5th Gloden Record Award-รางวัล Ulthera Highest Achievement ระดับเอเชียแปซิฟิค

APEX - 5th Gloden Record Award 2020 Ulthera Highest Achievement

งานมอบรางวัล Ulthera ระดับเอเชียแปซิฟิค

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน MERZ 5th GOLDEN RECORD AWARD NIGHT 2020 ซึ่งเป็นงานมอบรางวัล Ulthera ระดับเอเชียแปซิฟิคถูกจัดขึ้นโดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ เอเชียแปซิฟิค (Merz Aesthetics Asia Pacific) ผู้จัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องยกกระชับอัลเทอร่าจากอเมริกา โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในคอนเซป You Are The Greatest

APEX - 5th Gloden Record Award 2020 Ulthera Highest Achievement

ภายในงาน MERZ 5th GOLDEN RECORD AWARD NIGHT 2020 ทางเอเพ็กซ์ของเราได้รับรางวัลสูงสุดถึง 2 รางวัลด้วยกัน คือ ULTHERAPY CONTROL UNIT WINNER HIGHEST ACHIEVEMENT ASIA PACIFIC ซึ่งมอบแก่คลินิกความงามที่มีเครื่องอัลเทอร่ามากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและรางวัลสูงสุดอีกหนึ่งรางวัลคือ ULTHERAPY HIGHEST ACHIEVEMENT THAILAND มอบแก่คลินิกความงามที่ทำอัลเทอร่ามากที่สุดในประเทศไทย

APEX - 5th Gloden Record Award 2020 Ulthera Highest Achievement

โดยมีทีมแพทย์เอเพ็กซ์ทั้ง 5 ท่านขึ้นเป็นตัวแทนรับรางวัล ULTHERA HIGHEST ACHIEVEMENT AWARD 2020 ได้แก่ แพทย์หญิงจิรา คุณากรวงศ์, แพทย์หญิงชมเพลิน เสี้ยนสลาย, แพทย์หญิงณพัฐอร พงษ์ศรีหดุลชัย, แพทย์หญิงวิเวียน อุดม และแพทย์หญิงศิริรัตน์ พูลทรัพย์

Ulthera นวัตกรรมการยกกระชับ

อัลเทอรา (Ulthera) หรือ อัลเทอราพี (Ultherapy) เป็นนวัตกรรมการยกกระชับหน้า ลดเลือนริ้วรอย ด้วยพลังงานในรูปแบบ Focused Ultrasound โดยส่งผ่านคลื่นอัลตราซาวนด์ที่มีพลังงานความถี่สูง ซึ่งจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ชั้นผิวหนังลึกที่เรียกว่า SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวค่อยๆ ตึงกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ Ulthera ยังผ่านการรับรองจาก FDA (Food and Drug Administration) ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เพื่อใบหน้าที่อ่อนเยาว์ของคุณ

อัลเทอร่าเป็นหนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเอเพ็กซ์มาตลอด 10 กว่าปี เพราะเรามีเทคนิคพิเศษที่ทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์แบบ Hyper-personal Lift ที่ดีไซน์เฉพาะบุคคลแบบไม่เหมือนใครและด้วยโปรแกรมที่เรียกว่า Ulthera SPT Technique เป็นแบบ Customize โดยผู้เข้ารับการรักษาแต่ละบุคคลนั้นจะถูกดีไซน์การใช้พลังงาน ความถี่ในการยิงและเลือกใช้หัวยิงไม่เหมือนกัน โดยแพทย์จะพิจารณาเป็นรายบุคคลไปในการรักษาแต่ละครั้ง

ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพในทุกช็อตที่ยิงลงไปและเกิดประสิทธิผลจริงที่ดีที่สุดหลังจากทำเสร็จแล้ว หากการยิงพลังงานลงไปทุกช็อตได้คุณภาพ ตรงจุด แม่นยำ การยกกระชับก็จะเกิดขึ้นจริง

ซึ่งการได้รับรางวัล ULTHERA HIGHEST ACHIEVEMENT ถึง 2 รางวัลจากข้างต้น นับเป็นการการันตีคุณภาพและความเป็นมืออาชีพในด้านการยกกระชับที่ APEX Medical Center มีมาตลอด 25 ปี และเราให้คำมั่นว่าจะยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับบริการที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลให้ได้รับความน่าพึงพอใจที่สุดและปลอดภัยที่สุด เรื่องยกกระชับไว้ใจ APEX

สนใจการยกกระชับด้วยอัลเทอร่า จองคิวแพทย์ได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า)