ทำ Thermage FLX ที่ไหนดี ผลลัพธ์หลังทำเป็นอย่างไร

Thermage FLX เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาผิวหย่อนคล้อยและขาดความกระชับ นวัตกรรมการรักษานี้ใช้พลังงาน RF แบบโมโนโพลาร์ ซึ่งจะปล่อยพลังงานความร้อนเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิว ด้วยการกำหนดเป้าหมายไปที่หนังกำพร้า ชั้นหนังแท้ และชั้นใต้ผิวหนัง Thermage FLX จะช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

Thermage FLX แตกต่างจาก Thermage อย่างไร

Thermage FLX ตัว FLX ย่อมาจาก FASTER ALGORITHM EXPERIENCE

Thermage FLX ที่ Apex ดีอย่างไร

  • FASTER = เร็วขึ้น 25% ด้วยหัว Total Tip 4.0 (สีม่วง) ที่มีขนาด 4 ตารางเซนติเมตร ครอบคลุมพื้นที่ผิวได้มากกว่าเดิม ใช้จำนวนช็อตอยู่ที่ 900 ช็อต (จากเดิม 1,200 ช็อต) จึงทำให้ลดระยะเวลาในการรักษาลง
  • ALGORITHM = ปล่อยพลังงานได้แม่นยำมากขึ้นและยิงลงใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่าเดิม โดยสามารถลงลึกได้ถึง 4.7 มิลลิเมตร (จากเดิม 4.3 มิลลิเมตร)
  • EXPERIENCE = เจ็บน้อยลง รู้สึกสบายขึ้นกว่าเดิมในระหว่างที่ทำและยังมีระบบ Pre and Post Cooling ที่ช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิใต้ผิวหนังมีความร้อนสะสมมากเกินไป

หลังจากทำ Thermage FLX ผลลัพธ์เป็นอย่างไร

เมื่อการรักษาด้วย Thermage เสร็จสิ้น จะเห็นการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนทันที ใบหน้าดูยกขึ้น และพื้นผิวดูละเอียดขึ้นพร้อมริ้วรอยที่ลดลง ในช่วงแรกจะเป็นเพียง 20% ของผลลัพธ์เริ่มต้นเท่านั้น โดยผลลัพธ์จะเห็นได้อย่างชัดเจนในช่วงเดือนที่ 2 และ 3

เนื่องจากชั้นผิวได้รับการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีหน้าเรียบเนียนและยกกระชับขึ้น การสร้างคอลลาเจนยังคงมีอยู่ ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นฟูให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ประโยชน์ของการบำบัดด้วยเทอร์มาจยังคงมีอยู่เป็นระยะเวลาหนึ่งถึงสองปี

ดูแลผิวหลังทำ Thermage อย่างไร

ในส่วนของการดูแลผิวหลังทำ Thermage ไม่จำเป็นต้องดูแลส่วนไหนเป็นพิเศษ นอกจากการบำรุงผิวขึ้นพื้นฐาน เช่น ทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทาครีมกันแดดเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำ Thermage มีประสิทธิภาพมากที่สุด แพทย์อาจแนะนำให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนที่ผิวหน้าโดยตรง เช่น นวดหน้าด้วยความร้อน การทำเลเซอร์ หรือซาวน่า ในช่วงสัปดาห์แรกหลังทำ Thermage

เลือกคลินิกทำ Thermage ที่ไหนดีนั้น ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง

  • มาตรฐานของคลินิก ควรเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น กระทรวงสาธารณสุข อย. เป็นต้น
  • ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ แพทย์ที่ทำการยิง Thermage ควรมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการยิง Thermage เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย
  • คุณภาพของเครื่อง Thermage ควรใช้เครื่อง Thermage ของแท้และได้รับการรับรองจากบริษัท Solta Medical ผู้ผลิต Thermage โดยตรง
  • ราคา ค่าใช้จ่ายในการทำ Thermage นั้นแตกต่างกันไปตามแต่ละคลินิก ควรเปรียบเทียบราคาจากคลินิกหลายๆ แห่งก่อนตัดสินใจ รวมถึงรีวิว Thermage และผลลัพธ์จากผู้ที่เคยเข้ารับการทำที่คลินิกนั้น ๆ

ทำ Thermage ที่ APEX ดีอย่างไร

Apex Medical Center เป็นสถาบันเสริมความงามแบบครบวงจรที่ให้บริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่ต้องการเสริมรูปลักษณ์ของตนเอง ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญของแพทย์ผิวหนังที่มีทักษะสูง Apex Medical Center จึงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงามอันดับต้น ๆ ของไทยและเอเชีย

สำหรับ Thermage FLX เป็นหนึ่งในบริการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมลำดับต้น ๆ  โดยสามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เจ็บปวดน้อยลง แม่นยำ และครอบคลุมได้บริเวณกว้าง พร้อมยังสามารถตอบโจทย์ช่วยแก้ปัญหาผิวของคนในยุคนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รีวิวทำ Thermage ที่ APEX

รีวิวทำ Thermage ที่ APEX

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ยกกระชับหน้าด้วย Thermage FLX กับตัวแม่ด้านแฟชั่น

รีวิว Thermage ยกกระชับผิวหน้า Apex

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : รีวิว Thermage ยกกระชับผิวหน้า กับ “บูม-สุวิชา Travel Blogger”

หลังจากทำ Thermage สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ปกติ โดยอาจจะมีรอยแดงเล็กน้อยในช่วง 2-3 ชั่วโมงแรก จากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้น สำหรับเรื่องของการดูแลผิว สามารถดูแลทาครีมบำรุงตามปกติได้เลย รวมถึงแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากรังสียูวีควบคู่ไปด้วย โดยการเลือกคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามแนะนำให้ที่ให้บริการที่ปลอดภัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีรางวัลการันตี และมีเครื่องมือที่ผ่านการมาตรฐานรับรอง อย. แล้ว เพื่อความงามของคุณที่ไร้ที่ติ และได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

สนใจนัดจองคิวหรือปรึกษาเพิ่มเติม ทักก่อนสวยก่อนใครได้ที่

โทร. 063-310-8000
Line : @apexcallcenter