กิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (CoolSculping) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก CoolSculping University

APEX Medical Center ร่วมกับ CoolSculpting University จัดกิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (CoolSculping) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก CoolSculping University เพื่อพัฒนาศักยภาพ และเทคนิคในการใช้เครื่องมือแพทย์ สำหรับการสลายไขมันด้วยความเย็นในบริเวณต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

CoolSculping เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นโดย Harvard Medical School เป็นครั้งแรกในโลกที่นำเอาความเย็นเยือกแข็งมาใช้กำจัดเซลล์ไขมัน โดยพัฒนาให้สามารถส่งผ่านความเย็นระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งที่ -5 ถึง -10 องศาเซลเซียส ลงไปให้ความเย็นกับเฉพาะเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นในเวลา 45-60 นาที เซลล์จะถูกสั่งการให้ทำลายตัวเอง จากนั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ เป็นอีกวิธีที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดาราฮอลลีวูดและเหล่าเซเลบชื่อดัง เพราะผลลัพธ์ที่เห็นผลได้อย่างชัดเจน และมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในการกำจัดไขมันที่ไม่เจ็บ ไม่มีแผลผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกำจัดไขมันได้มากกว่า 20% ในแต่ละครั้งที่ทำ

ปัจจุบัน CoolSculping ได้มีการพัฒนาหัวเครื่องมือรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถกำจัดไขมันด้วยความเย็นได้ในบริเวณที่ต้องการได้หลากหลายมากขึ้น เช่น การลดคางสองชั้นและการลดต้นขาด้วย CoolMini หรือการลดไขมันในอวัยวะใหญ่ๆ อย่างการลดไขมันหน้าท้อง ก็สามารถสลายไขมันได้ในคราวเดียวด้วย CoolMax

 

ผลลัพธ์จากการทำ CoolSculping

 

สัมผัสประสบการณ์กำจัดไขมันด้วยความเย็น CoolSculping ได้แล้ววันนี้ที่เอเพ็กซ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center โทร. 080-500-0123

• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty