Macro HIFU นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรก

Macro HIFU เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรก ด้วยพลังงาน Multi Functional HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) ที่พัฒนาล่าสุด เพื่อการกระชับผิวหน้าระดับลึกเทียบเท่าศัลยกรรมดึงหน้า

new ulthera 3

เหนือกว่าด้วยการปล่อยพลังงานที่กว้างขึ้น

การพัฒนาล่าสุดของ Macro HIFU ต่อยอดจากการส่งพลังงานจากรูปแบบเดิม ทำให้สามารถส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น ลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานที่คงที่ พลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นคลอลาเจนระดับลึกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound ในรูปแบบ Multi Functional การทำงานนี้เกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆใต้ชั้นผิว

live2

เซ็นเซอร์ควบคุมพลังงาน

ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ควบคุมระดับพลังงาน ซึ่งจะตัดพลังงานทันที หากมีการปล่อยซ้ำจุดเดิม จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะไม่สะสมพลังงานมากเกิน และป้องกันการเบรินผิว

มั่นใจในผลลัพธ์หลังทำ

การทำ Macro HIFU จะแบ่งการทำเป็นส่วนต่างๆ โดยหลังการทำจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ทันที (Immediately Result) และจะเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ใน 60-90 วัน
ด้วยความหนาของชั้นผิวแต่ละส่วนไม่เท่ากัน และการส่งพลังงานลงไปในแต่ละชั้นความลึก ก็ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน เช่น ระดับ 1.5 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น Superficial Dermis และระดับ 3.0 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น Deep Dermis ช่วยคืนความยืดหยุ่นของคลอลาเจน และเส้นใยอีลาสติน ฟื้นฟูให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่  อีกระดับหนึ่งที่ความลึก 4.5 มิลลิเมตร ส่งพลังงานไปที่ชั้น SMAS  เป็นชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า การส่งพลังงานลงไปที่ชั้นนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของตาข่ายพังผืดในชั้น SMAS ส่งผลให้โครงสร้างผิวปรับทิศทางไปในแนวที่ต้องการ ผิวหน้าจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก
การส่งพลังงานไปในแต่ละระดับความลึก ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน Macro HIFU จึงออกแบบมาเพื่อปรับความลึกได้หลายระดับ เพื่อผลลัพธ์ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ดังภาพด้านล่าง

new ulthera 2

ผลลัพธ์จากการทำ Macro HIFU จะค่อยเป็นค่อยไปอย่างเป็นธรรมชาติ โดยให้ผลในทันทีหลังทำ และจะค่อยๆยกกระชับขึ้นใน 3-4 สัปดาห์ โดยกระบวนการต่างๆจะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้นผิวที่พลังงานส่งไปเท่านั้น และไม่เกิดการช้ำ บวม หรือรอยแผลใดๆ

new ulthera 4

บริเวณที่สามารถยกกระชับได้ด้วย Macro HIFU

new ulthera 1

live2

Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Ultherapy และ Thermage กับรางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ ยกกระชับ ผิวหน้า มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

รางวัล Ultherapy Pinnacle Award, Most Treatments throughout the world 2011
รางวัล Ultherapy Pinnacle Award, Most Treatments throughout the world 2011

ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน
ผ่าน Desktop PC : click  m.me/apexprofoundbeauty
ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Clinical Result

Screenshot 2016-07-15 11.22.00
*Results may vary from person to person.
Screenshot 2016-07-15 11.21.57
*Results may vary from person to person.
Screenshot 2016-07-15 11.21.55
*Results may vary from person to person.
Screenshot 2016-07-15 11.22.03
*Results may vary from person to person.

live2

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

[gform form=’https://docs.google.com/forms/d/1lrupIhlQ7mzpzYsfVw5jo4gt3CwlN6yVz3ULDzKfQy0/viewform?edit_requested=true’]

live2