5 สมุนไพรลดไขมันในเส้นเลือด

การมีหุ่นและสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่ในความเป็นจริงแล้วชีวิตประจำของเราไม่สามารถกินอาหารคลีนเพื่อหุ่นและสุขภาพที่ดีได้ทุกมื้อ การกินของที่ไม่มีประโยชน์ อาหารฟาสฟู้ด บ้างเป็นครั้งคราวเป็นเรื่องปกติของการใช้ชีวิต ซึ่งอาหารที่ไม่มีประโยชน์นี้อาจจะทำให้เกิดไขมันในเส้นเลือดสูงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เราจึงมีสมุนไพรลดไขมันในเส้นเลือดมาฝากกัน 

 

เมื่อกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เค็ม มัน หรือหวานมาก ๆ จะทำให้ไขมันไปสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ตั้งแต่สะสมใต้ผิวหนัง ในช่องท้อง รวมไปถึงในเส้นเลือด ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดอีกด้วย 

 

  1. กระเทียม

กระเทียมเป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาปรุงอาหารได้หลากหลาย มีกลิ่นและเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว โดยกระเทียมสามารถช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ซึ่งมีการพบว่ากระเทียมสามารถช่วยเพิ่มคอเลสเตอรอล HDL ที่ดี และลดคอเลสเตอรอลตัวร้าย LDL ลงไป เมื่อรับประทานเป็นประจำเพียง 1 เดือน จะช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้อย่างเห็นผล

 

  1. ขิง

ขิงเป็นสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์ร้อน นิยมมาทำทั้งอาหารหวาน อาหารคาว หรือเป็นเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดระดับน้ำตาล ลดไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี และยังช่วยรักษาผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2

 

  1. กระเจี๊ยบแดง

กระเจี๊ยบแดงถูกนิยมนำมาต้มเป็นน้ำสมุนไพรคู่กับพุทราจีนดื่มเพื่อสุขภาพ เนื่องจากกระเจี๊ยบแดงสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ลดไขมันในเส้นเลือด แต่ข้อควรระวังคือร้านสมุนไพรบางร้านจะนิยมใส่น้ำตาลลงไปในน้ำกระเจี๊ยบเป็นจำนวนมา ซึ่งน้ำตาลนี้เองเมื่อเผาผลาญไม่หมดจะกลายเป็นไขมันไปสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

 

  1. หัวหอมใหญ่

มีสรรพคุณช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด กำจัดคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยในฮ่องกง พบว่าหัวหอมใหญ่สามารถลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีได้ การบริโภคหัวหอมดิบทุกวันจะช่วยเพิ่มระดับของคอเลสเตอรอลที่ดี (HDL) เพิ่มขึ้นถึง 30% จึงช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล

 

  1. ไมยราบ 

ไมยราบไม่ได้เป็นวัชพืชไร้ประโยชน์อย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่ไมยราบสามารถแก้ไอ ขับเสมหะ รักษาอาการหลอดลมและกระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง ช่วยขับปัสสาวะ ช่วยลดคอเลสเตอรอล และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยนำมาต้มกับน้ำ ใช้จิบบำรุงร่างกายได้เหมือนเครื่องดื่มประเภทชา

 

ข้อควรระวัง : ไม่ควรบริโภคต่อเนื่องเป็นเวลานานเพราะมีฤทธิ์ต่อสมองส่วนกลาง ไม่ควรใช้ในสตรีที่มีครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี

 

INDIBA ใช้กระแสไฟฟ้า 448 kHz กำจัดไขมันในอวัยวะ เพิ่มการเผาผลาญลึกถึงระดับเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนเลือด กำจัดของเสียออกจากเซลล์ เพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อและเซลล์ และเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิด

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/