ใส่เสื้อผ้ามั่นใจ แขนกระชับ ทันที

เมื่อน้ำหนักมากขึ้น ทุกคนมีสัดส่วนเกินที่ไหนกันบ้างคะ? โดยแต่ละคนจะมีส่วนเกินที่แตกต่างกันไป บางคนอ้วนลงพุง บางคนอ้วนออกหน้า แต่สำหรับ “คุณดวง วรรณพร” นั้น เวลาน้ำหนักขึ้นจะมีสัดส่วนเกินออกมาบริเวณแขนอย่างชัดเจน ทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ แต่คุณดวงก็กลับมามั่นใจอีกครั้งด้วยตัวช่วยกระชับแขน ให้ฟิตเฟิร์มอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะเป็นอะไรไปดูกันเลย  

 

โดยก่อนที่เราจะไปดูตัวช่วยกระชับแขนกันนั้น ทุกคนสงสัยไหมคะว่าคุณดวง วรรณพร เจ้าแม่แฟชั่นสุดหุ่นดีแบบนี้จะมีปัญหาสัดส่วนเกินจริง ๆ หรอ ซึ่งจริง ๆ แล้วคุณดวงนั้นเคยเป็นคุณแม่หลังคลอดที่มีน้ำหนัก 75.1 กิโลกรัม ทำให้มีสัดส่วนเกินตามส่วนต่าง ๆ นั่นเอง 

 

“ทาง Apex Slim ดูแลดวงมาตลอด โดยตอนที่ดวงคลอดน้องมาใหม่ ๆ 

จะกังวลต้นขาและต้นแขนมาก ๆ เพราะเวลาน้ำหนักขึ้น สัดส่วนนี้ก็จะเกินมาเป็นจุดแรก” 

 

 

ปัญหาเรื่องสัดส่วนได้หมดไป หลังจากคุณดวงได้เข้ามาปรึกษากับทาง Apex Slim และได้เข้าร่วมโปรแกรม 1 Week 1 Kg. โดยมีตัวช่วยลดน้ำหนักและสัดส่วนต่าง ๆ ซึ่งตัวช่วยลดและกระชับต้นแขนให้ฟิตกระชับนั้นคือ “Fit Firm” 

 

“ตอนทำรู้สึกสบาย ๆ ทำเสร็จแล้วมั่นใจมากขึ้น 

แขนเฟิร์มกระชับขึ้นมาทันที ลดได้ 1-4 นิ้วเลยค่ะ 

ตอนนี้ดวงกลับมาเป็นคนเดิมแล้ว ใส่เสื้อผ้ามั่นใจมากขึ้น” 

 

แม้คุณดวงจะลดน้ำหนักและสัดส่วนลงมาแล้ว แต่เมื่อคุณดวงน้ำหนักขึ้นมาเพียงนิดเดียว คุณดวงก็จะกลับมาดูแลตัวเอง ลดและกระชับต้นแขนกับ Apex Slim เสมอ 

 

 

“อยากมาเพิ่มความมั่นใจ และใส่เสื้อผ้าให้ดูเพียว

และก็ดูสง่างามมากขึ้นค่ะ” 

 

FIT FIRM เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/