ปิ๋ม ซีโฟร์ ชีวิตดี๊ดี ดูสดใสอ่อนกว่าวัย ตั้งแต่ ”รีแพร์ น้องสาวย้อนวัย”

คุณปิ๋ม ซีโฟร์ ชีวิตดี๊ดี ดูสดใสอ่อนกว่าวัย ตั้งแต่ ”รีแพร์ น้องสาวย้อนวัย”
คุณปิ๋ม C4 (นักร้อง นักแสดง ครูสอนเต้น และผู้ออกแบบท่าเต้นให้ศิลปิน)

 

คุณปิ๋มดูสดใส ดูอ่อนกว่าวัยขึ้น ไปทำอะไรมา?

ปกติปิ๋มเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองทั้งรูปร่างและหน้าตาอยู่แล้วค่ะ แต่ที่เห็นดูสดใส ดูอ่อนวัยขึ้น อาจเป็นผลพวงมาจากการที่เราดูแลตัวเองจากภายในจุดสำคัญของผู้หญิง เพราะตั้งแต่เป็นคุณแม่ลูกสอง เรื่องอย่างว่า… มันก็ไม่เหมือนแต่ก่อน อะไรๆ ที่เคยกระชับมันก็ไม่เหมือนเดิมค่ะ พอได้มาลองเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ APEX บอกเลยว่า เริ่ดมาก! ครั้งเดียวรู้เรื่องเลย คือมันเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกระชับช่องคลอดได้ทั้งภายในและภายนอก โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ แล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ จุดซ่อนเร้นมีสุขภาพดีขึ้น ฟิตกระชับ ฟูใส สวยจากภายในสู่ภายนอก

 

เครื่องมันฟิต! เรื่องอย่างว่า…ก็เลยฟินนน

Sex ที่มีคุณภาพ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหลั่งสารแห่งความสุข ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หายเครียด อารมณ์ดี จิตแจ่มใส ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพดี กระชุ่มกระชวย รู้สึกเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้ง ตรงกันข้าม หาก Sex ที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งเกิดได้หลายปัจจัย เช่น ร่างกายไม่พร้อม อ่อนเพลีย ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ ฯลฯ ก็จะส่งผลทำให้ร่างกายไม่ได้รับความสุขอย่างเต็มที่ สารแห่งความสุขไม่หลั่ง แทนที่จะหนุ่มสาว กลับกลายเป็นแก่เร็วขึ้น

ฟิตกระชับรักแนบแน่น

อย่าปล่อยให้ความอายมาทำลายชีวิตคู่ของคุณ

สมัยนี้ผู้หญิงเราดูแลตัวเองแค่ภายนอกคงไม่พอ แต่ต้องดูแลให้สุขภาพดีจากภายในด้วย หลายคนอาจจะอาย ไม่กล้าไปหาหมอ ไม่กล้าปรึกษาใคร ปิ๋มอยากให้สาวๆ ทุกคนลองเปลี่ยนความคิดค่ะ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ไม่เจ็บเลย คุณหมอจะเลือกเทคโนโลยีให้เหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคลคล ดังนั้นการรักษาก็จะตรงจุดมากที่สุดค่ะ นอกจากเรื่องความกระชับแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ปิ๋มชอบและประทับใจมากเลยก็คือ บริเวณภายนอกมันดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรารู้สึกว่ามีความมั่นใจมากขึ้น ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับชีวิตคู่ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความลับของผู้หญิงได้อย่างดีเลย นี่แหละค่ะ เคล็ดลับเสน่ห์ของปิ๋ม

เชื่อแล้วจ้า จิ๋มสุขภาพดี เป็นอย่างนี้นี่เอง..

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม