โชว์กล้ามอกอย่างมั่นใจ จบปมด้อยหัวนมดำ!!

ความภาคภูมิใจของคนที่ฟิตหุ่นมา คงหนีไม่พ้นการโชว์กล้ามครับ แต่มีสิ่งหนึ่งที่โดดเด่น และเรียกได้ว่าเป็นจุดดึงดูดสายตาได้ดีกว่ากล้ามเนื้อแน่นๆก็คือ ”หัวนม” ซึ่งแซนเป็นอีกหนึ่งคน ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจตรงจุดนี้ซักเท่าไหร่
ถึงแม้จะมีแรงจูงใจในการออกกำลังกาย มีสุขภาพดี แต่สีหัวนมมันไม่สุขภาพดีตามร่างกาย ก็คงไม่มีใครกล้าอวดความภาคภูมิใจของตัวเองน่ะจริงมั้ย?

พักหลังมานี้ มีกระแสดารานายแบบถอดเสื้อโชว์กล้าม แต่คนดันไปโฟกัสที่หัวนม ทำให้เดี๋ยวนี้เวลาใครถอดเสื้อ คนก็มักจะไปโฟกัสแต่จุดๆนั้น ทำให้แซนยิ่งเป็นกังวล

แต่ในเมื่อเรามาสายนี้แล้ว ยังไงก็ต้องไปให้สุดครับ อยากสุขภาพดี ขาวใสนมชมพู! ก็ต้องหาวิธี
ครีมที่บอกว่าทาแล้วหัวนมอมชมพู แซนลองใช้มาแล้ว แต่ไม่ได้ผล เลิกใช้ไปแล้วด้วยเพราะกลัวเป็นมะเร็งผิวหนัง
เลยหันมาหาข้อมูลในเรื่องของการสัก เห็นช่วงนี้กำลังมาแรง ดูแล้วน่าสนใจยิ่งนัก!!! พี่ที่รู้จักกันแนะนำให้มาที่ Apex Medical Center สาขาเพลินจิต เพราะเค้าเป็นลูกค้าประจำอยู่ที่นี่ และเห็นว่ามีบริการสักคิ้ว สักปากอยู่ แซนเลยลองโทรสอบถามรายละเอียด แล้วนัดเข้าไปปรึกษาครับ
ก็ได้ข้อมูลมาว่า ที่นี่นอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องการดูแลผิวพรรณแล้ว ยังมีในเรื่องของการสักเพื่อความงาม และสักกึ่งการรักษาสำหรับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุหรือผู้ป่วยเคมีบำบัดอีกด้วย
อาจารย์ที่เป็นคนสัก อธิบายว่า ที่นี่จะใช้เทคนิค Color Implant คือการฝังสีอณูเล็กนาโน ที่ผ่านการทดลองจาก US FDA ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคือง และไม่มีโลหะหนัก สีธรรมชาติ 100% จึงไม่ทำให้สีเพี้ยน และติดทนนาน เรียกได้ว่า ตรงใจมากครับ  รออัลไล นัดวันทำเลยสิ

ขั้นตอนการทำ

ก่อนอื่นก็ต้องแปะยาชาก่อน

มาถึงขั้นตอนการลงสี ตอนทำไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ครับ ยาชาช่วยได้เยอะเลย

บางคนอาจจะมีอาการบวมแดงนิดหน่อย แต่อาจารย์ที่สักบอกว่าไม่ต้องห่วง เดี๋ยวมันก็จะหายไปเองครับ อาจใช้น้ำแข็งประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมแดง

หลังทำ 3 ชั่วโมง จึงค่อยล้างสีที่ติดอยู่ออก และทาเจลบำรุงที่ทางคลีนิคให้มาเป็นประจำสม่ำเสมอ

ประมาณ 2-3 วัน ก็จะเริ่มมีสะเก็ดลอก ซึ่งจะมีสีบางส่วนที่ลอกออกไปด้วย หลังจากนั้นผิวก็จะเริ่มสมานตัว สีที่สักไว้ ก็จะจางลงจนเป็นสีที่ต้องการครับ

ทั้งนี้ทั้งนั้น เป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว แต่ตัวแซนหลังจากที่ทำไป รู้สึกมั่นใจขึ้นมากก เดี๋ยวหลัง 1 เดือน จะเข้าไปเติมสีอีกรอบครับ เพื่อให้ได้สีชัด สวย ติดทนนาน

ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปที่ https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/

หรือ add Line ไปถามได้เลยครับ http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter