Macro HIFU นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรก

Macro HIFU คือ เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยีในการยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วยพลังงาน Multi Functional HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) ที่พัฒนาล่าสุด เพื่อการกระชับผิวหน้าระดับลึกเทียบเท่าการทำศัลยกรรมหรือการดึงหน้า

new ulthera 3เหนือกว่า ด้วยการปล่อยพลังงานที่กว้างขึ้น

การพัฒนาล่าสุดของ Macro HIFU นั้นได้ต่อยอดจากการส่งพลังงานจากรูปแบบเดิม ทำให้สามารถส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น ลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานที่คงที่ พลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นคอลลาเจนระดับลึกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound ในรูปแบบ Multi Functional การทำงานนี้เกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ใต้ชั้นผิวหนัง

live2

เซ็นเซอร์ควบคุมพลังงาน

ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ควบคุมระดับพลังงาน ซึ่งจะตัดพลังงานทันที หากมีการปล่อยซ้ำจุดเดิม จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะไม่สะสมพลังงานมากเกิน และป้องกันการเบิร์นผิว

มั่นใจในผลลัพธ์หลังทำ

การทำ Macro HIFU จะแบ่งการทำเป็นส่วนต่างๆ โดยหลังการทำจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ทันที (Immediately Result) และจะเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องได้ใน 60-90 วัน

ด้วยความหนาของชั้นผิวแต่ละส่วนไม่เท่ากัน และการส่งพลังงานลงไปในแต่ละชั้นความลึก ก็ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน เช่น ระดับ 1.5 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น Superficial Dermis และระดับ 3.0 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น Deep Dermis ช่วยคืนความยืดหยุ่นของคอลลาเจน และเส้นใยอีลาสติน ฟื้นฟูให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ อีกระดับหนึ่งที่ความลึก 4.5 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น SMAS เป็นชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า การส่งพลังงานลงไปที่ชั้นนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของตาข่ายพังผืดในชั้น SMAS ส่งผลให้โครงสร้างผิวปรับทิศทางไปในแนวที่ต้องการ ผิวหน้าจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก

การส่งพลังงานไปในแต่ละระดับความลึก ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน Macro HIFU จึงออกแบบมาเพื่อปรับความลึกได้หลายระดับ เพื่อผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ดังภาพด้านล่างnew ulthera 2

ผลลัพธ์จากการทำ Macro HIFU จะค่อยเป็นค่อยไปอย่างเป็นธรรมชาติ โดยให้ผลในทันทีหลังทำ และจะค่อยๆ ยกกระชับขึ้นใน 3-4 สัปดาห์ โดยกระบวนการต่างๆ จะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้นผิวที่พลังงานส่งไปเท่านั้น และไม่เกิดการช้ำ บวม หรือรอยแผลใดๆnew ulthera 4

บริเวณที่สามารถยกกระชับได้ด้วย Macro HIFU

new ulthera 1

live2

Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Ultherapy และ Thermage กับรางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิกที่ทำทรีทเม้นท์ ยกกระชับผิวหน้า มากที่สุดในโลกในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิกใดทำลายสถิตินี้ได้ นั้นจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รางวัล Ultherapy Pinnacle Award, Most Treatments throughout the world 2011
รางวัล Ultherapy Pinnacle Award, Most Treatments throughout the world 2011
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : m.me/apexprofoundbeauty
LINE : @apexbeauty

www.apexprofoundbeauty.com

Clinical Result

Screenshot 2016-07-15 11.22.00
Screenshot 2016-07-15 11.21.57
Screenshot 2016-07-15 11.21.55
Screenshot 2016-07-15 11.22.03
*Results may vary from person to person.


live2

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

[gform form=’https://docs.google.com/forms/d/1lrupIhlQ7mzpzYsfVw5jo4gt3CwlN6yVz3ULDzKfQy0/viewform?edit_requested=true’]

live2