Acai ผลไม้ลดน้ำหนัก จากป่าอเมซอน

เทรนด์อาหารสุขภาพได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยสิ่งหนึ่งที่มักจะใส่ลงไปในอาหารสุขภาพนั้นคือ “ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่” เพราะไม่เพียงแต่มีรสชาติที่อร่อย และให้ประโยชน์ด้านผิวพรรณเพียงเท่านั้น แต่ยังถูกนำมาเป็นผลไม้ลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เป็นที่สุดของผลไม้ลดน้ำหนักนั้นคงหนี้ไม่พ้น “Acai ผลไม้ลดน้ำหนัก จากป่าอเมซอน”

 

Acai Berry (อาซาอิ เบอร์รี่) เป็นผลไม้ที่ขึ้นในป่าดิบชื้นของประเทศแถบอเมริกากลางและอเมริกาใต้ มีขนาดเป็นลูกเล็ก ๆ คล้ายกับผลองุ่นหรือผลบลูเบอร์รี่ ที่มีสีม่วงเข้มจนถึงดำ มีรสชาติคล้ายกับผลเบอร์รี่ผสมกับช็อกโกแลตและยังเป็น “ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์” ของคนในพื้นที่ป่าอเมซอนประเทศบราซิล นิยมเอาผลไปทำเป็นอาหาร และเครื่องดื่ม และยังใช้ในเชิงสมุนไพรเพื่อการบำบัดรักษา 

 

Acai เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินวิตามินเอ วิตามินซี  วิตามินบี วิตามินอี ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แคลเซียม เบตาแคโรทีน เส้นใยอาหาร กรดไขมันที่จำเป็นอย่าง และสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants Acai Berry) ที่ช่วยยับยั้งความเสียหายของเซลล์ รักษาระบบต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำงานอย่างเป็นปกติ มากกว่าบลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และผลไม้ชนิดอื่น ๆ

 

Acai กับช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร ?

เป็นผลเบอร์รี่ที่มีเส้นใยอาหารสูง จึงทำให้ไม่รู้สึกหิว อิ่มเร็ว อิ่มนาน และช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายดูดซึมและสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นผลไม้ที่น้ำตาลไม่มากเท่าผลไม้อื่น มีแคลอรีต่ำ คุมระดับน้ำตาลในเลือดและระดับอินซูลินให้สมดุล 

 

กินอย่างไร?
อาซาอิเป็นผลไม้ที่มีกระบวนการเก็บที่ยุ่งยากถ้าเก็บไม้ทันเวลาหรือเก็บไม่ระวังแล้ว พวกสารต้านอนุมูลอิสระนั้นจะสูญหายไปได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญยังไม่สามารถปลูกได้ในประเทศไทย เราจึงสามารถกินอาซาอิได้จาก “การแช่แข้งให้แห้ง (Freeze Dried)” โดยในประเทศไทยนำเข้ามาทำสมูทตี้ปั่น ทำเจลลี่ หรือปั่นผสมน้ำผลไม้ กินคู่กับท็อปปิ้งที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นธัญพืช หรือผลไม้อื่น ๆ  

 

ตัวช่วยลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ โดยศูนย์ลดน้ำหนัก Apex Slim มีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด 

 

โปรแกรมลดน้ำหนักที่ Apex Slim ใช้การผสมผสานการรักษา โดยมีเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวและอยากอาหาร จึงช่วยให้ควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น  ลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ ไม่ต้องเสี่ยงออกกำลังกายหนัก

 

ซึ่งการควบคุมอาหารเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10%  และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/