คุณนิวหนวด พิธีกรเที่ยงบันเทิง 3 สัปดาห์ ลดไปแล้ว 7 kg.

มีใครเคยเห็นดาราตัวจริงแล้วรู้สึกว่าตัวจริงเขาดูเล็กกว่าโทรทัศน์กันบ้างไหมคะ? ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เวลาเราอยู่ในโทรทัศน์เราจะดูตัวใหญ่มากขึ้น โดยสำหรับอาชีพที่ต้องออกกล้องบ่อย ๆ อย่างดารา พิธีกร  หากเกิดน้ำหนักขึ้นหรือมีสัดส่วนเกินขึ้นมา ก็จะส่งผลกระทบกับการทำงานโดยตรงแบบคุณนิวหนวด แต่เมื่อคุณนิวหนวดได้มาปรึกษากับ Apex Slim ปัญหานี้ก็ค่อย ๆ หมดไป

 

คุณนิวหนวด ธนิศ แก้วนาค เป็นพิธีกรเที่ยงบันเทิงช่อง 7 ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวที่สะสมมานาน แถมยังลดน้ำหนักได้ยากมาก ๆ ซึ่งเวลาไปทำหน้าที่พิธีกรออกรายการโทรทัศน์ตัวจะขยายเข้าไปอีก ทำให้เรื่องน้ำหนักตัวและสัดส่วนนั้นเป็นปัญหาของชีวิตและการต้องสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูดีอย่างมาก

 

“เจอแล้วครับ วิธีลดน้ำหนักลดสัดส่วนที่ง่าย ๆ ด้วยประสบการณ์มืออาชีพ” 

 

เมื่อก่อนคุณต้นมีข้ออ้างกับตัวเองเยอะมากในเรื่องการลดน้ำหนัก จนได้มาเจอกับ Apex Slim ที่มีวิธีลดน้ำหนักและลดสัดส่วนง่าย ๆ ด้วยประสบการณ์จากมืออาชีพ โดยคุณนิวหนวดตั้งเป้าลดน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม

 

“คุณหมอคุยสนุกมากครับ เหมือนมานั่งแชร์ประสบการณ์พูดคุยกับเพื่อน ไม่เครียดเลย”

โดยคุณนิวหนวดได้เข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอถึงปัญหาต่าง ๆ พร้อมตรวจมวลไขมัน เพื่อคุณหมอจะประเมินเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับคุณนิวหนวดมากที่สุด ซึ่งเมื่อผ่านไป 3 สัปดาห์ คุณนิวหนวดสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 7 กิโลกรัมเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่อยากรู้ว่าคุณนิวหนวดใช้เทคโนโลยีใดบ้างในการลดน้ำหนักให้ประสบความสำเร็จขนาดนี้ โดยไม่โทรมเลย เราจะมาเขียนอธิบายกันแบบเจาะลึกกัยนในบทความถัดไปนะคะ

 

   “นิวจะมาทำให้ครบคอร์สนะครับ จะมาทำเรื่อย ๆ เลยครับ 

แล้วมารอดูผลลัพธ์หุ่นปัง ๆ หุ่นใหม่ของนิวหนวดนะครับ” 

 

   “นิวเชื่อมั่นในชื่อเสียงของ Apex Slim”

 

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/