งานหนัก ความจำไม่ดี สมองล้า ฟื้นฟูตรงจุดลึกถึง เซลล์สมอง

หากคุณทำงานหนักและกำลังเผชิญกับภาวะ สมองล้า ความจำระยะสั้นแย่ลง ขี้ลืม มีอาการปวดศีรษะไมเกรนบ่อย ๆ ถึงเวลาฟื้นฟูเซลล์สมองด้วย Brain Booster Laser เลเซอร์ฟื้นฟูสมองและระบบประสาทที่ APEX Wellness แล้ว

 

แน่นอนว่าสมองเป็นส่วนสำคัญของชีวิตโดยเฉพาะเวลาทำงาน ที่ต้องใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ แก้ปัญหา และความจำเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามการทำงานหนักมากเกินไป อาจส่งผลต่อสมองได้มากขึ้น จนทำให้เกิดอาการสมองล้าได้ ดังนั้นควรมีการใส่ใจและดูแลสุขภาพสมองของเราให้ดีอยู่เสมอ

 

ภาวะสมองล้า คืออาการที่เกิดจากการทำงานหนักหรือความเครียด เช่นงานที่ต้องใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์หรือการตัดสินใจซับซ้อน และสภาวะเครียดทางจิตใจ ซึ่งทำให้สมองรู้สึกเหนื่อยล้า ไม่คล่องตัว หรือความจำที่ไม่ดี อาจมีอาการลืมสิ่งต่าง ๆ หรือข้อมูลที่สำคัญได้ง่าย ๆ โดยทั่วไปเมื่อสมองต้องทำงานหนักเกินความจำเป็นหรือไม่ได้รับพักผ่อนเพียงพอ จะทำให้เกิดความกังวล ความเครียด และลักษณะนี้อาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ หรือสามารถยาวนานกว่านั้นได้เช่นกัน

 

APEX Wellness ขอแนะนำ Brain Booster Laser เลเซอร์ฟื้นฟูสมองและระบบประสาท นวัตกรรมเลเซอร์พลังงานต่ำรุ่นล่าสุดจากประเทศเยอรมนี โดยใช้การปล่อยคลื่นแสงในช่วงความถี่ต่าง ๆ ส่งผ่านแสงเลเซอร์ลงไปใต้ผิวหนังแทนการใช้เข็มโลหะ จึงไม่มีความเจ็บปวดเหมือนการฝังเข็ม ตัวแสงเลเซอร์นี้จะส่องทะลุผิวหนังบริเวณศีรษะ เข้าไปกระตุ้นการฟื้นฟูเม็ดเลือด และเซลล์ต่าง ๆ ในบริเวณสมอง ให้มีพลังงานสูงขึ้น โดยไมโตคอนเดรียซึ่งเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ในร่างกาย จะเร่งสร้างพลังงานจำนวนมหาศาลให้กับเซลล์ที่กำลังจะตายหรือบาดเจ็บ จนสามารถซ่อมแซมตัวเองให้เป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว โดยผลลัพธ์ที่ได้จะมีดังนี้

  • ช่วยทำให้ผ่อนคลาย
  • ระบบการทำงานสมองดีขึ้น
  • ระบบความจำภายในสมองดีขึ้น
  • สมองปลอดโปร่ง
  • ช่วยรักษาอาการปวดไมเกรน
  • เสริมความจำ
  • คลายความเครียด

 

ปัจจุบันโลกได้ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ APEX Wellness มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัยและดูแลสุขภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีจากภายในให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีจากในเซลล์ ทุก ๆ กระบวนการการรักษา APEX Wellness จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุด

 

Brain Booster Laser เลเซอร์ฟื้นฟูสมองและระบบประสาทที่ APEX Wellness แนะนำสำคัญผู้ที่เริ่มมีภาวะสมองล้า ความจำระยะสั้นแย่ลง ขี้ลืม มีอาการปวดศีรษะไมเกรนบ่อย ๆ คิดถึงการฟื้นฟูสุขภาพ คิดถึง APEX Wellness