วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ทำอย่างไร ?

วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

ยังไงก็ได้ แต่ขอให้ผอมไวๆนี่คงจะเป็นความคิดยอดฮิตของใครหลายๆ คน ที่กำลังหาหนทางลดความอ้วนแบบเร่งด่วนอยู่ ไม่ว่าจะเพราะอยากดูแลตัวเอง อยากใส่ชุดโปรดตัวเก่า อยากไปร่วมงานเลี้ยงแบบดูดี งานแต่งงานของเพื่อนคนโปรดต้องไม่อ้วนสิ หรืออะไรก็ตาม ฯลฯ นั่นล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้เรามักจะมองหาวิธีลดความอ้วนที่ง่ายที่สุดและไวที่สุดเสมอ แต่…!!! คุณทราบไหมว่า การลดความอ้วนแบบเร่งด่วนนั้น หากทำไม่ถูกหลักการที่ถูกต้อง จะกลับกลายเป็นดาบสองคม ที่ทำให้น้ำหนักตัวเด้งกลับคืนและยิ่งไปกว่านั้น จะทำให้อ้วนมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า หรือที่เราเรียกกันว่า ภาวะโยโย่นั่นเอง ไหนๆ เราก็มีความตั้งใจที่จะลดความอ้วนแล้วทั้งที ลองมาสำรวจตัวเองกันดีกว่า ว่าเราพลาดจุดไหนไปบ้าง เพราะคงไม่มีใคร ที่อยากจะมานั่ง ร้องไห้เศร้าโศกเสียใจ กับเจ้าน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นในภายหลังเป็นอย่างแน่

เคยสงสัยบ้างไหม ว่าการลดความอ้วนแบบเร่งด่วน มีวิธีการทำอย่างไร

THE VITAMIN LAB จึงมีวิธีการลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือน ก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว จะมีวิธีการไหนบ้างหนอ

ไดเอทหักโหม

การไดเอทอย่างหักโหม หรือพยายามกินให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้คือวิธีที่ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ การที่เรากินอาหารปริมาณปกติมาตลอด จู่ๆ วันนึงอาหารนั้นก็น้อยลงหรือหายไปจะทำให้ร่างกายเราเข้าใจว่าร่างกายกำลังอยู่ในภาวะอดอยาก และต้องการอาหารมากขึ้นกว่าเดิม ทางที่ดีเราควรจะกินให้พอดีแล้วคำนวนแคลลอรี่ในแต่ละมื้อดีกว่า

อดอาหาร

หลายคนเชื่อว่าอาหารมื้อเย็นไม่สำคัญ จึงเลือกที่จะข้ามหรือละเลยมื้อเย็นไป แต่ความเป็นจริงคืออาหารมื้อเย็นก็สำคัญเหมือนกัน เราควรกินอาหารเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารไปใช้ ซึ่งถ้าหากร่างกายเรารู้สึกว่า กำลังอยู่ในภาวะไม่มีพลังงาน ร่างกายจะยิ่งเพิ่มทวีความอยากอาหารมากขึ้นไปอีก เพื่อเป็นการสะสมพลังงาน (ในรูปแบบไขมัน) เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ดังนั้นยิ่งอดร่างกายก็จะยิ่งหิวจนไปลงที่มื้อถัดไปมากขึ้น และร่างกายก็จะสร้างไขมันมาเก็บไว้ใช้ยามอดอาหารมากขึ้น

กินแต่ผัก ไม่กินเนื้อสัตว์

รู้หรือไม่ว่าโปรตีนใช้พลังงานในการเผาผลาญมากกว่าไฟเบอร์และคาร์โบไฮเดรต ดังนั้นอย่ารู้สึกผิดที่จะกินโปรตีน แต่ควรลดไขมัน ลดแป้งและน้ำตาลแทนดีกว่า ไม่ได้หมายถึงให้งดกินแต่ให้กินน้อยลง เพราะถึงอย่างไรร่างกายเราก็ต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนอยู่แล้ว เพียงแต่เรารับมันเข้ามาในปริมาณที่น้อยลงเพื่อไม่ให้พลังงานพวกนี้แปรสภาพกลายเป็นไขมันก็เท่านั้นเอง

ไม่กินคาร์โบไฮเดรตเลย

งดกินแป้ง งดกินข้าว นี่เป็นสิ่งที่เราจะพบเจอได้เยอะในกลุ่มคนลดความอ้วน ในความเป็นจริงแล้วร่างกายยังคงต้องการคาร์โบไฮเดรตบ้าง แม้จะเล็กน้อยก็ตาม เราควรหลีกเลี่ยงคาร์โบไฮเดรตที่มีการขัดสีอย่างเช่นข้าวขาว ขนมอบ ฯลฯ แล้วหันมากินธัญพืชที่ไม่ขัดสีอย่างพวกถั่ว ข้าวกล้อง อะไรพวกนี้แทน

สิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง

พอผอมแล้วกลับมากินเยอะเท่าเดิม

เชื่อว่าหลายท่านคงวางแผนไว้ในใจแล้วว่ารอให้ผอมก่อนเถอะจะกินนั่นกินนี่ให้หนำใจเลย นี่เป็นวิธีการคิดที่ไม่ควรมากๆ การจะรักษารูปร่างให้คงที่ต้องเกิดจากการลงมือทำที่สม่ำเสมอ ถ้าหากเราผอมแล้วกลับมากินเยอะเหมือนเดิม แถมเลิกออกกำลังกายด้วย รับรองว่ามีโอกาสสูงมากที่คุณจะกลับมาอ้วนเหมือนเดิม ดังนั้นพยายามรักษาคุณภาพและความสม่ำเสมอของตัวเองไว้ให้ดี

กินยาลดความอ้วน

บางคนอาจจะหลงเชื่อกับคำโฆษณาว่าลดเร็ว ลดไว ได้ผลจริงของยาลดน้ำหนัก แต่เบื้องหลังของยาเหล่านี้เต็มไปด้วยผลข้างเคียงที่อันตรายถึงชีวิต ไม่ว่าจะใจสั่น ความดันสูง เท้าบวม ปากแห้ง อารมณ์แปรปรวนและคลื่นไส้อาเจียน ซึ่งยาลดน้ำหนักบางชนิดอาจทำให้น้ำหนักรวมของร่างกายลดลงแต่มวลไขมันกลับมีปริมาณเท่าเดิม ที่หายไปคือมวลกล้ามเนื้อ มวลน้ำในร่างกายและมวลกระดูกแทน การใช้ยาลดความอ้วนจึงมีความเสี่ยงต่อร่างกายสูงมากเลยทีเดียว แถมหากหยุดใช้ร่างกายยังมีโอกาสโยโย่ หรือกลับมาอ้วนยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

แต่อย่าเพิ่งเข้าใจว่ายาลดความอ้วนกับอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักนั้นคือสิ่งเดียวกัน เพราะความจริงแล้วยาลดความอ้วนคือสิ่งที่ถูกผลิตมาเพื่อลดความอ้วนโดยเฉพาะหรือมีผลข้างเคียงทำให้น้ำหนักลด แต่อาหารเสริมคุมน้ำหนักนั้นเป็นเพียงสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามินที่เรากินเสริมจากอาหารมื้อหลักเพื่อให้การทำงานของระบบต่างเป็นไปได้ด้วยดีและเอื้อต่อการควบคุมน้ำหนัก ดังนั้นอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจึงมีความปลอดภัยกว่ายาลดน้ำหนักนั่นเอง

จากบรรดาหัวข้อที่เรายกขึ้นมาให้เห็นว่า คนที่อยากลดความอ้วนแบบเร่งด่วนมักจะพลาดกันตรงไหนบ้าง สิ่งต่อไปที่คุณควรทราบก็คือ ถ้าหากลดน้ำหนักลงได้อย่างรวดเร็วเกินจริงนั้น จะส่งผลกระทบอะไรบ้าง THE VITAMIN LAB เองก็มีคำตอบของเรื่องนี้มาให้คุณเช่นกัน 

หลีกเลี่ยงการ ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน แล้วหันมาลดความอ้วนแบบถูกวิธี เพื่อหุ่นดี สุขภาพดี อย่างยั่งยืนกันดีกว่า…

คงได้เห็นกันแล้วว่า การลดน้ำหนักแบบรวดเร็วเกินไป ส่งผลร้ายอย่างไรบ้างกับร่างกาย ทางที่ดีที่สุดคือ ควรหมั่นออกกำลังกาย ควบคู่กันไปกับการปรับพฤติกรรมการกิน โดยอาจมีวิตามินเสริมเป็นตัวช่วยเข้าไปด้วยก็ได้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยที่จะสามารถทำให้ชีวิตของคุณในการลดน้ำหนักง่ายและไม่ต้องทรมาน เราขอแนะนำวิตามินเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัยและได้ผลจริงให้ท่านได้รู้จักกับ ด้วยนวัตกรรม  IV Drip Fat burn และ   IV Drip Weight Loss เป็นทรีตเมนต์วิตามินที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาที่มักเกิดเรื้อรัง รับประทานยาก็ไม่หาย อย่างอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ซึ่งถ้าทิ้งไว้เรื้อรัง ก็จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา  หรือที่หลายคนเรียกกันว่า วิตามินเข้าเส้นนั้นเอง !!  คือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือ ซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว  และดูดซึมได้ 100 เปอร์เซ็นต์ และสามารถแทรกซึมในระดับเซลล์  ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิม ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้ได้จริง ประมาณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับวิตามินที่เราทานเข้าไป ซึ่งจากปริมาณที่ร่างกายดูดซึมได้นั้น อาจไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก โดยเน้นไปที่การออกกำลังกาย และการควบคุมอาหาร หากต้องการตัวช่วยเป็น IV Drip แล้วล่ะก็ IV Drip สูตร Fat burn ถือเป็นตัวช่วยที่ดีเนื่องจากสูตรการดูแลสุขภาพนี้ จะเน้นไปที่การกระตุ้นการเผาผลาญ ช่วยให้ไขมันส่วนเกินในร่างกายถูกนำมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น ยิ่งทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว ผลที่ได้ก็จะดียิ่งขึ้น เป็นการลดน้ำหนักที่ให้ผลดีในระยะยาวทั้งในด้านรูปร่าง และสุขภาพอย่างแท้จริง

ส่วนคนที่มีระยะเวลาในการลดน้ำหนักเพียงสั้น ๆ หรือไม่มีเวลาจะออกกำลังกาย จะควบคุมอาหารก็อาจทำได้ไม่ดีพอ ขอแนะนำ IV Drip สูตร Weight Loss โดยสูตรนี้แตกต่างสูตร Fat burn ตรงที่ IV Drip สูตรดังกล่าวจะมีความเข้มข้นกว่า ทำให้ผู้ที่ได้รับ IV Drip สูตร Weight Loss มีกระบวนการเผาผลาญที่มากขึ้นกว่าสูตร Fat burn แบบเท่าตัวเลยทีเดียว ! นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่น และไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีอื่น ๆ และก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้นลง

ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก ผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ปลอดภัยและ ได้ผลจริง ท่านสามารถอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์นี้ FB INBOX: http://m.me/apexslim

หุ่นสวย สุขภาพดี ผิวใส  ภายใน 8 สัปดาห์ไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาโยโย่ ระบบของร่างกายค่อยๆ ปรับสมดุลกระตุ้นการเผาผลาญ ได้ดียิ่งขึ้น ต้องที่ APEX Slim เท่านั้น !!!

ปรึกษาลดน้ำหนักและรับการออกแบบสัดส่วนเฉพาะบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤:https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/