ปิ๋ม ซีโฟร์ 40 UP ยัง’ฟิต’ เผยวิธีมัดใจแฟนหนุ่ม

ช่องคลอดหลวม ปัญหาปวดใจของคนมีคู่ ที่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกใคร และถึงแม้จะเป็นเรื่องความลับ แต่หากละเลยการดูแล นอกจากจะส่งผลเสียต่อร่างกายแล้ว ปัญหาเหล่านี้ยังนำมาซึ่งความสุขทางเพศที่ลดลง และส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ในระยะยาวอีกด้วย

คุณปิ๋ม C4 (นักร้อง นักแสดง ครูสอนเต้น และผู้ออกแบบท่าเต้นให้ศิลปิน)

ปิ๋มเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองทั้งในเรื่องรูปร่างและหน้าตาอยู่เสมอ เพราะเชื่อว่า อะไรที่เคยใช้งานทุกวัน มันยังค่อยๆเสื่อมสภาพลงไปตามลำดับ ไม่เว้นแม้กระทั่งจุดสำคัญของผู้หญิงค่ะ ซึ่งความลับและปัญหาของปิ๋มคือ ตั้งแต่เป็นคุณแม่ลูกสอง เรื่องอย่างว่า… มันก็ไม่เหมือนแต่ก่อน อะไรๆที่เคยกระชับมันก็ไม่เหมือนเดิม ดังนั้นปิ๋มจึงมองว่าการดูตัวเองแค่ภายนอกคงไม่พอแล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะอาย ไม่กล้าไปหาหมอ หรือไม่กล้าปรึกษาใคร แต่ไม่ใช่กับปิ๋มค่ะ เพราะปิ๋มใส่ใจดูแลตัวเองทุกส่วน

นอกจากการดูแลตัวเองแล้ว  สถานที่ที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการก็สำคัญ ปิ๋มเลือกมาทำ Vaginal lift ที่ Apex เพราะ ปิ๋มหาข้อมูลมาแล้วว่า Apex มีเทคโนโลยีที่ช่วยกระชับจุดซ่อนเร้น ได้ทั้งภายในและภายนอกได้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ แล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น  ซึ่งคุณหมอจะเลือกเทคโนโลยีให้เหมาะกับปัญหาของแต่ละบุคลคล  ดังนั้นการรักษาก็จะตรงจุดมากที่สุดค่ะ นอกจากเรื่องความกระชับแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ปิ๋มชอบและประทับใจมากเลยก็คือ บริเวณภายนอกมันดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรารู้สึกว่ามีความมั่นใจมากขึ้น ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับชีวิตคู่ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความลับของผู้หญิงได้อย่างดีเลย นี่แหละค่ะ เคล็ดลับเสน่ห์ของปิ๋ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen