Apex Medical Center จัดงาน “Beauty Experience” พร้อมเปิดตัว “ไอซ์ แล็บ” (Ice Lab) นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น -110°C ที่เดียวในไทย

APEX Medical Center ศูนย์บริการทางด้านสุขภาพและความงามครบวงจร ด้วยการให้บริการภายใต้ Concept Beyond Beauty : Passion for Perfection นำเสนอบริการทางการแพทย์ เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสุขภาพ ความงาม รูปร่าง ผิวพรรณ รูปหน้า ทันตกรรมและผม รวมทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยในระดับโลก พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง มากด้วยประสบการณ์ จัดงาน “Apex Experience” ที่เป็นการเปิดประสบการณ์ความงามอย่างครบวงจร เพื่อให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเปิดตัว Ice Lab ประสบการณ์ดูแลสุขภาพแนวใหม่ด้วยความเย็นอุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส นวัตกรรมการฟื้นฟูสุขภาพด้วยความเย็น ที่มีที่เดียวในเมืองไทย ณ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) สาขาเพลินจิต ICE LAB,การบำบัดด้วยความเย็น,การลดความอ้วน,การดูแลสุขภาพ,ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ,ผิวพรรณกระชับ,ฟื้นฟูร่างกาย,ร่างกาย,ลดการอักเสบ,เผาผลาญไขมัน,IV Drip Bar,

Ice Lab เทคโนโลยีบำบัดด้วยความเย็น

ไอซ์ แล็บ (Ice Lab) เป็นเทคโนโลยีการบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมการใช้ความเย็นทางการแพทย์ ในประเทศเยอรมัน มีลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยออกแบบให้มีห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 องศาเซลเซียส -60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส โดยผู้เข้าบำบัดจะต้องเดินผ่านไปทีละห้อง เพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัวพร้อมกับไล่ความชื้นออกให้หมด เมื่อถึงห้องที่อุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส ก็จะไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่เลย (Zero humidity) ทำให้ในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 3 นาทีนี้เป็นนาทีทองของระบบภายในร่างกายที่จะฟื้นฟูการบาดเจ็บภายใน ลดการอักเสบ และในขณะที่สูดหายใจเข้า ร่างกายจะได้รั[ปริมาณออกซิเจนในจำนวนมหาศาล เนื่องจากที่อุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส มวลอากาศจะหดตัวลงถึง 45% เมื่อเทียบกับที่อุณหภูมิห้องปกติ ซึ่งหมายความว่าเมื่อสูดหายใจเข้า ก็จะได้รับปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าต่อการสูดหายใจเข้าแต่ละครั้ง ประสบการณ์ 3 นาที สั้นๆ ในอุณหภูมิ -110 องศาเซลเซียส จึงเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถอธิบายได้ สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างน่าประหลาดใจ ผลของการบำบัดด้วยความเย็นติดลบในลักษณะนี้ได้มีการศึกษากันมาอย่างต่อเนื่องตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

ICE LAB,การบำบัดด้วยความเย็น,การลดความอ้วน,การดูแลสุขภาพ,ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ,ผิวพรรณกระชับ,ฟื้นฟูร่างกาย,ร่างกาย,ลดการอักเสบ,เผาผลาญไขมัน,IV Drip Bar,

ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่ APEX Medical Center ได้นำประสบการณ์ความเย็น -110 องศาเซลเซียส ของ Ice Lab มาให้ทุกท่านได้ทดลองใช้บริการ มีการดูแลโดยทีมแพทย์และบุคลากรมืออาชีพ มีการตรวจเช็คร่างกาย และควบคุมติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเข้าใช้บริการ จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการฟื้นฟู

คุณประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้บริการ Ice Lab

  • เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ทำให้สดชื่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า
  • บรรเทาความเครียด อาการบาดเจ็บ ลดความเหนื่อยล้าทั้งทางร่างกายและจิตใจ
  • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดีขึ้น เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  • เพิ่มการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก เพราะสามารถเผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ ใน 3 นาที
  • รักษาอาการอักเสบเฉียบพลัน
  • ลดความเจ็บปวดจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อและกระดูกข้อต่อ
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬาและการออกกำลังกาย
  • ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
  • เพิ่ม Growth Hormone ส่งเสริมสุขภาพ ชะลอวัย
  • รักษาโรคข้ออักเสบ โรคข้อเสื่อม และการบาดเจ็บของกระดูกข้อต่อ

ICE LAB,การบำบัดด้วยความเย็น,การลดความอ้วน,การดูแลสุขภาพ,ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ,ผิวพรรณกระชับ,ฟื้นฟูร่างกาย,ร่างกาย,ลดการอักเสบ,เผาผลาญไขมัน,IV Drip Bar,

นอกจากนี้ APEX ยังให้ทุกท่านได้สัมผัสสถานที่แฮงค์ เอาท์ เพื่อสุขภาพและความงามแห่งใหม่ IV Drip Bar ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในกลุ่มเซเลบฮอลลีวูดและเหล่าบรรดาคนดัง โดยผู้เข้ารับบริการจะนั่งสบายๆ บนเก้าอี้เอนกึ่งนอน ดูทีวี อ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำกิจกรรมโปรด ไม่ก็คุยกันระหว่างผู้เข้ารับบริการด้วยกัน ขณะที่สายน้ำเกลือก็จะส่งผ่านสารอาหารและวิตามินเข้าสู่กระแสเลือด สารอาหารและวิตามินเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยแพทย์ตามประวัติการรักษา ผลการตรวจร่างกายและปัญหาของผู้เข้ารับบริการแต่ละคน

ICE LAB,การบำบัดด้วยความเย็น,การลดความอ้วน,การดูแลสุขภาพ,ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ,ผิวพรรณกระชับ,ฟื้นฟูร่างกาย,ร่างกาย,ลดการอักเสบ,เผาผลาญไขมัน,IV Drip Bar,

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามแนวใหม่ “Apex Experience” ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สวยครบจบในที่เดียวได้แล้ววันนี้ที่ APEX Medical Center สาขาเพลินจิต

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม