เคล็ดลับลดสัดส่วน หลังคลอดของ MARIAH CAREY… ควบคุมอาหาร และ COOLSCULPTING!

ถ้าใครได้เห็น ภาพทัวร์คอนเสิร์ตของ Mariah Carey เมื่อปี 2016 คงสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมาถึงได้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้ขนาดนี้ Mariah น้ำหนักหายไป 20 กก.ตั้งแต่เมื่อช่วง Thanksgiving Day ปี 2015 ทั้งหน้าท้องต้นขา และต้นแขนเรียวเล็กลงไปเป็นคนละคน แต่ใบหน้าและอกอวบๆไม่ซูบหรือเหี่ยวเลย ปกติแล้วคนลดน้ำหนักสิ่งที่จะไปก่อนก็คือหน้า และอก เธอเผยความลับแล้วว่า เคล็ดลับก็คือ

DIETING AND COOLSCULPTING!”

…ควบคุมอาหาร และ Coolsculpting ..เทคโนโลยีจากคณะแพทย์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่ใช้ความเย็นในการกำจัดไขมันอย่างถาวร โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ไม่มีการวางยา ทำเสร็จก็ลุกเดินไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ ใช้เวลาเพียง 1 ชม. หุ่นคุณแม่ลูกแฝด ที่ใช้เวลา 4ปี ก็ไม่ยอมลด ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรืออดอาหารอย่างไร ในที่สุด ก็ได้ Coolsculpting จัดการให้นี่เอง อ่านเกี่ยวกับ Coolsculpting ได้ที่นี่

CREDIT: UK MIX

COOLSCULPTING คืออะไร

Coolsculpting เป็นวิธีกำจัดไขมันแบบถาวรเหมือนการดูดไขมัน แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ใช้ยาชา ค้นพบและพัฒนาโดยคณะแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ใช้นวัตกรรม ความเย็นที่ -10°C —13°C ทำให้ไขมันตาย และค่อยๆขับออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียตามปกติ

Coolsculpting เป็นวิธีกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก ในระยะเวลา 10 ปีตั้งแต่ที่มีการแนะนำสู่ตลาดมีผู้รับบริการแล้วมากกว่า 5 ล้านทรีตเม้นต์ทั่วโลก เป็นวิธีกำจัดไขมันด้วยความเย็นวิธีเดียวที่ได้รับการรับรองผลจาก US FDA และ องค์การอาหารและยาของไทย ช่วยกำจัดไขมันดื้อด้านที่กำจัดไม่ได้ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย มีผลลัพธ์ที่ชัดเจน พิสูจน์ได้ และผลคงอยู่ถาวร

Credit: Getty Images

ง่ายๆก็ผอมได้

ถ้าคุณอดอาหาร และออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการ
ถึงเวลาแล้วที่คุณอาจต้องพิจารณาเทคโนโลยีที่ปลอดภัย เห็นผลรวดเร็วและชัดเจน เป็นที่ยอมรับทั่วโลกถึงประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันส่วนเกิน เพื่อให้ได้สัดส่วนอย่างที่ต้องการ
Apex ผู้เชี่ยวชาญในการลดสัดส่วน ด้วยวิธีทางการแพทย์ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 22 ปี โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยสูงสุด เป็นผู้นำเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว สำหรับผู้ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน ในทุกส่วนของร่างกาย

COOLSCULPTING
พัฒนาโดย HARVARD MEDICAL SCHOOL
อันดับ 1 การกำจัดไขมันด้วยความเย็น
ให้บริการแล้ว 5ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลก

แค่นอนชิวๆ เพียง 35 นาที ให้ CoolSculpting จัดการกับชั้นไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง
มั่นใจในผลลัพธ์ และมาตรฐานความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองโดย US FDA

เหตุผลที่ควรเลือกลดสัดส่วนที่ APEX MEDICAL CENTER

– Apex Medical Center ให้บริการ Coolsculpting มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นรายแรกที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาในไทย
– Apex ให้การรักษาด้วย Coolsculpting ล่าสุด และหลากหลายหัวเครื่อง (applicators) ซึ่งหมายถึง ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกำจัดไขมัน สามารถตอบสนองการลดสัดส่วนในทุกพื้นที่ของร่างกาย และใช้เวลาที่น้อยกว่า
– ที่ Apex นอกจากการกำจัดไขมันด้วย Coolsculpting แล้ว ยังทำร่วมกับ Ice Lab ประสบการณ์ความเย็น -110°C ที่เดียวในเอเชีย ทำให้เสริมประสิทธิภาพในการลดสัดส่วนให้ได้ผลที่ชัดเจน และรวดเร็วมากขึ้น Ice Lab -110°C ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ 500-800 Cal ในเวลาสั้นๆเพียง 3นาที
– Apex มีนวัตกรรมหลากหลายในการลดสัดส่วน พร้อมด้วยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ และเทคนิคเฉพาะ จึงสามารถให้การรักษาที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
– Apex ให้บริการด้านความงาม และผิวพรรณมากว่า 20 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที 085-000-0855 หรือ Live Chat ที่ Apex LINE @ApexBeauty

live2