เตือนภัย ระวัง! เครื่อง Thermage ปลอม

 

 

เมื่อเรามีอายุมากขึ้นก็เริ่มเกิดปัญหาความหย่อนคล้อยขึ้นกับผิวพรรณ ไม่ว่าคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงคงมีความรู้สึกกังวลกับปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย มีเหนียง และรูปหน้าอวบอูม ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย และถึงแม้ว่าจะใช้ครีมยกกระชับหน้าดีแค่ไหน แพงแค่ไหนก็ต้านแรงโน้มถ่วงไม่ไหว

 

ยกกระชับ

 

แม้ปัญหาความหย่อนคล้อยจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ก็บรรเทาได้ด้วยการทำเครื่องยกกระชับ อย่างเช่น เครื่องเทอมาจ Thermage ซึ่งจัดว่าเป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ช่วยยกกระชับหน้าให้กลับมาอ่อนวัยได้และยังเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก

 

เทอมาจ Thermage

 

Thermage ปลอม

แต่ด้วยความนิยมของการยกกระชับหน้าด้วยเทอมาจ Thermage นี้เอง จึงก่อให้เกิดพวกหัวใสทำการปลอมแปลงนวัตกรรมความงามเทอมาจ Thermage นี้ขึ้นมา เพื่อกอบโกยเงินเข้ากระเป๋าเพียงอย่างเดียวโดยไม่สนใจผู้บริโภคแม้แต่น้อย ซึ่งการปลอมแปลงนั้นมีกันหลากหลายแบบ โดยเราจะแบ่งเป็นการปลอม 4 แบบใหญ่ๆดังนี้ค่ะ

  1. ตัวเครื่องเทอมาจ Thermage เป็นเครื่องไก่กาอาราเล่ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ใช้ชื่อว่าเทอมาจ‘Thermage’ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเงินในกระเป๋า
  2. ทำตัวเครื่องเทอมาจ Thermage ปลอมเหมือนกับเครื่องเทอมาจ Thermage จริงเป๊ะ จนดูแทบไม่ออก แต่ข้างในเป็นอะไรก็ไม่รู้
  3. ใช้เครื่องเทอมาจ Thermage ของแท้ แต่ใช้หัวเทอมาจ Thermage tip ปลอม
  4. เครื่องเทอมาจ Thermage เป็นของจริง และหัวเทอมาจ Thermage tip ก็เป็นของจริง แต่นำหัวเทอมาจ Thermage ไปปลดล็อค นำมาใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกประหนึ่งเป็นการรียูสลดโลกร้อน ซึ่งเสี่ยงต่อความเสียหายและทำร้ายผิวได้ เพราะหัวเทอมาจ Thermage ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

 

หัวเทอมาจ

 

ที่น่ากลัวที่สุดคือผลของการรักษาจากเทอมาจ Thermage ปลอม บางรายก็ไม่เห็นผลอะไรเลย จ่ายเงินฟรี แต่ก็ยังดีกว่าคนที่ทำมาแล้วหน้าพัง หน้าบุ๋ม ดูขรุขระเหมือนถนนยังไม่ได้ลาดยาง และที่แย่ที่สุดคือผิวหน้าไหม้ซึ่งแผลเหล่านี้มักทำให้เกิดรอยแผลเป็นอย่างถาวร

 

เครื่อง Thermage ปลอม
ผลข้างเคียงหลังทำ Thermage ปลอม

 

พวกที่ใช้เครื่องเทอมาจ Thermage ปลอมนี้ก็จะใช้ราคาที่ถูกเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับผู้เข้ารับบริการ ให้เข้าใจว่าเป็นของดีราคาถูก โดยหากผู้เข้ารับบริการรู้เท่าไม่ถึงการณ์เข้ารับบริการผ่านเครื่อง เทอมาจ Thermage ปลอม หรือเครื่องเทอมาจ Thermage ที่ไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะทำให้ไม่เห็นผล จนเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ หรือร้ายแรงจนถึงขนาดเสียโฉมก็เป็นได้

ฉะนั้นก่อนใช้บริการเครื่องเทอมาจ Thermage ทุกครั้งต้องศึกษาข้อมูลเยอะๆว่า

  • เครื่องเทอมาจ Thermage แท้จริงเป็นอย่างไร
  • มีคลินิกใดบ้างที่ได้มาตรฐานและให้บริการเครื่องเทอมาจ Thermage แท้
  • ที่สำคัญคือต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ Thermage ด้วย

อยากสวยปัง ก็ต้องศึกษากันดีๆนะคะไม่เช่นนั้นอาจจะพังได้

 

เหตุผลที่ควรทำเทอร์มาจ (Thermage) กับ APEX

ถ้าหากพูดถึงสถาบันความงามแล้วละก็ Apex Medical Center เราเป็นศูนย์ความงามแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์ด้านผิวหนัง และยังเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านความสวยความงามอีกด้วย และ APEX โดดเด่นเรื่องนวัตกรรมแทคโนโลยี เราจึงเลือกใช้นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดของการทำเทอร์มาจ เรียกว่ารุ่น FLX ซึ่งเป็นเจเนอเรชันที่ 4 ของเทอร์มาจ โดย 3 รุ่นก่อนหน้านี้คือ TC, NXT และ CPT ตามลำดับ

จุดเด่นของ Thermage FLX คือ เร็วกว่า, เจ็บน้อยกว่า, สบายกว่า สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการรักษาที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและมากกว่าเดิม รวมถึงปล่อยพลังงานได้เที่ยงตรง แม่นยำ ลงลึกและครอบคลุมบริเวณได้กว้างขึ้น รวมถึงเพิ่มระบบสั่น เพื่อลดทอนความเจ็บปวดระหว่างเข้ารับการรักษาได้อีกด้วย

 

และ APEX ของเรายังเป็นคลินิกแรกๆ ที่เริ่มนำเครื่องเทอร์มาจมาใช้ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบันและยังได้รับรางวัลเรื่องการยกกระชับมากว่า 20 ปีติดต่อกัน พร้อมทั้งมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลตลอดการรักษา จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า หากคุณมาใช้บริการที่เอเพ็กซ์ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีและเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

 

ปรึกษาและประเมินก่อนเข้ารับการยกกระชับผิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง

ก่อนที่จะเข้ารับการรักษายกกระชับผิว คุณหมอซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจะเป็นผู้ประเมินและออกแบบการรักษาตัวต่อตัว การรักษาแบบตรงจุดตรวจวิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียด เพื่อออกแบบปรับรูปหน้าของคุณลูกค้าให้มากที่สุด

 

ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล

เรามีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทันสมัยมากมาย ด้วยนวัตกรรมที่มีพลังสูงที่สุดและเสถียร ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ที่ออกแบบมาเพื่อทุกปัญหาผิว ที่ Apex Medical Center น้ำเข้าเครื่องยกกระชับที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก การันตีด้วยมาตรฐาน US FDA จากสหรัฐอเมริกา เราจะเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมกับปัญหาผิวมากที่สุด เพื่อให้คุณผู้หญิงได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูงสุด

 

มาที่ APEX รักษาอะไรได้บ้าง

หมดกังวลเรื่องความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ไม่เต่งตึง ใครต่อใครก็ต้องยกให้ Apex Medical Center เพราะเราคืนความมั่นใจให้คุณได้ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำยกกระชับผิว เปลี่ยนผิวยับให้ตึงยกขึ้นเหมือนผิวเด็ก ดูแลรักษาได้ทุกปัญหาสภาพผิว

 

ผลลัพธ์การยกกระชับผิว ที่ Apex Medical Center

 

“สวัสดีครับผม เปรม วรุศ นะครับ ตอนนี้ผมมาอยู่ที่ Apex Medical Center สาขาเพลินจิตนะครับผม ผมมาทำโปรแกรม Thermage นะครับ จริงๆ แล้วตัวผมเองเคยทำมาแล้วเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ผมรู้สึกว่ามันเริ่มหายไปแล้ว รู้สึกว่าผิวหน้าเดิมของผมมันเริ่มกลับมาสภาพเดิมแล้วครับ ก็เลยตัดสินใจมาทำ Thermage อีกรอบนึงครับผม จริงๆ แล้วผมมีถ่ายซีรีย์หลายเรื่องมาก ก็เลยเป็นกังวลเรื่องผิวหน้านิดหน่อยครับ

ตัวผมเองก็อยากดูแลตัวเองด้วย อายุของผมก็ 24 แล้ว หลายคนสงสัยว่าอายุยังน้อยทำไมถึงมาทำ Thermage เร็วจัง อยากจะบอกว่ายิ่งทำเร็วก็ยิ่งดีครับ ถ้าสมมติเราทำตั้งแต่ตอนนี้เราก็จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้นครับ ผิวมันก็จะกระชับไปนานๆ เลยครับ”

 

 

 

สำหรับท่านใดที่สนใจยกกระชับนัดปรึกษาแพทย์ฟรี และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาในกรุงเทพ อยุธยา พัทยา ชลบุรี โคราช เชียงใหม่และภูเก็ตได้เลยค่ะ

📱 085-​0000855

📱 Line : @apexlifting 

คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

APEX ของเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งมีเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน คอยให้บริการทุกท่านอยู่นะคะ