ฟื้นฟูหุ่นคุณแม่หลังคลอด ให้กลับมาเฟิร์มได้อีกครั้ง

ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด นอกเหนือไปจากเรื่องสุขภาพและฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป ก็คงเป็นเรื่องรูปร่างและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาจากการบำรุงร่างกายในขณะตั้งครรภ์ เพื่อให้ลูกน้อยในครรภ์มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงที่สุด แต่หลังจากคลอดแล้ว คุณแม่กลับมีรูปร่างที่เปลี่ยนไป น้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้คุณแม่หลายๆ คนรู้สึกกังวลใจและขาดความเชื่อมั่นในตนเองไป เพราะไม่ว่าจะพยายามลดน้ำหนักอย่างไรก็ไม่สามารถทำให้น้ำหนักลงได้ ครั้นจะไปกินยาหรืออาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็เกรงว่าจะมีอันตรายถึงลูกน้อย ซึ่งอยู่ในช่วงขณะให้นมลูกอีก ยิ่งเพิ่มความรู้สึกหงุดหงิดใจให้กับคุณแม่ทั้งหลายไม่น้อยเลย

แต่ในปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้คุณแม่หลังคลอดกลับมามีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อีกครั้ง และอาจจะรูปร่างดีมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เทคโนโลยีที่ช่วยกำจัดไขมันและดูแลรูปร่างของคุณแม่นั้นก็คือ Coolsculpting, BODY LEGACY (4DSLIM) และ ICE Lab 

สำหรับหลายๆ คนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อของเทคโนโลยีเหล่านี้ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่า Coolsculpting, BODY LEGACY (4DSLIM) และ ICE Lab นั้นจะช่วยให้รูปร่างของคุณแม่หลังคลอดกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างไรบ้าง?

Coolsculpting คือ เทคโนโลยีที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างถาวรเหมือนกับการดูดไขมัน ทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา ซึ่งค้นพบและพัฒนาโดยคณะแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ด้วยการใช้นวัตกรรมที่มีการส่งผ่านความเย็นในระดับที่เหมาะสมผ่านหัวดูดผิว (Vacuum) ซึ่งหัวนี้จะทำการดูดทั้งผิวหนังและไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนัง จากนั้นจะปล่อยความเย็นเพื่อไปทำลายเซลล์ไขมัน ด้วยความเย็นที่ -10 องศาเซลเซียส ถึง -13 องศาเซลเซียส การรักษาจะใช้เวลาต่อเนื่อง 60 นาที เนื่องจากเซลล์ไขมันจะมีความไวต่อการโดนทำลายด้วยความเย็นมากกว่าเซลล์อื่นๆ ทำให้การกำจัดไขมันด้วยความเย็นที่จุดเยือกแข็งได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ทำให้ไขมันสลาย และขับออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียตามปกติ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ได้รับการรับรองผลจาก U.S. FDA และองค์การอาหารและยา ของประเทศไทย ช่วยกำจัดไขมันที่ไม่สามารถกำจัดได้ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย มีผลลัพธ์ที่ชัดเจน พิสูจน์ได้ และผลคงอยู่ถาวร

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

แต่เพื่อให้ได้ผลที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น จึงได้นำเอา BODY LEGACY (4DSLIM) เพื่อคืนรูปร่างคุณแม่หลังคลอดให้กลับมากระชับฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมทั้งทำทรีทเม้นท์เดรนของเสีย ขับน้ำคาวปลาควบคู่กันไปด้วย คืนความมั่นใจให้พร้อมในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาในการลดรูปร่างและสัดส่วนอีกต่อไป รวมถึงการเข้า ICE Lab ก็ยังช่วยดูแลรูปร่างให้กระชับขึ้น รวมถึงการดูแลสุขภาพกายและใจให้กับคุณแม่หลังคลอดอีกด้วย เพราะ ICE Lab ช่วยในเรื่องการเผาผลาญภายในร่างกายได้สูงสุดถึง 800 แคลอรี่ ในขณะที่ได้รับการบำบัดด้วยความเย็น -110 องศาเซลเซียส ในเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุล พร้อมทั้งการฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมาช่วยให้อารมณ์แจ่มใสขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และมีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

ฉะนั้นการที่คุณแม่หลังคลอดจะกลับมามีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อีกครั้ง จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก หรือสร้างความหงุดหงิดใจให้อีกต่อไป เพราะมีเทคโนโลยีที่ใช้ความเย็นอย่าง Coolsculpting และ ICE Lab ที่ช่วยดูแลรูปร่างและปรับสมดุลฮอร์โมน รวมทั้ง BODY LEGACY (4DSLIM) ที่ช่วยในการกระชับรูปร่างของคุณแม่หลังคลอด ทำให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งทุกทรีทเม้นท์นั้นปลอดภัยต่อคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

เหตุผลที่ควรเลือกลดสัดส่วนที่ APEX Medical Center

  • Apex ได้ให้บริการ Coolsculpting มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นรายแรกที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาในไทย
  • Apex ให้การรักษาด้วย Coolsculpting เทคโนโลยีล่าสุด และหลากหลายหัวเครื่อง (Applicators) ซึ่งหมายถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกำจัดไขมัน สามารถตอบสนองการลดสัดส่วนในทุกพื้นที่ของร่างกาย และใช้เวลาที่น้อยกว่า
  • Apex นอกจากการกำจัดไขมันด้วย Coolsculpting แล้ว ยังทำร่วมกับ ICE Lab ประสบการณ์ความเย็น -110 องศาเซลเซียส ที่มีที่เดียวในเอเชีย ทำให้เสริมประสิทธิภาพในการลดสัดส่วนให้ได้ผลที่ชัดเจน และรวดเร็วมากขึ้น เพราะ ICE Lab -110 องศาเซลเซียส จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญ 500-800 แคลอรี่ ในเวลาสั้นๆ เพียง 3 นาที
  • Apex มีนวัตกรรมหลากหลายในการลดสัดส่วน พร้อมด้วยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ และมีเทคนิคเฉพาะ จึงสามารถให้การรักษาที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
  • Apex ให้บริการด้านความงามและผิวพรรณมากว่า 20 ปี

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
  • โทร. 080-5000-123
  • LINE : Click