อยู่บ้านจนน้องห่อเหี่ยว ได้เวลาเสริมความฟิตกระชับ ยกระดับความมั่นใจ !

จุดซ่อนเร้น
จุดลับที่สำคัญอย่าง จุดซ่อนเร้น เป็นอีกหนึ่งบริเวณที่ต้องให้ความใส่ใจกันมากเป็นพิเศษ เพราะแม้จะจุดลับสุดยอดของคุณผู้หญิงแต่ไม่อาจหนีความร่วงโรยไปพ้นและด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้หญิงหลายคนถึงกับต้องเสาะหาวิธีที่ช่วยให้จุดซ่อนเร้นยังดูอ่อนเยาว์ และฟิตกระชับอยู่เสมอ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ผู้หญิงเราต้องอยู่บ้านนานๆ ผ่านกิจกรรมแซ่บกับคนรักมาหลายสมรภูมิอาจทำให้น้องสาวร่วงโรยลงได้ 

ฉะนั้นอย่าปล่อยให้จุดซ่อนเร้นต้องห่อเหี่ยวขาดความกระชับอีกต่อไปในเมื่อคุณสามารถกู้คืนความฟิตกระชับและเสริมความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้งได้ด้วยเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงอย่าง Vaginal Lift หรือการรีแพร์แบบไร้แผลที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น เหมือนการรีแพร์แบบเดิม

Vaginal Lift เทคโนโลยีการรีแพร์แบบใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยฟื้นคืนความกระชับให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่องคลอดด้วยการใช้คลื่นพลังงานโดยในขั้นตอนการทำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะส่งคลื่นพลังงานเข้าไปภายในผ่านทางช่องคลอด ซึ่งคลื่นพลังงานนี้จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่องคลอดทำให้กล้ามเนื้อกลับมากระชับได้อีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นภายในช่องคลอดทำให้เกิดความชุ่มชื้นมากขึ้น

นับเป็นเทคโนโลยีการรีแพร์แบบไร้แผลผ่าตัดที่มีข้อดีมากมาย เช่น ช่วยยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมาฟิตเหมือนย้อนวัยสาวอีกครั้ง และยังช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง ความหย่อนคล้อยของจุดซ่อนเร้นหลังคลอดบุตร ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ เช่น ปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ซึ่งรวมไปถึงยังช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้กลับมาดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ช่วยเสริมความมั่นใจและความแซ่บให้กับผู้หญิงได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น สามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ทำครั้งแรก แถมยังไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติชนิดที่ว่าคุณแฟนจับไม่ได้เลยว่าแอบไปทำรีแพร์มา

เมื่อได้ทราบแบบนี้แล้วหลายคนคงชักจะสนใจกันมากขึ้นเรื่องของความฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดรีแพร์ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Vaginal Lift ซึ่งที่ APEX เรามีเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้หญิง ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาตลอดจนการรักษา คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความคาดหวังอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen