รีแพร์ คืออะไร? ช่วยได้แค่ไหนหากอยากคืนความสาว

รีแพร์
ไม่ว่าอย่างไรคนเราก็ไม่อาจหนีความร่วงโรยได้พ้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คนเราต้องเสาะหาวิธีการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่บริเวณลับๆ อย่างจุดซ่อนเร้น ผู้หญิงเราต่างหาตัวช่วยเสริมความอ่อนเยาว์และความฟิตกระชับด้วยเช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันการคืนความกระชับให้กับจุดซ่อนเร้นทั้งภายนอกและภายในมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายกระชับช่องคลอด การรับประทานอาหารเสริม และอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนอาจเคยได้ยินกันมานานแล้ว นั่นคือ การทำรีแพร์ แต่การทำรีแพร์คืออะไร และสามารถช่วยให้สาวๆ กลับมาฟิตกระชับได้นานแค่ไหน เรามีคำตอบมาฝากกัน

คำว่ารีแพร์ หากเป็นในอดีตนั้นจะหมายถึงการผ่าตัดรีแพร์ ซึ่งเป็นการผ่าตัดตกแต่งจุดซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก มีจุดประสงค์เพื่อตกแต่งรูปลักษณ์ให้สวยงามหรือช่วงให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้น แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นการผ่าตัดแล้ว นั่นหมายถึงว่าคุณผู้หญิงจะต้องเจ็บตัวขนานใหญ่ อีกทั้งยังต้องใช้เวลาพักฟื้นที่ค่อนข้างนาน แถมในการผ่าตัดรีแพร์จะต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอีกด้วย เนื่องจากบริเวณจุดซ่อนเร้น เป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทค่อนข้างมาก หากไม่เชี่ยวชาญมากพออาจทำให้เสี่ยงภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายได้เลย

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่า รีแพร์คืออะไร ฉะนั้นถ้าคิดจะกระชับช่องคลอด หรือตกแต่งจุดซ่อนเร้นด้วยการผ่าตัดรีแพร์ ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ ผลลัพธ์จากคนไข้คนอื่น เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะได้รับการผ่าตัดที่ปลอดภัย ไร้ภาวะแทรกซ้อนตามมาให้กลายเป็นความปวดใจแทนที่จะได้มีความมั่นใจในความฟิตกระชับของตัวเอง

แต่ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากมานั่งเสียเวลา หรือหวาดกลัวกับการผ่าตัดรีแพร์ ในปัจจุบันมีการทำรีแพร์แบบใหม่ ที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นการรีแพร์ไร้แผล อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น เพียงแค่คุณสาวๆ ใช้เวลาทำไม่นาน สามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่หลังทำ การรีแพร์ที่ว่าคือ เทคโนโลยีรีแพร์ไร้แผล Vaginal Lift

เทคโนโลยี รีแพร์ ไร้แผล Vaginal Lift

Vaginal Lift ครั้งแรกในโลกกับเทคโนโลยีคลื่นพลังงานเพื่อการกระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้น ด้วยการใช้คลื่นพลังงานส่งเข้าไปภายในช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษ ที่ออกมาโดยเฉพาะ จากนั้นคลื่นพลังงานก็จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดกระชับขึ้นในทันที นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นภายในช่องคลอดช่วยให้ช่องคลอดชุ่มชื้นและสะอาดขึ้น

ขมิบ

ิขมิบ

ไม่เพียงเท่านั้น เทคโนโลยีนี้ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้คลื่นพลังงานเดียวกันในการตกแต่ง ทำให้บริเวณน้องสาวของคุณผู้หญิงอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และฟู อวบอิ่มมากขึ้น เหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นวัยสาวอีกครั้งโดยที่คุณสาวๆ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล และไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาอีกต่อไป จะแอบมาทำก็ไม่มีทางที่คุณผู้ชายจะจับได้อย่างแน่นอน

Vaginal Lift

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรมาทำเลเซอร์รีแพร์ที่ APEX

1. ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล

การแก้ไขปัญหาสุขภาพผู้หญิงด้วย Vaginal Lift ที่ APEX เรามีเทคโนโลยีที่ออกแบบมา เพื่อทุกปัญหาของผู้หญิง อีกทั้งก่อนเข้ารับการทำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินลักษณะอาการของผู้เข้ารับบริการว่าควรเลือกใช้เทคโนโลยีแบบใด จึงจะเหมาะสมกับปัญหามากที่สุด เพื่อให้คุณผู้หญิงได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูงสุด

2. แก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นได้ทั้งภายในและภายนอก

เทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ APEX ไม่เพียงแต่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องความกระชับภายในจุดซ่อนเร้นเท่านั้น แต่ยังช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใจได้ตั้งแต่ทำครั้งแรกได้อีกด้วย

3. ใช้เวลาในการทำไม่ถึง 30 นาทีและไม่ต้องพักฟื้น

Vaginal Lift ที่ APEX เป็นเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงที่ใช้เวลาทำน้อยมาก เมื่อเทียบกับการกระชับช่องคลอดแบบอื่นๆ โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้นและไม่เจ็บตัว ทำเสร็จแล้วคุณสาวๆ สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องระวังเรื่องผลข้างเคียงแต่อย่างใด

4. เห็นผลความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ถ้าหากคุณสาวๆ ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงของจุดซ่อนเร้นทันทีหลังจากทำ แน่นอนว่าเทคโนโลยี Vaginal Lift คือคำตอบที่คุณกำลังมองหา เพราะ Vaginal Lift สามารถเห็นผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ทำให้สาวๆ กลับมามีความมั่นใจได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลารอ

5. ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำโดยไม่มีอาการเจ็บหลงเหลือแต่อย่างใด

ถ้าพูดถึงความเจ็บปวด Vaginal Lift ที่เอเพ็กซ์ ถือเป็นเทคโนโลยีที่เรียกได้ว่าไม่มีอาการเจ็บเลย โดยขณะทำจะมีเพียงความรู้สึกอุ่นๆ เท่านั้น นอกจากนี้หลังจากทำยังไม่มีอาการใดๆ อีกด้วย คุณผู้หญิงจึงสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติโดนไม่ต้องพักฟื้น

คำถามที่พบบ่อย

Q: ทำไมช่องคลอด จึงหลวม?

A: ภาวะปัญหาช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ จนก่อให้เกิดภาวะปัสสาวะเล็ด กลั้นไม่อยู่ควบคุมไม่ได้ เกิดขึ้นได้ในผู้หญิงช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป และเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกัน โดยเฉพาะการคลอดบุตร ซึ่งทำให้เกิดความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ หรือเกิดการฉีกขาดของคอลลาเจนและอีลาสตินในบริเวณช่องคลอด นอกจากนี้อาจเกิดจากการอักเสบติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ หรือความเจ็บป่วยจากความผิดปกติของฮอร์โมน ทําให้มีปัญหาเบาหวาน ทั้งหมดนี้ทําให้มีผลต่อการกลั้นปัสสาวะ เพียงไอ จาม หรือหัวเราะ ก็ทำให้ปัสสาวะเล็ดได้ ในรายที่เป็นมากอาจต้องเข้ารับการรักษาจากแพทย์ เพื่อทำศัลยกรรมตกแต่งขนาดของช่องคลอดให้เล็กลง ซึ่งเป็นวิธีที่เจ็บและแก้ปัญหาไม่ได้ 100%

Q: Vaginal Lift ทำแล้วเจ็บไหม?

A: ในการทำ Vaginal Lift ขณะที่ทำคุณผู้หญิงอาจรู้สึกเจ็บ หรือมีความรู้สึกร้อนเล็กน้อยบริเวณช่องคลอดได้ขึ้นอยู่กับประสาทสัมผัสของแต่ละคน โดยอาการเจ็บจะมีเพียงเล็กน้อยในระยะเวลาสั้นๆ แล้วจะหายไป ทั้งนี้หลังจากการทำ Vaginal Lift ผู้เข้ารับบริการก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด ช่วยให้คุณสาวๆ รู้สึกมั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

Q: Vaginal Lift ทำกี่ครั้งถึงได้ผล?

A: Vaginal Lift เป็นวิธีการกระชับช่องคลอดที่ใช้เวลาน้อย โดยจะเริ่มเห็นผลความเปลี่ยนได้ตั้งแต่ในครั้งแรก และจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำครบ 3 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการ ซึ่งหลังจากครบ 3 ครั้งแล้วจะช่วยให้ช่องคลอดกลับมากระชับนาน 8-12 เดือนหากต้องการกลับมาทำเพิ่มเติม ก็สามารถกลับมาทำได้ โดยควรเว้นระยะห่างในการทำอย่างน้อย 6 เดือนเป็นอย่างน้อย เพื่อผลดีต่อผู้เข้ารับบริการ

Q: ทำไมถึงต้องทำ Vaginal Lift?

A: เมื่ออายุมากขึ้น ไม่เพียงผิวหน้าที่หย่อนคล้อย จุดซ่อนเร้นอย่างบริเวณช่องคลอดก็หย่อนคล้อย ขาดความกระชับได้เช่นกัน โดยมีภาวะมาจากการคลอดบุตร ซึ่งทำให้ผิวภายในช่องคลอดนั้น เกิดการหย่อนคล้อย คอลลาเจนและอีลาสตินเสื่อมสภาพ ส่งผลกระทบต่อการมีเพศสัมพันธ์ในชีวิตคู่ และเมื่ออายุมากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป จะสามารถสูญเสียการควบคุมปัสสาวะอีกด้วย ส่งผลให้เกิดการปัสสาวะเล็ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาไอ หรือจามแรงๆ เพราะผิวในบริเวณนั้นเป็นเนื้อเยื่อที่ต่อเนื่องกัน

โดยสิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฝึกบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เป็นเวลาประมาณ 3 เดือน ในกรณีที่เป็นไม่มาก เพียงฝึกทำทุกวัน โดยการขมิบช่องคลอดแล้วเกร็งไว้ราว 10 วินาที หรืออาจนับ 1–10 ในใจ แล้วค่อยๆ คลาย ทำเช่นนี้ 100–300 ครั้งต่อวัน จะช่วยสร้างความแข็งแรง กระชับให้แก่ช่องคลอดได้

ในรายที่เป็นมาก อาจต้องเข้ารับการรักษาจากแพทย์ เพื่อทำศัลยกรรมตกแต่งขนาดให้ช่องคลอดเล็กลง (Repair) ซึ่งเป็นวิธีที่เจ็บและแก้ปัญหาได้ไม่ 100% แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีที่ช่วยในการกระชับช่องคลอด เพื่อคืนความสาว และแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ โดยใช้เวลาเพียงสั้นๆ กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Vaginal Lift ที่นำพลังงานที่คิดค้นเพื่อเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด โดยจะส่งพลังงานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อโดยรอบ และตลอดแนวลึกของช่องคลอด ซึ่งจะเกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอด และความแข็งแรง กระชับตึง ลดอาการแห้งของช่องคลอด ซึ่งแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% จึงหมดปัญหาปัสสาวะเล็ด และหลวมอย่างเห็นผล ซึ่งการทำรีแพร์ไม่สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ควรที่จะดูแลสุขภาพร่างกาย ด้วยการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ และออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อและกระดูก และการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น

และที่ APEX เราเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีกระชับช่องคลอด และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับจุดซ่อนเร้น ด้วยการรีแพร์ ไร้แผลกับ Vaginal Lift ที่ออกแบบมาเพื่อทุกปัญหาของผู้หญิง พร้อมด้วยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดการรักษาเพื่อให้คุณสาวๆ กลับมามั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องผ่าตัดรีแพร์ให้เสี่ยงและเจ็บตัวอีกต่อไป

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen