ลดน้ำหนัก 20 วัน ทำได้จริงไหม?

การ ลดน้ำหนัก 20 วัน นั้นไม่ใช่เรื่องยาก และก็ง่ายจนเกินไป อยู่ที่เราว่าจะตั้งเป้าไว้กี่กิโลกรัม ในการลด เพราะถ้าหากตั้งเป้าไว้ใน อย่างเช่น 10-15 กิโล ใน 20 วัน ก็ถือว่ามีความเป็นไปได้ยาก เพราะขนาดคนที่เขารักษาหุ่นอยู่ตลอดเวลา ก็ยังต้องใช้เวลามากกว่านั้น และด้วยเหตุผลอีก 1 ประการ ที่ร่างกายของเรา ไม่อาจจะลดได้รวดเร็วขนาดนั้น ก็คือ ร่างกายของเรา ต้องรักษาสมดุลภายในร่างกายเอาไว้ แต่ถ้าหากตั้งเป้าไว้ต่ำๆ สัก 5 กิโล ก็ถือว่ามีความเป็นไปได้เยอะ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยใช้สูตร หนักเช้า เบาเที่ยง เลี่ยงเย็นมาแล้วอย่างแน่นอน หรือบางคนหนักหน่อย กินเฉพาะช่วงเช้า มื้ออื่นไม่แตะเลย และก็มีอีกสูตรหนึ่งคือ การรับประทานผักต้ม แน่นอนว่าสูตรเหล่านี้ลดเร็วมาก และที่สำคัญหิวเร็วด้วย คุณอาจจะกินแบบนี้ไปได้สักประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วรู้สึกเบื่อ หรือรู้สึกหิว แต่เป็นการหิวเนื้อ หิวของหวาน ที่มากกว่าเดิม ทำให้คนที่ใช้วิธีนี้ ลดได้ไม่นาน ก็กลับมาอ้วนใหม่ แถมบางคนอ้วนหนักกว่าเดิมอีก

อยากผอมในเวลาไม่กี่วัน ใครว่าทำไม่ได้ ทำได้ค่ะสาวๆ แต่จะต้องทำอย่างถูกวิธี เพราะ การลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี จะทำให้น้ำหนักเราไม่โยโย่ และไม่เสียสุขภาพค่ะ และวันนี้เราก็มีเทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ลดน้ำหนักได้เร็ว ลดได้ภายใน 20 วันมาฝากกันค่าา เป็นวิธีที่รับรองเลยว่า ไม่อันตราย และไม่ทำให้ระบบเผาผลาญพังแน่นอนค่ะ

สำหรับการ ลดน้ำหนัก 20 วัน ขอใช้คำว่ากฎเหล็กก็แล้วกัน เพื่อให้ผู้อ่าน สามารถนำไปปฏิบัติได้ อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ติดเป็นลักษณะนิสัย

  • กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ เช้า เที่ยง เย็น (ไม่ควรเกิน 2 ทุ่ม) ในปริมาณแต่ละมื้อ ให้พอดี ไม่แน่น ไม่จุก กินให้พออยู่ได้
  • เลือกทานอาหารที่หลากหลาย ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ คาร์โบไฮเดรต (Carbohydrate) นม เป็นต้น
  • หลีกเลี่ยงอาหารที่มีส่วนผสมของแป้งในปริมาณที่มาก กินได้ แต่ให้กินน้อยๆ
  • หลีกเลี่ยงขนมหวาน แต่หากทนไม่ไหว ให้ลองหาขนมที่พวกเล่นกล้ามนิยมทานกัน เช่น กาโนร่า เป็นต้น ขนมที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยๆ ไขมันน้อยๆ หรือไม่มีเลยยิ่งดี
  • ออกกำลังกายวันละ 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง
  • ทำกิจกรรมการลดน้ำหนักแบบนี้ซ้ำๆไปเรื่อยๆ รับรองว่าพฤติกรรมการกินของคุณจะเปลี่ยนไป และน้ำหนักตัวก็เปลี่ยนไปด้วย

ตัวช่วยลดน้ำหนัก เนรมิตหุ่นสวย ภายใน 20 วัน  

ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน Slim Shape เปปไทน์ลดหิว หัวใจของการลดน้ำหนัก ควบคุมแคลลอรี่ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นกับร่างกาย ลดน้ำหนักโดยการผสมผสานการรักษาด้วยเทคโนโลยีของสารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน ทำให้อิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวและ  IV Weight loss เร่งการเผาผลาญให้ผอมไว ให้สารอาหารและวิตามิน ผ่าน IV Drip ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 100% สามารถแทรกซึมเข้าเซลล์ในทันที ต่างกับการรับประทานอาหารที่แทรกซึมได้เพียง 10%  ช่วยให้คุณผอมไวหุ่นดีทันใจ แบบปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะทาง APEXSlim ดูแลออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ แก้ปัญหาตรงจุด เฉพาะบุคคล โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน พร้อมเทคโนโลยี​มาตราฐาน​ระดับโลก และปลอดภัยในระยะยาว

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/