ลดน้ำหนักแบบ Pre Pro Post Diet 

ความอ้วนล้วนเกิดจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของเราทั้งนั้น หากต้องการลดน้ำหนักแบบได้ผลดี รวดเร็ว และไม่กลับมาอ้วนหรือโยโย่อีก จะต้องปรับพฤติกรรมที่ทำอยู่เป็นประจำตั้งแต่ก่อนที่จะอ้วน ขณะอ้วนแล้ว และป้องกันไม่ให้กลับมาอ้วนอีก ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้างที่สำคัญ ๆ ไปดูกันเลย                    

               

Pre Diet 

เป็นขั้นตอนก่อนการลดน้ำหนัก หรือก่อนที่จะอ้วนนั่นเอง โดยขั้นตอนนี้เป็นการป้องกันไม่ให้น้ำหนักเกินมาตรฐานและป้องกันไขมันที่จะสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยนั่นเอง

วิธีป้องกันความอ้วน

  1. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกฮอล์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีแคลอรี่ปริมาณมาก เนื่องจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่จะทำจากการหมักบ่มของผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง เช่น อ้อย องุ่น เป็นต้น เมื่อเผาผลาญเป็นพลังงานได้ไม่หมดน้ำตาลนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นไขมันแล้วไปสะสสมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะหน้าท้อง หรือที่เรานิยมเรียกกันว่า “พุงเบียร์” นั่นเอง

  1. กินอาหารที่มีประโยชน์

อาหารที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอาหารที่มี “ไขมันดี” เพื่อช่วยกำจัด “ไขมันไม่ดี” ออกจากร่างกาย ซึ่งไขมันไม่ดีนี้เองคือต้นเหตุของความอ้วน โดยอาหารที่มีไขมันดีสูงเช่น อะโวคาโด อัลมอนด์ น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว แมคคาเดเมีย พิสตาชิโอ แซลมอน เป็นต้น

  1. ออกกำลังกาย

แม้ว่าจะไม่ได้ต้องการดูแลหุ่นของตัวเอง หรือ ลดน้ำหนักก็ตาม แต่การออกกำลังกายยังถือเป็นเรื่องที่จำเป็นและควรทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และยังได้หุ่นที่ดีอีกด้วย

 

Pro Diet

เป็นขั้นตอนการลดน้ำหนักให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ยากที่สุด เพราะนอกจากจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมที่ทำจากเดิมแล้ว ยังต้องเอาชนะใจตัวเองจากความหิวอีกด้วย 

วิธีลดความอ้วน

  1. ลดอาหารที่ทำให้อ้วนแบบจริงจัง 

เมื่อก่อนที่เราจะอ้วนนั้นเรายังสามารถกินอาหารที่อ้วนได้บ้างนิดหน่อยให้เหมือนเป็นกำลังใจชีวิต ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย แต่เมื่อหุ่นเริ่มอ้วนจนต้องลดน้ำหนักนั้น อาจจะเกิดจากการกินอาหารที่ทำให้อ้วนมากเกินไป ดังนั้น  ขั้นตอนแรกของการลดน้ำหนักคือการลดอาหารที่ทำให้อ้วนนั่นเอง

  1. ออกกำลังกาย

นอกจากการลดอาหารที่ไม่มีประโยชน์แล้ว การออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ แต่สิ่งที่ควรระวังคือการออกกำลังกายอย่างหนัก อาจจะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าและโทรมได้ สุดท้ายการออกกำลังกายอาจจะไม่บรรลุเป้าหมายก็ถอดใจไปก่อนแล้ว

 

Post Diet 

เป็นขั้นตอนการป้องกันไม่ให้น้ำหนักที่ลดลงจนพอใจแล้วกลับมาเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งขั้นตอนนนี้คล้าย ๆ กับการ Pre Diet หรือก่อนการอ้วนนั่นเอง

วิธีลดความอ้วน

  1. กินอาหารที่มีประโยชน์

อาหารที่มีประโยชน์จะป้องกันไม่ให้ไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมไปถึงในเส้นเลือด ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคด้วย โดยการกินอาหารควรจะกินให้ครบ 3 มื้อ ไม่อดมื้อใดมื้อหนึ่ง เพราะจพทำให้ร่างกายเผาผลาญได้น้อยลง 

  1. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะสามารถป้องกันไม่ให้ร่างกายกลับมาอ้วนอีก และยังทำให้ร่างกายแข็งแรง โดยหากใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็ใช้พฤติกรรมจาการใช้ชีวิตประจำวันให้มีการขยับร่างกายมากขึ้นก็ได้เช่นกัน เช่น การเดินขึ้นบันได แทนการขึ้นลิฟต์ เป็นต้น

 

เราทราบดีว่าการลดน้ำหนักเป็นช่วงที่ต้องอาศัยความอดทนอย่างมาก หากไม่มีตัวช่วยเลยใจเราอาจจะพ่ายแพ้ต่อของอร่อย ๆ ก็ได้ เราขอแนะนำตัวช่วยลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ โดยศูนย์ลดน้ำหนัก Apex Slim มีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด 

 

โปรแกรมลดน้ำหนักที่ Apex Slim ใช้การผสมผสานการรักษา โดยมีเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวและอยากอาหาร จึงช่วยให้ควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น  ลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ ไม่ต้องเสี่ยงออกกำลังกายหนัก

 

ซึ่งการควบคุมอาหารเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10%  และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim