Review ดึงคอ ยกคิ้ว Endotine ที่ Apex เพราะทำศัลยกรรมถึง แต่ไม่จบ!!

ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงอย่างเราๆ ที่มักจะมีความกังวลสำหรับการทำศัลยกรรม เพราะในอนาคตเราไม่มีทางรู้ได้ว่าผลลัพธ์ก่อนทำ-หลังทำ จะมีโอกาสผิดพลาดมากน้อยแค่ไหน เช่นเดียวกับคุณออย ที่เจ้าตัวเองได้เข้ามาปรึกษากับทาง APEX ด้วยเหตุผลที่ว่าเคยยกคิ้ว Endotine ที่เกาหลี แต่ปัญหาที่ทำให้คุณออยกังวลคือ คิ้วกลับมาตกดังเดิม ทำให้ขาดความมั่นใจ และไม่ประสบความสำเร็จในการทำศัลยกรรมเกาหลี ด้วยความกังวลใจนี้ทำให้คุณออยหาข้อมูลมาเยอะพอสมควร จนมาเจอกับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์ความงาม Apex Medical Center เพื่อให้คุณหมอสมบูรณ์ช่วยแก้ไขปัญหานี้

สวัสดีค่า ออยนะคะ ต้องอธิบายก่อนเลยว่าปัญหาของออยเนี้ยเป็นคนที่คิ้วตก เหนียง ลำคอ ไม่กระชับเนอะ จนทำให้ออยได้มีโอกาสไปทำศัลยกรรมถึงประเทศเกาหลีเลยค่ะ แต่พอระยะเวลาผ่านไปออยก็ต้องพบเจอกับความผิดหวังอีกครั้งเพราะปัญหานี้มันไม่จบ เนื่องจากคิ้วของออยกลับตกลงมาเหมือนเดิม ปรึกษาเพื่อนๆ หลายคนว่าจะทำอย่างไรดี เพราะเราก็ไม่อยากที่จะบินไปถึงเกาหลีอีกแล้ว เรียกได้ว่าเสียทั้งเงินไม่พอ ยังเสียเวลาด้วย ออยเลยคิดว่าลองหาคลินิก หรือโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ไทยดูก็ได้ เพราะหมอไทยเนี้ยก็เก่งไม่แพ้ที่ไหนเหมือนกัน นี่แหละค่ะจุดเริ่มต้นที่ทำให้ออยต้องหาที่สถานที่ที่รับแก้ปัญหานี้ให้กับออยค่ะ

ไว้วางใจ Apex เพราะอะไร

คือออยเนี้ยหาข้อมูลอยู่นานมาก ทักไปปรึกษากับหลายๆที่เลย แต่ก็ยังไม่โอเคเท่าไหร่ จนมีเพื่อนๆ คนรู้จักบอกว่า ลองไปปรึกษาที่ Apex Medical Center ดูมั้ย เพราะที่นี่เนี้ยคุณหมอเค้าเก่ง และเป็นมือหนึ่งเรื่องดึงหน้าเลยนะ เราก็ลองหาข้อมูลดู ก็ปรากฏว่ารีวีวิวดึงหน้าเยอะมาก มีทั้งดารา เซเลบ และคนดังอีกมากมายที่เข้ารับบริการที่นี่ เราก็เลยคิดว่าที่นี่แหละน่าจะตอบโจทย์มากที่สุดเท่าที่เราหาข้อมูลมาค่ะ

ความคาดหวังที่จะได้รับหลังดึงคอ ยกคิ้ว Endotine

ก็อยากให้โอเคขึ้นกว่าเดิม เพราะอย่างที่บอกไว้ข้างต้นเนอะว่าเราทำหน้าถึงเกาหลี แต่ปัญหาก็ยังไม่จบ แต่มาที่ Apex ก็หวังจะให้คุณหมอสมบูรณ์เนี้ยแก้ไขปัญหานี้ที่เป็นอยู่ให้มันดีขึ้น แต่เชื่อมั้ยคะว่าหลังทำไปเพียงแค่ 1 เดือน ผลลัพธ์ที่คาดหวังว่ามันต้องดีขึ้น มันก็ดีขึ้นมากจริงๆ เพื่อนๆ หรือคนรู้จักที่เห็นเราก็พูดเป็นเสียงเดียวกันหมดเลยว่าโอเคขึ้นกว่าเดิมเยอะมากจริงๆ พอได้ยินแบบนี้เราก็รู้สึกคิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่เลือกยกคิ้ว Endotine + ดึงคอ ที่ Apex โดยรวมแล้วโอเคมากๆ ค่ะ

ฝากถึงคนที่อยากยกคิ้ว Endotine + ดึงคอ

บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าอย่าลังเล สำหรับใครที่มีปัญหาคิ้วตก ตาตก หรือแม้กระทั่งเหนียง และลำคอ ไม่กระชับ ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ที่ Apex Medical Center ได้ คุณหมอจะประเมินไปพร้อมกับเรา อันไหนที่ดีอยู่แบ้วคุณหมอก็ไม่แนะนำให้ทำนะคะ ต้องมีปัญหาในส่วนที่เรากังวลใจจริงๆ คุณหมอถึงจะแก้ไขให้ ไม่ยัดเยียด ประทับใจมากค่ะที่เข้ามารับบริการที่ Apex Medical Center

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,หน้าหย่อนคล้อย,หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง,ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ,ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด ,หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก,แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี,หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apexปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #หน้าหย่อนคล้อย #เลเซอร์แก้นอนกรน ราคา #หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง #ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ #ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด #หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก #แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี #หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,หน้าหย่อนคล้อย,หน้าหย่อนคล้อย แก้ยังไง,ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ,ยกกระชับหน้า วิธีไหนดีที่สุด ,หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก,แก้มหย่อนคล้อย ทําไงดี,หน้าหย่อนคล้อย ราคา Apex