เสริมจมูกสวยเป็นธรรมชาติ ไว้ใจ APEX

สวัสดีค่ะ ชื่อลูกปัดนะคะ วันนี้ลูกปัดจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกที่ Apex Medical Center ให้ได้อ่านกันค่ะ ขอเล่าก่อนว่า เดิมทีลูกปัดเป็นคนที่จมูกโด่งอยู่แล้วประมาณหนึ่ง ถึงจะไม่โด่งมาก แต่ก็ไม่ถึงขั้นบี้แบนนะคะ เพียงแค่ตรงสันดั้งมันน้อยไปหน่อย เลยจะสวยแค่มุมด้านข้างมากกว่า แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงรักสวยรักงาม เราก็อยากสวยขึ้นไปอีก ไม่ได้เพื่อใครหรอกค่ะ ก็เพื่อเติมเต็มความมั่นใจของตัวเองนี่แหละ

ภาพก่อนทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ภาพก่อนทำ

เมื่ออยากพัฒนาความสวย ลูกปัดเลยตัดสินใจทำจมูก โดยเริ่มหาข้อมูลอยู่นานเลยกว่าจะตัดสินใจทำ เพราะหากจะทำศัลยกรรมทั้งที ลูกปัดก็อยากสวยและปลอดภัย ส่วนสถานเสริมความงามที่เล็งไว้นานแล้วก็มี APEX นี่ละค่ะ เมื่อตัดสินใจได้แล้วก็เลยลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอดูก่อน ซึ่งหลังที่ได้คุยกับคุณหมอแล้ว จากที่เคยกลัว เราก็เริ่มเบาใจขึ้นมากเลยค่ะ เพราะคุณหมอใจดี ยังบอกอีกว่าลูกปัดโชคดีที่เป็นคนมีเนื้อจมูกเยอะ สามารถทำได้หลายทรงเลย เราจึงบอกคุณหมอไปว่าเอาแบบโด่งพอดีค่ะ ซึ่งก่อนทำเคยคิดไว้ว่าต้องเจ็บแน่ๆ แต่ปรากฏว่าไม่เจ็บเลยนะ รู้สึกจี๊ดๆ แค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นเอง และที่สำคัญคือคุณหมอมือเบามากๆ

ภาพหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ภาพหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก
ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ตอนนี้ลูกปัดสามารถออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องไฮไลท์ดั้งแล้วค่ะ จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติในแบบที่เราต้องการเลยด้วย ลูกปัดขอขอบคุณคุณหมอ และ Apex Medical Center มากๆ ค่ะ ประทับใจที่สุด

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexprofoundbeauty