกระดูกนูนๆตรงกลางค่ะ

ซึ่งจอยบังเอิญเห็นรีวิวของ Apex Medical center ในเฟสบุค ดูแล้วน่าสนใจดี เลยลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอดู คุณหมอได้ให้ข้อมูลว่าการแก้ไขจมูกที่มีฮัมพ์สามารถทำได้ 2 วิธี คือ 1.เหลาฮัมพ์ 2.ครอบฮัมพ์ เราเลยเลือกแบบเหลาฮัมพ์ไปเลย

นัดคิวแล้วก็กลับไปทำใจ ก็แอบมีวิตกกังวลบ้างค่ะ กลัวไปต่างๆนาๆ เพราะเรายังไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาก่อน จนมาถึงวันผ่าตัด…มันไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณหมอจะมือเบามากขนาดนี้ เบาจนไม่รู้สึกอะไรเลย เจ็บนิดๆแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นเอง5555…

หลังทำเสร็จ เชื่อมั้ยคะว่ารอยช้ำน้อยมาก แทบไม่บวมเลย

มุมด้านข้าง 1 เดือนค่ะ

หน้าตรงบ้าง สันโด่งขึ้น ดูมีมิติเลย

ปัจจุบันครบ 3 เดือนแล้ว ฮัมพ์หายไป รู้สึกว่าจมูกสวยขึ้น ดูเข้ากับรูปหน้า ตอนนี้เลยเป็นปลื้มกับจมูกใหม่ของตัวเองสุดๆ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกทำจมูกกับที่นี่ ใครที่กำลังลังเลหรือหาข้อมูลอยู่ จอยแนะนำที่ APEX Medical Center เลยค่ะ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจเหมือนจอยอย่างแน่นอน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : click m.me/apexprofoundbeauty

อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
ปลูกผม