APEX กับรางวัล Top Achiever for Ulthera Transducer 11 ปีซ้อน

Apex คว้ารางวัลแห่งความไว้วางใจ “Top Achiever for Ulthera Transducer” ติดต่อกันถึง 11 ปีซ้อน ในงาน Merz Gala Thai Night

เมื่อวันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจรได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Merz Gala Thai Night ซึ่งถูกจัดขึ้นโดย บริษัทเมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ (Merz Aesthetics Thailand) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงาม ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเครื่อง Ulthera จากอเมริกา โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โดยภายในงาน Merz Gala Thai Night นำโดยแพทย์หญิงประภาพรรณ กิจพ่อค้า, แพทย์หญิงจิรา คุณากรวงศ์, แพทย์หญิงชมเพลิน เสี้ยนสลาย และแพทย์หญิงศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ เป็นตัวแทนจาก เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ขึ้นรับรางวัลTop achiever for Ulthera Transducer จากบริษัทเมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ (Merz Aesthetics Thailand) เนื่องในโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และ มีผู้เข้าใช้บริการ Ulthera มากที่สุด โดยได้รับเกียรติจากเภสัชกรหญิงกิตติวรรณ รัตนจันทร์ General Manager (IndoChina) บริษัท เมิร์ซ เฮลธ์แคร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล

แพทย์หญิงประภาพรรณ กิจพ่อค้า กล่าวในนามของ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ว่า “รู้สึกยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าให้เอเพ็กซ์ เมติคัล เซ็นเตอร์ ดูแลด้านความงามยกกระชับด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยด้วย Ulthera เป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทั้งนี้ ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ได้รับรางวัล Top achiever for Ulthera Transducer ติดต่อกันถึง 11 ปีซ้อน” 

อัลเทอรา (Ulthera) หรือ อัลเทอราพี (Ultherapy) เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ด้วยพลังงานในรูปแบบ Focused Ultrasound ส่งผ่านอัลตราซาวด์ที่มีพลังงานความถี่สูง โดยจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ชั้นผิวหนังลึกที่เรียกว่า SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า (Face Lift) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวค่อยๆ ตึงกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและนอกจากนี้ Ulthera ยังผ่านการรับรองจาก FDA (Food and Drug Administration) ทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย ทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเพื่อใบหน้าที่อ่อนเยาว์ของคุณ

นอกจากรางวัล Top Achiever for Ulthera Transducer ติดต่อกันถึง 11 ปีซ้อน เอเพ็กซ์ยังได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายสาขาความงาม อาทิเช่น รางวัลจาก Allergan (บริษัทยายักษ์ใหญ่ของอเมริกาผู้ผลิตโบท็อกซ์) ติดต่อกันยาวนานถึง 15 ปี ในฐานะที่มีผู้ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย หรือรางวัลสูงสุดแห่งวงการศัลยกรรมตกแต่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2 ปีติดต่อกันจาก Global Health and Travel และ AB Bernstein เป็นต้น จึงเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นได้แล้วว่า Apex ไม่ได้เก่งแค่เรื่องเลเซอร์เพียงอย่างเดียว การันตีจากรางวัลที่ได้รับและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

Apex Medical Center มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกสาขาและมีความพร้อมที่จะนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในประเทศมาใช้ก่อนเสมอ ไม่ว่าเครื่องจะแพงแค่ไหนขอให้ได้ผลดี ที่นี่เรามีให้คุณ

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษฉลองรางวัล Top achiever for Ulthera transducer และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า)