มาไกลขนาดนี้ ไปเสริมหล่อจุดไหนมา! “ขุนแผน ศุภโชค” จากหนุ่มหน้าตาบ้านๆ สู่นายแบบสุดฮอต

ต้องบอกว่าศัลยกรรมเสริมจมูก สามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริงๆ สำหรับนายแบบหนุ่มหล่อหน้าไทย ขุนแผน ศุภโชค ทวีโชติ อดีตรองอันดับ 4 Mister Tourism World 2016 ที่เคยไปประชันกับนายแบบนานาชาติ ถึงเมืองวีกัน ณ ประเทศฟิลิปปินส์

ผมอาจไม่ใช่คนหน้าตาดีมาตั้งแต่เกิด แต่ผมเชื่อว่า..ศัลยกรรมสามารถทำให้คนเกิดใหม่ได้

ตั้งแต่เริ่มทำศัลยกรรม พูดได้เลยว่าโอกาสดีๆ หลายอย่างเข้ามาในชีวิตผม แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนเสมอไปหรอกนะครับ ที่จะสมหวังกับการทำศัลยกรรมเพียงรอบเดียวแล้วหล่อสวยดังใจเลย มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นการแก้จมูกครั้งสุดท้ายของผม เชิญรับชมได้เลยครับ

วิถีนายแบบ นอกจากการดูแลรูปร่างให้ฟิตด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว การเติมแต่งหรือเสริมหล่อให้ใบหน้าดูดีก็เป็นสิ่งที่จำเป็นครับ

สมัยนี้ผู้ชายยุคใหม่เขาดูแลตัวเองกันทั้งนั้นแหละครับ ไม่งั้นคงไม่มาไกลขนาดนี้ 😂

ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มาไกลมาก!! แต่กว่าจะได้ขนาดนี้ผมก็เจ็บมาเยอะนะ ทำจมูกมาแล้วถึง 2 รอบ ก็ยังไม่ปังสักที เพราะซิลิโคนดันปลายจมูกจนเกือบทะลุ จนผมต้องรีบหาทางแก้ไข ไม่งั้นคงกลายเป็นลุกลามไปมากกว่านี้ และที่หนักไปกว่านั้นคือกระทบในเรื่องของงานด้วยนี่สิ

ผมเข้ามาปรึกษาคุณหมอเรื่องการแก้ไขจมูกที่ APEX Medical Center ครับ ส่วนเหตุผลที่เลือก APEX ก็มาจากเสียงล่ำลือกันว่า APEX เขาสามารถช่วยเนรมิตนายแบบในวงการให้ดังเปรี้ยงปร้างมาหลายคนแล้ว ละอีกอย่างที่นี่เขามีมาตรฐานจริงๆ ครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งผมเป็นหนึ่งคนที่อยากดูดีและไปได้ไกลกว่านี้ ผมถึงไว้ใจเลือก APEX Medical Center ให้มาดูแลเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกในครั้งนี้ครับ

เนื่องจากเนื้อจมูกค่อนข้างบาง คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้ AP Silicone ซิลิโคนเกรดนิ่มพิเศษ ที่สามารถบิดได้และมีความเป็นธรรมชาติ โดยจะรองปลายจมูกด้วยวัสดุ ADM หรือเนื้อเยื่อเทียมที่สังเคราะห์ขึ้นมาคล้ายคลึงกับเนื้อเยื่อจริงของมนุษย์ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนเนื้อจมูกน้อย แล้วยังสามารถป้องกันปัญหาซิลิโคนทะลุได้อีกด้วย โดยวัสดุ ADM หรือเนื้อเยื่อเทียมได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน

ผลลัพธ์หลังทำ

เพราะที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม