Vaginal lift ที่ APEX มีเทคโนโลยีอะไรบ้าง ?

ปัจจุบัน คงต้องยอมรับว่า เทคโนโลยีในการดูแลสุขภาพผู้หญิงนั้นมีค่อนข้างหลากหลาย ด้วยเพราะผู้หญิงส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกับการยกกระชับจุดซ่อนเร้นทั้งภายนอกและภายในมากขึ้น จึงทำให้เราได้เห็นถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาการขาดความกระชับของช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานออกมามากขึ้น เช่นเดียวกับที่ APEX ที่เราเองก็ได้คัดสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาให้บริการกับคุณสาว ๆ ในชื่อของ Vaginal Lift โดยภายใต้ทรีตเม้นต์ Vaginal Lift นั้น เรามีเทคโนโลยีอะไรที่นำมาให้บริการบ้าง เราจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ

1. Femilift

Femilift ถือเป็นเทคโนโลยีตัวแรก ๆ ของ Vaginal Lift ที่นำมาให้บริการที่ APEX ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะเน้นไปที่การรักษาปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ และปัญหาปัสสาวะเล็ด เนื่องจากเป็นการนำคลื่นพลังงาน เลเซอร์ CO2 30W มาใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ ภายในกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้กล้ามเนื้อที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงมากขึ้น ลดปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม หรือปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้จุดเด่นของ Femilift คือ มีฝาครอบเลเซอร์แบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งปลอดภัยต่อการติดเชื้อ มีให้เลือก 2 ขนาดให้เลือกตามตามสรีระคนไข้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะมีปัญหาในขณะทำ

ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพ นั้นผลลัพธ์จากการทำ Femilift มีประสิทธิภาพอยู่ที่ 80 – 90% ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน แต่จะเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ซึ่งถ้าอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก็ควร ทำติดต่อกัน 1 – 3 ครั้ง ในทุก ๆ 4 สัปดาห์ จะดีที่สุดค่ะ

2. Exilis ULTRA FEMME 360

เห็นชื่อนี้แล้วอาจจะคุ้น ๆ ว่าเป็นเครื่องที่สามารถทำทรีตเม้นต์ลดสัดส่วนได้ ใช่แล้วค่ะ ! Exilis ULTRA FEMME 360 นี้ นอกจากจะช่วยลดสัดส่วนได้แล้ว ก็ยังสามารถช่วยกระชับช่องคลอดได้อีกด้วย โดยเทคโนโลยีนี้จะเป็นการส่งความร้อนจากพลังงานคลื่นความถี่สูงในระดับที่เหมาะสมเข้าไปภายในช่องคลอด ผ่านหัว Applicator ที่มีหลายขนาด ขึ้นอยู่กับสรีระของผู้หญิง ซึ่งพลังงานนี้เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นให้กับคุณสาว ๆ ผลที่ได้ก็คือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และช่องคลอดจะกระชับขึ้น ในขณะเดียวกันช่องคลอดก็จะชุ่มชื้นมากขึ้น ทำให้หมดปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม หรือแม้แต่ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ 

ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษของเทคโนโลยีนี้ก็คือ สามารถช่วยปรับรูปลักษณ์ของจุดซ่อนเร้นภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเรากลับมาดูกระจ่างใส อิ่มฟู ดูเด็กได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แถมยังเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ทำครั้งแรก และทำเพียง 1 – 3 ครั้งก็สามารถกลับมาฟิตกระชับกันได้ยาว ๆ 1 ปีขึ้นไป และถ้าหากอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้ในระยะยาวก็สามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงประสิทธิภาพของการรักษาได้ค่ะ

3. Viveve

Viveve เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Vaginal Lift ที่นำมาให้บริการ โดย Viveve เป็นเทคโนโลยีจากผู้ผลิตเดียวกับเทคโนโลยีเทอร์มาจ ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีพลังงาน RF สามารถออกแบบการส่งพลังงานเพื่อการฟื้นฟูคอลลาเจนและโครงสร้างผิวในระดับลึกที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน ทำให้ Viveve แตกต่างจากเทคโนโลยีเดิมๆอย่างสิ้นเชิง โดยเทคโนโลยร Viveve นั้นมีจุดเด่นตรงที่เห็นผลชัดเจนในการทำเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังส่งพลังงานได้ลึก ถึงโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ (CMRF) จึงทำให้สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ และทำเพียงครั้งเดียวก็ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 1 – 2 ปี  ขณะที่เทคโนโลยีเดิมๆ พลังงานอยู่เพียงผิวชั้นบน จึงต้องทำหลายครั้งและผลคงอยู่ไม่นาน ทั้งนี้ในการทำ Viveve นั้นก็ใชเวลาการทำพียง 45 นาที ขณะที่ในระหว่างการรักษาผู้รับการรักษาสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ในทันที และสามารถได้รับผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนาน 1 – 2 ปี

4. INDIBA Deep Care

Indiba Deep Careเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการกระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้น ด้วยการใช้คลื่นพลังงาน RF ซึ่งมีการศึกษาวิจัยพบว่าคลื่นพลังงานชนิดนี้สามารถ ช่วยกระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ก่อนให้เกิดบาดแผล อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งโดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ 

เทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ APEX แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร ?  

ถ้าจะเอ่ยถึงความแตกต่างของแต่ละเทคโนโลยีที่ APEX นำมาใช้ในการช่วยกระชับช่องคลอด แล้ว สามารถแบ่งออกเป็นได้ ข้อ ดังนี้

Vaginal Lift

อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีทั้ง 4 แบบนี้ก็ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน ยิ่งเมื่อทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพผู้หญิงแล้วก็ยิ่งทำให้คุณสาว ๆ สามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถกลับมามีช่องคลอดที่ฟิตกระชับ และแก้ปัญหาสุขภาพผู้หญิงได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ในเลือกการใช้เครื่องใดเครื่องหนึ่งในการกระชับช่องคลอดก็อาจต้องให้แพทย์เป็นผู้แนะนำจะดีที่สุด เพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปอย่างที่คาดหวังมากที่สุดค่ะ

ได้ทราบกันแบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่อยากคืนความกระชับ และความอ่อนเยาว์ให้กับจุดซ่อนเร้นก็ต้องมาที่ APEX กันแล้วล่ะค่ะ เพราะที่ APEX เรามีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้การดูแลตลอดการรับบริการ เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจ และจบปัญหาสุขภาพผู้หญิงที่กวนใจไปได้เลยค่ะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen