แชร์บิวตี้ทิปส์จากเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret

สำหรับ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 ที่ใกล้ถึงกำหนดโชว์เต็มที โดยเตรียมเปิดฉากความเซ็กซี่กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน ว่าแต่กว่าที่เหล่านางฟ้า Victoria’s Secret จะขึ้นโชว์บนรันเวย์ได้จะต้องเตรียมตัวมากขนาดไหน นอกจากฟิตหุ่นให้เฟิร์มแล้ว เรื่องการดูแลผิวพรรณล่ะ พวกเธอจะมีทิปส์อะไรมาแชร์บ้าง ไปดูกันเลย

 

Bella Hadid

“ปกติหลังจากจบช่วงแฟชั่นวีกผิวจะแห้งลอก ส่วนผมก็ต้องสระวันละหลายๆรอบ ดังนั้น เมื่อมีเวลาเก็บตัวฉันจะมาสก์หน้าบ่อยๆ ถ้าเป็นไปได้จะพยายามไม่ลงเมกอัพเลย ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็ทำบอดี้ดีท็อกซ์”

 

Alessandra Ambrosio

“ในส่วนของผิวหน้าจะพยายามรักษาความชุ่มชื่นไว้ให้นานที่สุดด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และเซรั่ม นอกจากนี้ต้องไม่ลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน”

 

Candice Swanepoel

“เนื่องจากต้องแต่งหน้าเป็นประจำ ก็เลยเน้นรักษาความสะอาด หลังจากทำงานเสร็จแล้วจะใช้คลีนซิ่งโดยเฉพาะสูตรผสมจากธรรมชาติอย่างทีทรีออยล์และกรีนที”

 

Gigi Hadid

“ทิปส์นี้ได้มาจากแม่ (Yolanda Hadid) ตอนกลางคืนฉันมักจะใช้ยาสีฟันแต้มสิวทิ้งไว้ให้ยุบ ทำแบบนี้มาตลอดเลย”

 

Sara Sampaio

“สำหรับเส้นผมมีแค่ 2 สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญ นั่นคือช่างผมและแฮร์คอนดิชันเนอร์ ถ้าไม่มีเวลาจริงๆจะเดินเข้าซาลอนทันที แต่ถ้ากลับมาบ้านจะต้องสระผมให้สะอาดทุกครั้ง ยอมรับว่าไม่สามารถล้มตัวลงนอนทั้งที่ยังมีผลิตภัณฑ์สไตลิ่งค้างอยู่ เพราะสิ่งสกปรกเหล่านี้คือตัวการทำให้ผมหลุดร่วง หนังศีรษะอุดตัน”

 

Stella Maxwell

“เวลาทำงานต้องลงเมกอัพทั้งผิวหน้าและเรือนร่าง ส่วนตัวเลยชอบสครับเป็นประจำเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกทั้งหลาย ที่สำคัญคือฉันต้องอาบน้ำทุกวัน”

 

Taylor Hill

“น้ำมันมะพร้าวคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ ใช้ทาทั้งตัวและใบหน้า นี่คือเคล็ดลับของผิวสวยใสไร้ที่ติเวลาเดินทาง เพราะมันง่ายที่จะแบ่งใส่ขวดขนาดทราเวล ใส่กระเป๋าขึ้นเครื่องได้เลย”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ELLE THAILAND

Photo: Elleuk.com