โชว์กล้ามอกอย่างมั่นใจ จบปมด้อยหัวนมดำ!!

ความภาคภูมิใจของคนที่ฟิตหุ่นมาก็คงหนีไม่พ้นการโชว์กล้าม แต่มีสิ่งหนึ่งที่โดดเด่น และเรียกได้ว่าเป็นจุดดึงดูดสายตาได้ดีกว่ากล้ามเนื้อแน่นๆ ก็คือ “หัวนม” ซึ่งแซนเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจตรงจุดนี้ซักเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีแรงจูงใจในการออกกำลังกาย มีสุขภาพดี แต่สีหัวนมนั้นไม่ได้สุขภาพดีตามร่างกาย ก็คงไม่มีใครกล้าอวดความภาคภูมิใจของตัวเองน่ะ จริงมั้ย?

ซึ่งพักหลังมานี้มีกระแสดารานายแบบถอดเสื้อโชว์กล้าม แต่คนดันไปโฟกัสที่หัวนม ทำให้ในปัจจุบันเวลาใครถอดเสื้อ คนก็มักจะไปโฟกัสแต่จุดๆ นั้น ทำให้แซนยิ่งเป็นกังวล แต่ในเมื่อเรามาสายนี้แล้ว ยังไงก็ต้องไปให้สุดครับ อยากสุขภาพดี ขาวใสนมชมพู! ก็ต้องหาวิธี ซึ่งครีมที่บอกว่าทาแล้วหัวนมอมชมพู แซนลองใช้มาแล้วแต่กลับไม่ได้ผล จึงเลิกใช้ไป เพราะกลัวเป็นมะเร็งผิวหนัง จากนั้นจึงได้หันมาหาข้อมูลในเรื่องของการสัก เห็นช่วงนี้กำลังมาแรง ดูแล้วน่าสนใจยิ่งนัก!!! พี่ที่รู้จักกันแนะนำให้มาที่ Apex Medical Center สาขาเพลินจิต เพราะเขาเป็นลูกค้าประจำอยู่ที่นี่ และเห็นว่ามีบริการสักคิ้ว สักปากอยู่ แซนเลยลองโทรสอบถามรายละเอียด แล้วนัดเข้าไปปรึกษาครับ

หลังจากที่เข้ารับคำปรึกษาจึงได้ข้อมูลมาว่า ที่นี่นอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องการดูแลผิวพรรณแล้ว ยังมีในเรื่องของการสักเพื่อความงาม และสักกึ่งการรักษาสำหรับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุหรือผู้ป่วยเคมีบำบัดอีกด้วย อาจารย์ที่เป็นคนสักได้อธิบายว่า ที่นี่จะใช้เทคนิค Color Implant คือ การฝังสีอณูเล็กนาโนที่ผ่านการทดลองจาก U.S. FDA ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่มีโลหะหนัก ได้สีที่เป็นธรรมชาติ 100% จึงไม่ทำให้สีเพี้ยนและติดทนนาน เรียกได้ว่าตรงใจมากครับ

ขั้นตอนการทำ

ก่อนอื่นก็ต้องแปะยาชาก่อนครับ

มาถึงขั้นตอนการลงสี ตอนทำไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ครับ เพราะยาชาช่วยได้เยอะเลย

บางคนอาจจะมีอาการบวมแดงนิดหน่อย แต่อาจารย์ที่สักบอกว่าไม่ต้องห่วง เดี๋ยวมันก็จะหายไปเองครับ อาจจะใช้น้ำแข็งเพื่อประคบเย็น ทำให้สามารถลดอาการบวมแดงลงได้

หลังทำ 3 ชั่วโมง จึงค่อยล้างสีที่ติดอยู่ออก และทาเจลบำรุงที่ทางคลินิกให้มาเป็นประจำสม่ำเสมอ

ประมาณ 2-3 วัน ก็จะเริ่มมีสะเก็ดลอก ซึ่งจะมีสีบางส่วนที่ลอกออกไปด้วย หลังจากนั้นผิวก็จะเริ่มสมานตัว สีที่สักไว้ก็จะจางลงจนเป็นสีที่ต้องการครับ

Before – After

ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว แต่ตัวแซนหลังจากที่ได้ทำก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก เดี๋ยวหลัง 1 เดือน จะเข้าไปเติมสีอีกรอบครับ เพื่อให้ได้สีชัด สวย ติดทนนาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/

LINE : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter