กิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (CoolSculping) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก CoolSculping University

APEX Medical Center ร่วมกับ Coolsculpting university จัดกิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (CoolSculping) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก CoolSculping University เพื่อพัฒนาศักยภาพ และเทคนิคในการใช้เครื่องมือแพทย์ ในการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ในบริเวณต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


CoolSculping เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นโดย Harvard Medical School เป็นครั้งแรกในโลกที่นำเอาความเย็นเยือกแข็งมาใช้กำจัดเซลล์ไขมัน โดยพัฒนาให้สามารถส่งผ่านความเย็นระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งที่ -5 ถึง -10 องศาเซลเซียส ลงไปให้ความเย็นกับเฉพาะเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นในเวลา 45-60 นาที เซลล์จะถูกสั่งการให้ทำลายตัวเอง จากนั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ เป็นอีกวิธีที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดารา Hollywood และเหล่าเซเลบชื่อดัง เพราะผลลัพธ์ และมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก US FDA และคุณสมบัติพิเศษในการกำจัดไขมันที่ไม่เจ็บ ไม่มีแผลผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และกำจัดไขมันได้มากกว่า 20% ในแต่ละครั้ง
ปัจจุบัน CoolSculping ได้มีการพัฒนาหัวเครื่องมือรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถกำจัดไขมันด้วยความเย็นได้ในบริเวณที่ต้องการได้หลากหลายมากขึ้น เช่น คางสองชั้น หรือต้นขา ด้วย CoolMini หรือพื้นที่ใหญ่ๆ อย่างหน้าท้องได้ในคราวเดียว ด้วย CoolMax

 
สัมผัสประสบการณ์กำจัดไขมันด้วยความเย็น CoolSculping ได้แล้ววันนี้ ที่เอเพ็กซ์
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0805000123

• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

ผลลัพธ์จากการทำ CoolSculping