เคล็ดลับดี ๆ ที่ “เจ้าสาว” ควรรู้ก่อนแต่งงาน 

การแต่งงานมีแค่ครั้งเดียว นอกจากเจ้าสาวจะอยากให้งานออกมาดูดี ตรงกบความต้องการแล้ว เจ้าสาวคงอยากเป็นคนที่ใส่ชุดแต่งงานได้สวยที่สุดในงานวันนั้นกัน ซึ่งในระหว่างการเตรียมงานแต่งงานเรายังมีเวลาให้ได้เตรียมหุ่นปัง ผิวสวยกัน วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดี ๆ ในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวสุดสวยมาฝากกัน  

 

เคล็ดลับดี ๆ ที่ “เจ้าสาว” ควรรู้ก่อนแต่งงาน 

  1. อาหารที่ทำให้เจ้าสาวผิวสวย

Wooden bowl with small fresh tomatoes in drops of water on a light background. vegetable and vegetarian food. top view. copy space

เจ้าสาวต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่สวยมาก ๆ หากต้องการให้ตัวเองใส่แล้วสวยไม่ดรอป ผิวที่เผยออกมาก็เป็นสิ่งสำคัญ ในระหว่างนี้เราจะจึงควรกินอัลมอนด์ มะเขือเทศ สตรอเบอร์รี่ บีทรูท ทับทิม วอลนัท เมล็ดทานตะวัน พริกหวานสีแดงหรือสีเหลือง และปลาที่มีไขมัน เช่น ปลาแซลมอน จะทำให้ผิวเปล่งประกายได้อย่างแน่นอน

 

  1. อาหารที่ควรกินก่อนแต่งงาน 

Free photo young beautiful girl with perfect skin drinking water . beauty and health lifestyle. facial treatment.

ในช่วงการเตรียมตัวแต่งงาน อาหารเป็นตัวแปรสำคัญในการเปลี่ยนแปลงหุ่นให้ผอมลงหรืออ้วนขึ้น การเลือกประเภทอาหารที่กินก่อนแต่งงานจึงเป็นเรื่องสำคัญ หากกินอาหารดีเจ้าสาวก็จะสามารถมีหุ่นที่ฟิตกระชับหรือเมนเทรนด์น้ำหนักคงที่จนถึงวันแต่งงานได้ โดยอาหารที่ควรกินนั้นควรเน้นโปรตีน ไขมันดี และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ผักและผลไม้จำนวนมาก รวมถึงควรดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อย 8-10 แก้ว  

 

  1. อาหารที่เจ้าสาวควรหลีกเลี่ยง

Free photo delicious and sweet cake with strawberries and baiser on a plate

นอกจากอาหารที่ควรกินเพื่อให้หุ่นว่าที่เจ้าสาวดูดีในวันแต่งงานแล้ว ก็ยังมีอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงเหมือนกัน โดยเฉพาะอาหารหวาน อาหารแปรรูป และอาหารที่มีไขมันทรานส์ เช่น เค้ก ขนมอบ บิสกิต และน้ำผลไม้กระป๋อง รวมทั้งควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ที่ส่งผลเสียทั้งหุ่นและผิวของเราอีกด้วย

 

  1. อาหารที่เผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ดี

Free photo delicious breakfast with fruits and yogurt

หากว่าที่เจ้าสาวยังไม่มั่นใจกับห้าท้องของตัวเอง ในระหว่างนี้ก็ยังสามารถกินอาหารที่เผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ อย่างผลไม้ เช่น อะโวคาโด กล้วยและเบอร์รี่ โยเกิร์ต ชาเขียว ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเป็นประจำก้จะช่วยลดไขมันดื้อได้

 

  1. ทำ IF 

Hands holding fork and spoon

หากว่าที่เจ้าสาวต้องการลดน้ำหนัก การทำ IF หรือ “การกินแบบจำกัดช่วงเวลา” เป็นวิธีนี้ที่จะเป็นการเพิ่มอัตราการเผาผลาญมากขึ้น และสามารถลดไขมันที่สะสมในร่างกาย โดยไม่ทำให้มวลกล้ามเนื้อลดลงเหมือนการอดอาหารทั่วไป เมื่อท้องว่างอาหารที่ถูกย่อยและดูดซึมไปจนหมดแล้ว จะทำให้ปริมาณอินซูลินลดต่ำลง ร่างกายจะหลั่ง Growth Hormones ออกมา เกิดสภาวะ Ketosis จึงทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันที่สะสมมาใช้เป็นพลังงานในช่วงเวลาที่อดอาหารนั่นเอง 

 

นอกจากเคล็ดลับดี ๆ ที่ “เจ้าสาว” ควรรู้ก่อนแต่งงานเพื่อหุ่นและผิวที่สวย ที่เราได้แนะนำไป เรายังมีตัวช่วยที่ทำให้ “เจ้าสาว” สวยทันวันแต่งงานมาแนะนำกันอีกด้วย 

 

ลดน้ำหนักด้วยปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งจะหลั่งออกจากลำไส้หลังการกินอาหารเพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมลดการบีบตัวของกระเพาะอาหารช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และยังช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้

 

กระชับสัดส่วน มีร่องซิกแพคชัด ก้นเด้ง ด้วย Emsculpt 

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ก้นเด้งพร้อม ๆ พร้อทเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

อย่างไรก็ตาม การเตรียมหุ่นเพื่อเป็นเจ้าสาว คือวันงานหุ่นเรายังคงสวยดูดีอยู่ การเมนเทรนรูปร่างหรือการรักษารูปร่างหลังไดเอทจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีเมนเทรนรูปร่างแถมกระชับรูปร่างไปในตัวมาฝากกัน

 

เทคนิคเมนเทรนรูปร่างด้วย Fit Firm

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/