เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางเที่ยวปีใหม่

ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่แล้ว หลายคนมีแพลนที่จะไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ  แต่ก่อนจะออกเดินทาง ความพร้อมของร่างกายเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ทริปของคุณราบรื่นและปลอดภัย วันนี้เราจะมาแนะนำทริคดีๆ สำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางเที่ยวปีใหม่กันค่ะ

 

ออกกำลังกาย

ความพร้อมของร่างกายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเดินทางไปเที่ยว เพราะถ้าหากร่างกายไม่พร้อม เจ็บไข้ได้ป่วยระหว่างเดินทาง ทริปท่องเที่ยวคงจะกร่อยหมดสนุกไปอย่างแน่นอน ดังนั้น หาเวลาฟิตร่างกายสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังได้หุ่นที่เฟิร์มกระชับ ถ่ายรูปออกมาสวยดูดีกว่าเดิมแน่นอน

 

อาบน้ำอุ่น

คงไม่มีอะไรที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของร่างกายได้เท่ากับการอาบน้ำอีกแล้ว การเลือกใช้น้ำอุ่นในอุณหภูมิที่เหมาะสม จะช่วยบำบัดความเครียด ลดความเมื่อยล้า และความเหน็ดเหนื่อยหลังการทำงาน ให้คุณได้เข้าสู่โหมดพักผ่อนอย่างแท้จริง ก่อนการออกเดินทาง

 

นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

คงไม่ดีแน่ถ้าหากคุณต้องขับรถเองในเส้นทางไกลๆ แล้วอาการเหนื่อยเพลียเป็นอุปสรรคต่อการเดินทาง ทางที่ดีควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7-9 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อให้ร่างกายได้พร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเทศกาลหยุดยาว

 

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

“สุรา” เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุเป็นอันดับหนึ่ง ช่วงเทศกาลอาจจะเลี่ยงได้ยาก แต่ก่อนวันเดินทางสักหนึ่งวันควรเลี่ยงจะดีกว่า เพราะนอกจากจะทำให้คุณขาดสติในการขับรถแล้ว อาจเกิดอุบัติเหตุที่นำมาซึ่งการสูญเสียชีวิต และทรัพย์สินได้

 

IV DRIP

การให้สารอาหารหรือวิตามินทางสายน้ำเกลือเป็นวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพได้สารพัดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการแก้อาการเมาค้าง แก้อาการปวดหัว หรือแก้อาการ jet-lag รวมทั้งอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย เป็นต้น IV DRIP สามารถแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้รวดเร็วทันใจกว่าการกินยามากหลายเท่าตัว เพราะการรับวิตามินและสารอาหาร หรือแม้กระทั่งยา ผ่านทางเส้นเลือดด้วย IV Drip ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และได้มากเกือบถึง 100 % ในขณะที่การรับประทาน หรือการทา ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ เพียง 0 – 10% เท่านั้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 085 000 0855

Line ID : @apexbeauty หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

live2