เปลี่ยนก้นห้อย ให้เด้งขึ้น ตัวช่วยยกกระชับหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดหลายคนอาจจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านรูปร่างหลังคลอด หนึ่งในนั้นคือปัญหาก้นห้อยไม่กลมเด้งได้ ซึ่งปัญหานี้มีโอกาสเกิดได้กับแม่หลังคลอดทุกคน แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เรามีตัวช่วยยกกระชับหลังคลอด เปลี่ยนก้นห้อย ให้เด้งขึ้น 

 

ก่อนที่เราจะไปดูตัวช่วยยกกระชับหลังคลอด เปลี่ยนก้นห้อยให้เด้งขึ้นกันนั้น เราไปดูสาเหตุของการเกิดก้นห้อยของคุณแม่หลังคลอด โดยสาเหตุเกิดจากไขมันสะสมให้ก้นย้อยนั้นมาจากสาเหตุหลัก ๆ ดังนี้ 

  1. กินอาหารสร้างไขมันสะสม

Free photo tasty donuts on white plate

สาเหตุหลักของการเกิดก้นห้อยคือการมี “ไขมันสะสม” เนื่องจากกินอาหารที่มีแคลอรี่สูงในช่วงตั้งครรภ์อย่างคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และไขมัน จนร่างกายไม่สามารถเผาผลาญพลังงานออกไปได้หมด ทำให้ เปลี่ยนสภาพเป็นไขมันเข้าไปสะสมอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงบริเวณก้นด้วยนั่นเอง

  1. ขาดการออกกำลังกาย

Young asian pregnant woman read a book for baby in belly. mom feeling happy smiling positive and peaceful while take care child lying on sofa in living room at home .

เราเข้าใจดีว่าช่วงตั้งครรภ์คุณแม่อาจจะเคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่สะดวกมากนัก จนทำให้คุณแม่เผาผลาญพลังงานจากอาหารที่กินเข้าไปได้น้อย จนเกิดไขมันสะสมนั่นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วในขณะที่คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถออกกำลังกายได้เช่นกัน 

  1. นั่งนานเกินไป

Free photo cute baby with mom

หากในแต่ละวันมีการนั่งนานเกินกว่า 8 ชม. ร่างกายขยับน้อยมาก ร่างกายไม่ได้เผาผลาญ และยังทำให้ก้นต้องมารับน้ำหนักตัวมากเกินไปอีก ทำให้การไหลเวียนภายในร่างกายถูกกดทับ ระบบการไหลเวียนไม่ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ก้นย้วย สะโพกใหญ่ ไม่เฟิร์มได้อีกด้วย

 

จากสาเหตุของการเกิดก้นห้อยของคุณแม่หลังคลอดที่เราได้บอกไปข้างต้น ใครที่กำลังทำสิ่งเหล่านี้อยู่หากเปลี่ยนแปลงได้ก้นห้อยก็จะหายไป แต่หากยังเปลี่ยนแปลงไม่ได้หรือต้องการเปลี่ยนก้นห้อยให้เด้งขึ้น เรามีตัวช่วยยกกระชับหลังคลอดมาฝากกัน

 

Emsculpt ตัวช่วยยกกระชับหลังคลอดเปลี่ยนก้นห้อย ให้เด้งขึ้น 

เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/