IV Weight loss ตัวช่วยลดน้ำหนัก เบิร์นไว ไม่โทรม

ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายเบิร์นไขมันต้องใช้เวลา ไม่สามารถทำให้น้ำหนักลดได้อย่างรวดเร็ว แบบสุขภาพดีและไม่โทรมได้ แต่หากเรามีตัวช่วยลดน้ำหนักดี ๆ อย่าง “IV Weight loss” ก็สามารถเบิร์นไขมัน ลดน้ำหนักได้ไว โดยไม่โทรมได้

 

ทำไมการออกกำลังกายอย่างเดียวถึงไม่เพียงพอต่อการเบิร์นไขมัน 

แม้ว่าการออกกำลังกายจะเป็นเรื่องดีในการลดน้ำหนัก และสามารถเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องใช้เวลา และที่สำคัญเราไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะจะทำให้ร่างกายโทรมและเหนื่อยล้า เนื่องจาก ขณะออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำเป็นจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งคงไม่มีใครอยากน้ำหนัดลดลงได้เร็วแต่ดูโทรมใช่ไหมคะ ดังนั้น เราจึงควรมีตัวช่วยลดน้ำหนักด้วยการ “เติมวิตามินควบคู่กับการออกกำลังกาย” ก็จะสามารถเบิร์นไขมัน ลดน้ำหนักได้ไว โดยไม่โทรมกันได้แล้ว

 

IV Drip สูตร Weight Loss 

ตัวช่วยในการลดน้ำหนักสุดเข้มข้น เหมาะสำหรับสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแบบเร่งด่วน สามารถใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร โดยสูตรนี้จะช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหาร โดยไม่ต้องอดอาหาร และไม่เสียมวลกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรม ไม่เสียสุขภาพ ด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์นี้ 

 

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

ทำไม IV Weight loss ให้ผลดีกว่าการวิตามินและยา

การรับวิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip นั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และดูดซึมได้ถึง 100% ในขณะที่การกินหรือการทา ร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 0-10% เท่านั้น จึงไม่ได้ช่วยฟื้นฟู หรือแก้ปัญหาร่างกายได้อย่างที่ต้องการ 

 

ในขณะที่การให้สารอาหารและวิตามินที่ร่างกายต้องการผ่านทาง IV จะทำให้สารอาหารและวิตามินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงสามารถเห็นผลในการรักษาได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว นอกจากนี้สารอาหารต่าง ๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรืออาการปวดกระเพราะ และอีกหลาย ๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่ทำการให้สารอาหารผ่านทาง IV จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง 

คุณดวงเจอแล้ว!! ตัวช่วยเบิร์น น้ำหนักลดเร็ว ที่ตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอด

เป็นคุณแม่หลังคลอดได้ไม่นาน แต่คุณดวง วรรณพร ก็กลับมาหุ่นดี ใส่เสื้อผ้าชุดไหน ๆ ก็สวย เมื่อเจอตัวช่วยเบิร์นไขมัน จนทำให้น้ำหนักหลังคลอด 75.1 กิโลกรัมเหลือเพียง 58 กิโลกรัม เพียงเท่านั้น 

 

แม้คุณดวงจะปัญหาน้ำหนักหลังคลอด สัดส่วนไม่กระชับ และอายุที่เพิ่มมากขึ้นที่ส่งผลให้ลดน้ำหนักลดลงช้า แม้จะเล่นออกกำลังกาย หรือทานอาหารที่น้อยลง แต่น้ำหนักก็ยังไม่ลดลง จนได้มาเจอ IV Weight loss ที่ Apex Slim

 

“Happy มาก มั่นใจและสนุกกับการแต่งตัว ใส่เสื้อผ้าที่ตัวเองชอบได้ทุกชุดเลยค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ”

 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/