Oligio สลายแฟต กระชับผิวสวย ด้วยเทคโนโลยี Monopolar RF

Oligio

Oligio เป็นเทคโนโลยีเพื่อการยกกระชับ ที่ไม่ได้มีดีแค่การยกกระชับเท่านั้นค่ะ แต่ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณที่เสื่อมถอยให้กลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยการช่วยเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนใหม่ ๆ ที่สำคัญยังช่วยสลายแฟต หรือไขมันสะสมใต้ชั้นผิวได้ด้วยการทำเพียงครั้งเดียว Oligio อาศัยเทคโนโลยี Monopolar RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ซึ่งจะปล่อยความร้อนลงสู่ผิวหนังชั้นลึก เพื่อฟื้นฟูและยกกระชับผิวได้อย่างครอบคลุม แน่นอนว่าคุณสมบัติรอบด้านทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ใช้เวลาทำต่อครั้งไม่เกิน 40 นาที แต่ผลลัพธ์กลับยาวนานถึง 1 ปีทีเดียวค่ะ

Oligio RF APEX

Oligio คือ อะไร ?

Oligio เป็นเทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) ที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิวให้กลับมาตึงแน่น เมื่อยิงลงสู่ผิวหนังชั้นลึกคลื่นวิทยุจะทำให้เกลียวเส้นใยคอลลาเจนบริเวณนั้นหดตัว เส้นใยคอลลาเจนจึงแข็งแรงขึ้น แน่นขึ้น มอบผลลัพธ์เป็นผิวกระชับทันทีหลังทำ ริ้วรอยและร่องตื้นต่าง ๆ ดูจางลง ซึ่งไม่เพียงเท่านี้ค่ะ Oligio จะยังคอยกระตุ้นให้ชั้นผิวผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงตั้งแต่ระดับโครงสร้าง ผิวจึงยิ่งดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ Oligio ยังสามารถช่วยสลายไขมันสะสมใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย

Oligio สามารถทำได้ทั้งบนใบหน้าและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ซึ่งใช้ระยะเวลาในการรักษาประมาณ 20 – 45 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่เลือกทำ หลังทำไม่ต้องพักฟื้น แต่กลับไปใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันที ทั้งนี้ Oligio ใช้ระบบ Cooling Gas ที่ช่วยให้ความร้อนกระจายสู่ผิวด้านบน และปล่อยพลังงานได้อย่างตรงจุด จึงช่วยลดความเจ็บปวดขณะทำได้ดี

Monopolar RF ใน Oligio คืออะไร ?

Monopolar RF คือคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว โดยจะมี Plate รองด้านล่าง ซึ่งส่งพลังงานในชั้นผิวได้ลึกกว่าแบบ Bipolar RF ระหว่างทำอาจรู้สึกเจ็บ จึงต้องมีการแปะยาชาก่อนทำ โดยคลื่นพลังงาน Monopolar RF มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับ อาศัยความร้อนที่เหมาะสมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เนื้อเยื่อ และกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ส่งผลให้เกลียวคอลลาเจนแน่นและแข็งแรงขึ้น ทั้งส่งผลให้เกิดการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ต่อเรื่อย ๆ ซึ่งสามารถสลายไขมันส่วนเกินตามใบหน้าและลำตัวได้ดีในระดับหนึ่งด้วยค่ะ 

ข้อดีของการทำ Oligio

 • ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้า เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น
 • ช่วยจัดเรียงเส้นใยคอลลาเจนใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินต่อเนื่อง
 • ฟื้นฟูผิว ชะลอการเสื่อมของผิว ผิวแข็งแรงตั้งแต่ระดับโครงสร้าง
 • ช่วยสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว บริเวณที่ทำกระชับขึ้น ใบหน้า เหนียงเล็กลง
 • ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น
 • ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน เพียง 20 – 45 นาที หลังทำเสร็จสิ้นไม่ต้องพักฟื้น
 • มีระบบสั่นสะเทือนระหว่างการรักษาถึง 3 ระดับ เพิ่มความสบายขณะทำ ลดความเจ็บ

Oligio ทำตรงไหนได้บ้าง ?

Oligio สามารถทำได้ทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตา หน้าผาก แก้ม ร่องแก้ม คาง เหนียง หรือลำคอ รวมถึงบริเวณอื่น ๆ บนร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง เป็นต้น

Oligio เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกาย ต้องการยกกระชับผิว ยกร่องแก้ม ลดเลือนริ้วรอยทั้งลึกและตื้นจากการเสื่อมสภาพของผิว หรือจากรอยสิว รอยแผลเป็น อยากปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น และเห็นกรอบหน้าชัดขึ้น รวมถึงต้องการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงตั้งแต่ระดับโครงสร้าง โดยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่อย่างต่อเนื่อง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว กระชับรูขุมขน และเหมาะกับคนที่ต้องการสลายไขมันสะสมใต้ชั้นผิวทั้งบนใบหน้า แก้ม เหนียง และลำคอ

Oligio ต้องทำกี่ครั้ง ?

ทำเพียง 1 ครั้งก็สามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ทันทีค่ะ โดยผิวจะยกกระชับขึ้น 20 – 30% จากนั้น 1 เดือนจะเห็นได้ว่าสุขภาพผิวเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ และเห็นผลอย่างเต็มที่ในเดือนที่ 3 หลังทำ ต่อจากนั้นผิวจะยังถูกกระตุ้นให้ผลิตคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 – 12 เดือน ขึ้นอยู่กับปัญหาสุขภาพผิวของแต่ละบุคคล ซึ่งแนะนำให้ทำซ้ำทุก 6 เดือน หรือทุก 1 ปี

ทั้งนี้หลังทำ Oligio อาจพบผลข้างเคียงเป็นผิวอมชมพูจากปกติ ซึ่งจะดีขึ้นเองใน 1 ชั่วโมง โดยหลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น และสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติค่ะ 

หลังทำ Oligio ดูแลตัวเองอย่างไร

หลังทำ Oligio แนะนำให้หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดและความร้อน เช่น ซาวน่า ทรีตเมนต์ หรือการทำเลเซอร์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ และควรทาครีมกันแดด SPF 50+ ในปริมาณที่เหมาะสมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในในร่มหรือออกนอกบ้านก็ตาม และทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เพื่อไม่ให้รบกวนกระบวนการผลิตคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิวค่ะ

Oligio ราคา เท่าไหร่?

ช่วงราคาการทำ Oligio ทั่วไปมีดังนี้ค่ะ

 • 300 Shots: 18,000.- – 20,000.-
 • 450 Shots: 27,000.- – 30,000.-
 • 600 Shots: 30,000.- – 34,000.-
 • 900 Shots: 50,000.-

ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจทำ Oligio ควรสอบถามราคาจากหลาย ๆ คลินิกให้เรียบร้อย เพื่อนำมาเปรียบเทียบความคุ้มค่า และไม่ควรมีราคาที่ถูกหรือแพงเกินไปจากเรตราคาทั่วไปค่ะ

สัมผัสประสบการณ์ Oligio ที่ APEX นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อการยกกระชับ

ที่ APEX เราใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า และมุ่งเน้นบริการที่มีคุณภาพ รวมถึงเทคโนโลยีทันสมัย เทคนิคใหม่ ๆ และอุปกรณ์ เครื่องมือแท้ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ด้านการยกกระชับทรงประสิทธิภาพ และมอบประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่าน เราจึงนำ Oligio เครื่องมือยกกระชับที่จะช่วยกู้คืนผิวอ่อนเยาว์ในวันวาน ยกหน้า และผิวที่เคยหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับเต่งตึง พร้อมสลายแฟตในหนึ่งเดียวมาให้บริการ

 • ใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง 6.78 MHz ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย สลายแฟต
 • พลังงานลงลึก 4.3 มิลลิเมตร กระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่
 • เพิ่มวอลลุ่มผิว ผิวเด้ง อิ่มฟู กระจ่างใส
 • ทำได้ทั่วใบหน้า เหนียง ลำคอ ต้นแขน หน้าท้อง
 • ทำ 1 ครั้ง อยู่นาน 1 ปี
 • ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ต้องทำซ้ำบ่อย

จองนัดปรึกษาแพทย์ฟรี และสอบเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขา

โทร: 085-​0000855
Line : @apexlifting