ไขมันในอวัยวะ อันตรายกว่าที่คิด


พุงอ้วนกลมไม่ได้ส่งผลเสียต่อด้านรูปร่างเพียงเท่านั้น แต่ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากภายใต้พุงอ้วนกลมนั้นล้วนมีไขมันซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง และไขมันในอวัยวะ ซึ่งไขมันในอวัยวะนี่เอง ยิ่งมีปริมาณมากเท่าไหร่ ก็จะเสี่ยงต่อการเป็นโรคมากเท่านั้น 

 

ไขมันในอวัยวะสามารถก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ นอกจากนี้ ไขมันในอวัยวะยังทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้ร่างกายอ้วนได้นั่นเอง ที่สำคัญไขมันในอวัยวะไม่สามารถลดได้ด้วยการอดอาหาร ออกกำลังกาย หรือแม้แต่การดูดไขมัน แต่สามารถกำจัดได้ด้วย Indiba

 

กำจัดไขมันในอวัยวะด้วย Indiba

Indiba เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการกำจัดไขมันในอวัยวะ และเป็นวิธีการเดียวในปัจจุบันที่สามารถลดไขมันในอวัยวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการส่งกระแสไฟฟ้า 448 kHz สามารถลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ ซึ่งเป็นหน่วยโครงสร้างและการทำงานที่เล็กที่สุดของสิ่งมีชีวิต ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตัวลง 

 

เนื่องจากภาวะอ้วน หรือการสะสมไขมันเกิดจากความผิดปกติของการสื่อสารระหว่างเซลล์เซลล์  ทำให้เซลล์ไขมันมีการเผาผลาญลดลง และกลับมาทำหน้าที่สะสมไขมันแทน Indiba จึงเข้ามาช่วยทำให้เกิดการไหลของกระแสไฟฟ้าระหว่างเซลล์ ที่ทำให้เกิดการกระตุ้นฟื้นฟูเซลล์ เพิ่มสารอาหารและออกซิเจนให้กับเซลล์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ ทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนลงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่อักเสบหรือบาดเจ็บ   

 

Indiba จึงไม่เพียงกระชับสัดส่วนให้สวยงามเท่านั้น แต่ยังสามารถแก้ต้นตอของปัญหาการสะสมไขมันส่วนเกินในระดับเซลล์ได้อีกด้วย Indiba จึงไม่เพียงลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง แต่ยังได้สุขภาพดีในระดับเซลล์ และทำให้ผู้ลดน้ำหนักรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา สดใส 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/