กระชับสัดส่วน ปั้นก้นเด้ง ไม่มีเวลาออกกำลังกายก็หุ่นดีได้ 

คุณฟรอยด์ ภาวิดา เมฆศรีสุวรรณ สาวสวยน่ารัก influencer ชื่อดังที่ต้องทำงานหลายชั่วโมงต่อวัน จึงไม่มีเวลาออกกำลังกาย ดูแลหุ่นของตัวเองเท่าไหร่นัก แต่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาคุณฟอรยด์ออกกำลังกาย แต่ก็สามารถกระชับสัดส่วน ปั้นก้นเด้ง ได้ ด้วยตัวช่วยที่เราได้นำมาแนะนำกันวันนี้ ซึ่งจะเป็นอะไรเราไปดูบทสัมภาษณ์ของคุณฟรอยด์กันเลย

 

ก่อนอื่นเราขอแนะนำคุณฟรอยด์ กันก่อน โดยคุณฟรอยด์ ภาวิดา เมฆศรีสุวรรณ สาวน่ารักคนนี้ เธอมีผลงานโฆษณามาแล้วมากมายทั้งงานโฆษณา, Miss Pretty doll contest 2014 Miss popular vote, ดีเจ, นักแสดง และยูทูปเบอร์

 

“เราตัวเล็กและเราไม่มีก้น ดูใส่เสื้อผ้าไม่สวย

แต่เวลานอนยังแทบจะไม่มีเลย ทำงานแบบ 20 ชั่วโมงต่อวัน 

ออกกำลังกายตัดทิ้งไปได้เลย ก็เลยต้องพึ่งเครื่องแล้วค่ะ”

 

 

โดยคุณฟรอยด์นั้นแม้จะเป็นคนที่รูปร่างผอมและตัวเล็ก แต่ว่าสัดส่วนไม่ค่อยชัด จึงอยากกมากระชับสัดส่วน สร้างหน้าท้องให้มีเส้นไลน์ที่สวยมากขึ้น และปั้นก้นห้ก้นเด้งมากขึ้น แต่ติดอยู่ที่คุณฟรอยด์นั้นทำงานหนัก จนไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่มีตัวช่วยดี ๆ จาก Apex Slim 

 

คุณฟอรยด์ได้กระชับสัดส่วน สร้างซิกแพค และปั้นก้นเด้ง ด้วยเครื่อง Emsculpt ทำ 30 นาที เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย Sit up หรือสคอท 20,000 ครั้ง โดยคุณฟรอยด์ได้ทำ 6 ครั้ง จะเห็นผลจริงไหม ผลจะเป็นอย่างไรบ้างมารอติดตามดูกันค่ะ

 

 

“เหมือนมีอะไรมานวด ๆ อยู่ที่ก้น แต่ไม่รู้สึกเจ็บ หรือไม่รู้สึกปวดอะไรเลยค่ะ ก็ชิลมาก ๆ ตอบโจทย์มาก ๆ ประหยัดเวลา และก็ประหยัดแรงออกกำลังกายด้วยค่ะ”

 

 

Fit&Firm by EMSCULPT

เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Fit&Firm by EMSCULPT ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/