7 วิธี คืนหุ่นสวย…ฟิตปัง! คุณแม่หลังคลอด ด้วยโปรแกรม Apex Slim Mommy Makeover 

คุณแม่ที่คลอดลูกน้อยมาสักพักแล้ว แต่กำลังเผชิญกับปัญหาน้ำหนักไม่ลดลง หน้าท้องแยก ผิวแตก ผิวหย่อนคล้อย แถมช่องคลอดหลวม ไม่กระชับเหมือนก่อนตั้งครรภ์ สารพันปัญหาทั้งรูปร่าง และสุขภาพเพศเหล่านี้ สร้างความหนักใจให้กับคุณแม่หลลังคลอดไม่น้อย เราจึงมีตัวช่วยคืนหุ่นสวย…ฟิตปัง! คุณแม่หลังคลอดด้วยโปรแกรม “Mommy Makeover” ที่ Apex Medical มาฝากค่ะ

 

โปรแกรม Mommy Makeover คืออะไร

เป็นโปรแกรมที่ผสาน 7 นวัตกรรมล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน ที่สามารถแก้ปัญหารูปร่าง และเพิ่มความฟิตเฟิร์มให้กับคุณแม่หลังคลอด ซึ่งนวัตกรรมนี้เป็นที่ยอมรับระดับโลกและได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย ทั้ง อย. ไทย และ US FDA

 

 1. EMSCULPT กำจัดไขมัน พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ

EMSCULPT ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมัน และกล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งเสมือนการทำสควอท 80,000 ครั้ง/คอร์ส ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องที่แยกออกจากกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุทำให้คุณแม่หลังคลอดพุงขยายได้ง่าย 

 

โดยการทำ 1 ครั้งใช้เวลา 30 นาที สามารถกำจัดไขมัน 19% และสร้างกล้ามเนื้อใหม่ให้ขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น 16% ได้พร้อมกัน ๆ สามารถเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วและชัดเจน ใน 2 สัปดาห์ หรือทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น 

 

 1. COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิ;

COOL WAVE ผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ ZWAVE เห็นผลลัพรวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น รอบลำตัว ลดลง 25-35% มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถยกกระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอดได้อีกด้วย

 

 1. EXILIS ยกกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกหลังคลอด

EXILIS เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน จึงทำลายไขมันพร้อม ๆกับการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้สามารถกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกหลังคลอด แก้ปัญหาผิวย่นย้วยให้กลับมากระชับเรียบตึง ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน 

 

 1. VAGINAL LIFT  รีแพร์กระชับช่องคลอด ฟื้นฟูคอลลาเจนทั้งภายในและภายนอก

คุณแม่หลังคลอดไม่เพียงแต่มีปัญหาด้านรูปร่างเท่านั้น แต่หลังจากการคลอดลูกนั้นส่งผลให้ช่องคลอดมีการขยายตัว ซึ่งการกระชับช่องคลอดแบบเดิมนั้นต้องอาศัยการผ่าตัดที่ทำให้รู้สึกเจ็บ แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีรีแพร์ใหม่ล่าสุด Vaginal Lift ส่งพลังงานกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อโดยรอบตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้เกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอด

 

สามารถกระชับช่องคลอด คืนความสาว ความฟิต แก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% ในเวลาไม่นาน รักษาสุขภาพช่องคลอด ลดอาการช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อยของช่องคลอด ที่ไม่ไวต่อความรู้สึก ปรับแต่งให้น้องสาวภายนอกให้ดูสวยงาม อวบอิ่มสดใส ได้อีกด้วย 

 

 1. EMSELLA แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดเพิ่มสมรรถภาพ

ปัญหาอีกหนึ่งสิ่งของแม่หลังคลอดคือกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานอาจเกิดการฉีกขาดหลังจากการคลอดบุตร ส่งผลให้ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ เก้าอี้มหัศจรรย์ EMSELLA จึงตอบโจทย์แม่หลังคลอดอย่างมาก เพียงนั่ง 30 นาที เทียบเท่ากับการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 11,000 ครั้ง ช่วยกระชับช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม เพิ่มประสบการณ์กระชับรัก แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ทำเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 6 เดือน ง่าย สะดวก ไม่มีการบาดเจ็บ หรือเจ็บปวดใด ๆ 

 

ด้วยการใช้พลังงานอีเลคโตรแมกเนติค รักษากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยานจากการคลอดบุตร กระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึก ให้กลับมาแข็งแรงกระชับ ไม่หย่อนยาน ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์ใด ๆ เข้าไปในจุดซ่อนเร้นของคุณ ไม่ต้องเปลี่ยนชุด เพียงนั่งบนเก้าอี้ ในชุดที่คุณสวมใส่เท่านั้น

 

 1. PROIONIC INDIBA REVITALIZING LIVE กระตุ้นการไหลของน้ำนม และช่วยให้เต้านมกระชับ 

INDIBA ใช้ความถี่ที่ 448 kHz หรือเรียกกันว่าระบบ Proionic ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ INDIBA เท่านั้น ซึ่งสามารถให้ผลการรักษาที่ลงลึกถึงระดับเซลล์และเนื้อเยื่อต่าง ๆ ช่วยให้เซลล์สามารถดูดซึมออกซิเจน และสารอาหารที่จำเป็นต่าง ๆ ได้ดีขึ้น จึงสามารถช่วยเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

 1. แก้อาการเต้านมคัด ก้อนแข็งบริเวณเต้านม
 2. ลดอาการปวด อักเสบ แดงบริเวณเต้านม
 3. กระตุ้นการไหลน้ำนม ลดภาวะท่อน้ำนมอุดตัน 
 4. คลอลาเจน อิสาสติน จะมีการสร้างได้ดีขึ้นช่วยทำให้เต้านมกระชับ 

 

 1. Slim Shape ปากกาลดน้ำหนัก ด้วยเปปไทด์ลดหิว ตัวช่วยอิ่มนาน ลดความอยากอาหาร

เป็นการลดน้ำหนักด้วยสาร “ลิรากลูไทด์” ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารตอนนี้เต็มแล้ว หลังจากการที่มีการรับประทานอาหารเข้าไปสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมน สามารถช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/