“ครูกั้ง กันย์นุดี” ครูสอนเต้นสุดแซ่บ ปั้นซิกแพค ให้กระชับมั่นใจมากขึ้น

ครูกั้ง กันย์นุดี ครุจิต คุณครูสอนเต้นสุดแซ่บ และเป็นถึงเจ้าของสตูดิโอสอนเต้นที่ชื่อว่า “minizize.dancestudio” ซึ่งแม้ว่าการเต้นจะเป็นการออกกำลังกายที่ดี แต่ช่วงนี้ครูกั้งไม่ค่อยได้สอนเต้น หรือไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายมากนัก จึงอยากมา ปั้นซิกแพค ให้กระชับมั่นใจมากขึ้น ซึ่งจะเป็นวิธีอะไรไปดูกันเลย

 

แต่ก่อนอื่นเราขอพาไปรู้จักกับครูกั้งเพิ่มเติมกันก่อน โดยครูกั้งมีดีกรีเป็นถึงอดีตนักลีลาศทีมชาติไทยถึง 8 ปี เธอจบการศึกษาด้านนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมาเธอฝึกความสามารถทั้งด้านการเต้นลีลาศ รวมไปถึงทักษะการเต้นในหลาย ๆ รูปแบบจนเรียกได้ว่ามีประสบการณ์ด้านการเต้นจนอย่างมาก ทำให้เธฮได้เปิดสตูดิโอสอนเต้นนั่นเอง นอกจากนี้ ตอนนี้เธอยังทำคอนเทนต์บนช่องยูทูบ “Gukang Channel” อีกด้วย

 

Photo : @kannudee_

 

โดยปัญหาของครูกั้งคือไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ไม่มั่นใจในการใส่ขาสั้น และใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ Six Pack คุณครูกั้งจึงมาทำ Emsculpt เพื่อเสริมความมั่นใจมากขึ้น  

 

 

“ไม่ค่อยใส่ขาสั้น เพราะว่าไม่มั่นใจ แม้ว่ากั้งจะเป็นคนที่เต้นอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้สอนเต้น ก็จะไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย ต้องทำงานซะเยอะ หวังว่า Emsculpt ตัวนี้จะช่วยทำให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง อยากให้หน้าท้องหรือต้นขากระชับขึ้น และก็มี Six pack มากขึ้นค่ะ” 

 

 

ซึ่ง Emsculpt จะสามารถช่วยลดไขมันได้ 19% และสามารถสร้างกล้ามเนื้อก็จะเพิ่มขึ้น 16% เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย  

 

“มันเกร็งเองอัตโนมัติ เจ๋งมากทุกคน มันเป็นอะไรที่อเมซิ่งมาก เหมือนพึ่งซิทอัพไปร้อยหรือพันที

อยากให้มาลองดูนะคะ ประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก ผลลัพธ์พึงพอใจมาก ๆ เลยค่ะ” 

 

 

ตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายง่ายขึ้น

Fit&Firm by EMSCULPT

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/