ทักผิดเป็นร้อย นึกว่าฝาแฝด “วุ้นเส้น” พริตตี้เงินล้าน ตัดสินใจศัลยกรรมพลิกชีวิต สู้เด็กหน้าใหม่ ที่ APEX​

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าอายุและกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพริตตี้อย่างเราได้ แต่เอ๋ขอบอกเลยว่าถึงแม้ประสบการณ์การทำงานจะมีมาก แต่เรื่องความสวยและความสาวนั้นเอ๋สู้เด็กหน้าใหม่ไม่ได้เลยค่ะ เพราะอาชีพที่เอ๋ทำต้องใช้หน้าตาตลอดเวลา ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงในปัจจุบัน จึงทำให้เราต้องพัฒนาความสวยและความสามารถของตัวเองมากขึ้น เพื่อที่จะยืนหยัดอยู่ในวงการนี้ให้ได้

เห็นมั้ยคะว่า ชีวิตของพริตตี้ไม่ง่ายเลย นอกจากหน้าตาที่สะสวยแล้ว ยังต้องหมั่นดูแลตัวเองและออกกำลังกายให้หุ่นเป๊ะอยู่เสมอด้วยนะ ซึ่งจ๊ะเอ๋เป็นหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ทว่าแค่การออกกำลังกาย ยังไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้หมด โดยเฉพาะส่วนเอวกับต้นขา จ๊ะเอ๋จึงขอเลือกใช้วิธีลัดโดยการดูดไขมัน เพราะสามารถกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุดและเห็นผลชัดเจน

ก่อนดูดไขมัน

เอวก็จะหนาๆ ขาก็จะดูตันๆ หน่อย

หลังดูดไขมัน

หลังดูดไขมันก็ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ อาจจะมีปวดๆ บ้าง แต่ไม่เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวัน จ๊ะเอ๋สามารถไปทำงานได้ตามปกติ เที่ยว ช้อปปิ้ง เดินเล่นได้ชิลๆ แต่ช่วงแรกต้องงดออกกำลังกายหนักๆ ก่อนนะคะ ส่วนอาการบวมและรอยเขียวช้ำต่างๆ ก็หายเร็วมาก

แผลเล็กนิดเดียวแทบมองไม่เห็น

เปรียบเทียบก่อนและหลังการดูดไขมัน

หลังทำต้นขาดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

หลังการดูดไขมันที่ต้นขาและเอว ผลลัพธ์ของแต่ละคนนั้นคงจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวินัย และโครงสร้างสรีระของแต่ละคนด้วย แต่สำหรับตัวจ๊ะเอ๋นั้นเห็นผลได้อย่างชัดเจนเลย เพราะเราออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย และเข้ามานวดกระชับผิวที่ Apex เป็นประจำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่พึงพอใจ วิถีคนอ้วน อยากผอมก็ต้องอดทนนะคะ!

 

Cell assisted Lipo-Transfer เติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันตัวเอง​

หลังจากที่จ๊ะเอ๋ได้ทำการดูดไขมันแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเปล่า ไขมันที่ได้นั้นเรายังสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกนะคะ โดยการใช้เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกต่างๆ บนใบหน้าของเราแทนสารฟิลเลอร์ ที่ชอบใช้ฉีดกันอะค่ะ ซึ่งวิธีนี้ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานกว่า ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอน เพราะไม่ใช่สารแปลกปลอมและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เรียกได้ว่า ลงทุนเจ็บตัวครั้งเดียว ได้กําไรถึง 2 ทาง สวยทั้งหน้า เป๊ะทั้งหุ่นคร่าา

ก่อนทำ

ต้องบอกก่อนว่าอายุของเอ๋ก็ปาเข้าไปเลข 3 แล้วค่ะ ปัญหาหลักๆ ของเราเลยก็คือ ใบหน้าที่ผอมตอบ ซึ่งถือว่าเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เราดูมีอายุ แต่ในปัจจุบันมีนวัตกรรมการฉีดไขมันหน้า เพื่อปรับรูปหน้าให้สวยได้รูป หรือที่เรียกว่า CAL : Cell assisted Lipo-Transfer เข้ามา และเป็นตัวเลือกที่เอ๋สนใจมากๆ เพราะเป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันของตัวเราเอง ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม คิดว่าน่าจะปลอดภัยกับร่างกายของเรามากที่สุด ได้หน้าสวยแถมหุ่นดีเป็นใครจะไม่ชอบละคะ?

หลังจากที่ได้ค้นหาข้อมูลตามแหล่งข้อมูลต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตและจากการสอบถามจากคนรอบข้าง ซึ่งจ๊ะเอ๋ได้เลือกทำที่ APEX ค่ะ เพราะว่ามีเพื่อนแนะนำมา จากการพูดกันปากต่อปากว่าที่นี่ถือว่าเป็นคลินิกอันดับหนึ่งเลย หลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอสามารถวิเคราะห์ปัญหาใบหน้าของเอ๋ได้แม่นยำสุดๆ เพราะเอ๋มีปัญหาตรงร่องแก้ม หน้าผากแบน ขมับยุบ ใต้ตาโบ๋ จะต้องทำการปรับรูปหน้าเพื่อให้ได้สัดส่วนที่ Balance กันมากขึ้น จากตอนแรกที่มั่นใจในคลินิกนี้แค่ 50% ตอนนี้ก็มั่นใจได้ถึง 99% เลย เพราะได้ทำกับคุณหมอที่ถือว่าเป็นมือ 1 ของประเทศไทย

ก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอก็จะทำการ Mark จุดบนใบหน้าที่จะต้องทำการฉีดไขมันหน้าก่อน

ก่อนทำและหลังทำเสร็จทันที

หลังทำหน้าจะยังบวมอยู่ ดูแปลกนิดๆ นะคะ แต่สังเกตได้เลยค่ะว่าหน้าดูเต็มขึ้นจากเดิมมาก

3 วันแรก

หน้าบวมมาก หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ยุบบวมลงค่ะ

หลังทำ 2 สัปดาห์ค่ะ

แต่งหน้าได้แล้ว

เปรียบเทียบภาพก่อนทำและหลังทำ

หลังๆ มานี้ คนชอบทักว่าหน้าคล้ายพี่วุ้นเส้น ><

จ๊ะเอ๋ต้องของขอบคุณ APEX มากๆ เลยค่ะ ที่ดูแลเอ๋ดีขนาดนี้ ตอนนี้พูดได้เลยว่าหน้าดูเด็กลงหลายปีมาก ผิวหน้าอิ่มฟูขึ้นมาก จนคนทักว่าสวยขึ้น ปลื้มค้าา สำหรับใครที่อยากลดอายุให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ จ๊ะเอ๋ของแนะนำที่ APEX Medical Center เลยค่ะ มั่นใจได้เลยว่าสวยและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

APEX Cosmetic Surgery : 0888-7000-16 , 0888-7000-39
Line : @ApexMedicalCenter