ฟื้นฟูหุ่นคุณแม่หลังคลอด ให้กลับมาเฟิร์มได้อีกครั้ง

      เชื่อว่า หนึ่งในปัญหาของคุณแม่หลังคลอด นอกเหนือไปจากเรื่องสุขภาพและฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป ก็คือ ในเรื่องรูปร่างและน้ำหนักที่เกินมาจากการบำรุงร่างกายในขณะตั้งครรภ์ เพื่อให้ลูกน้อยในครรภ์มีสุขภาพพลานามัยและครบสมบูรณ์ที่สุด แต่หลังจากคลอดแล้วรูปร่างและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทำให้คุณแม่หลายๆ คนรู้สึกกังวลใจและขาดความเชื่อมั่นในตนเองไป เพราะไม่ว่าจะทำอย่างไรสารพัดวิธีแล้วก็ไม่สามารถทำให้น้ำหนักลงได้หรือฟิตหุ่นให้กลับมาดังเดิมได้ ครั้นจะไปกินยาหรืออาหารเสริมลดน้ำหนักก็เกรงจะมีอันตรายถึงลูกน้อยซึ่งอยู่ในช่วงขณะให้นมลูกอีก ยิ่งเพิ่มความรู้สึกหงุดหงิดใจให้กับคุณแม่ทั้งหลายไม่น้อยเลย

      แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ช่วยคุณแม่หลังคลอดให้กลับมามีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อีกครั้งและอาจจะรูปร่างดีมากกว่าเดิมด้วยซ้ำเทคโนโลยีที่ช่วยกำจัดไขมันและดูแลรูปร่างของคุณแม่นั้นก็คือCoolsculpting, BODY LEGACY (4DSLIM) และ ICE Lab 

      ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่า Coolsculpting, BODY LEGACY (4DSLIM) และ ICE Lab จะช่วยให้รูปร่างของคุณแม่หลังคลอดกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างไรบ้าง?

      Coolsculpting คือเทคโนโลยีที่ช่วยกำจัดไขมันแบบถาวรเหมือนกับการดูดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา ซึ่งค้นพบและพัฒนาโดยคณะแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ด้วยการใช้นวัตกรรมที่มีการส่งผ่านความเย็นในระดับที่เหมาะสมผ่านหัวดูดผิว (Vacuum) หัวนี้จะทำการดูดทั้งผิวหนังและไขมันสะสมใต้ผิวหนังจากนั้นจะปล่อยความเย็นเพื่อไปทำลายเซลล์ไขมัน ด้วยความเย็นที่ -10°C ถึง -13°C การรักษาจะกินเวลาต่อเนื่อง 60 นาที เซลล์ไขมันมีความไวต่อการโดนทำลายด้วยความเย็นมากกว่าเซลล์อื่น ๆ ทำให้การกำจัดไขมันด้วยความเย็นที่จุดเยือกแข็งได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ทำให้ไขมันสลาย และค่อย ๆ ขับออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียตามปกติ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ได้รับการรับรองผลจาก US FDA และ องค์การอาหารและยาของไทย ช่วยกำจัดไขมันที่ไม่สามารถกำจัดได้ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย มีผลลัพธ์ที่ชัดเจน พิสูจน์ได้ และผลคงอยู่ถาวร

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

      และเพื่อให้ได้ผลมากยิ่งขึ้นจึงได้นำเอา BODY LEGACY (4DSLIM) เพื่อคืนรูปร่างคุณแม่หลังคลอดให้กลับมากระชับฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมทั้งทำทรีตเม้นต์เดรนของเสีย ขับน้ำคาวปลา ควบคู่กันไปด้วย คืนความมั่นใจให้พร้อมในทุก Lifestyle ของคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาในการลดรูปร่างและสัดส่วนอีกต่อไป รวมถึงการเข้า ICE Lab ยังช่วยดูแลทั้งรูปร่างให้กระชับขึ้น รวมถึงสุขภาพกายและใจ ให้กับคุณแม่หลังคลอดอีกด้วย เพราะ ICE Lab ไม่เพียงช่วยในเรื่องการเผาผลาญภายในร่างกายได้สูงสุดถึง 800 แคลอรี่ ในขณะที่ได้รับการบำบัดด้วยความเย็น -110°C เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับสมดุลพร้อมทั้งการฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ร่างกายจะมีการหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมาช่วยให้อารมณ์แจ่มใสขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และมีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

      ฉะนั้นการที่คุณแม่หลังคลอดจะกลับมามีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้อีกครั้ง จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากหรือสร้างความหงุดหงิดใจให้อีกต่อไป เพราะมีเทคโนโลยีที่ใช้ความเย็น อย่าง Coolsculpting  และ ICE Lab ที่ช่วยดูแลรูปร่าง และปรับสมดุลฮอร์โมน รวมทั้ง BODY LEGACY (4DSLIM) ในการกระชับรูปร่างคุณแม่หลังคลอดให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งทุกทรีตเม้นต์ปลอดภัยกับทั้งคุณแม่และคุณลูกด้วยค่ะ

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

      เหตุผลที่ควรเลือกลดสัดส่วนที่ APEX MEDICAL CENTER

  • Apex ให้บริการ Coolsculpting มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นรายแรกที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาในไทย
  • Apex ให้การรักษาด้วย Coolsculpting ล่าสุด และหลากหลายหัวเครื่อง (applicators) ซึ่งหมายถึง ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกำจัดไขมัน สามารถตอบสนองการลดสัดส่วนในทุกพื้นที่ของร่างกาย และใช้เวลาที่น้อยกว่า
  • Apex นอกจากการกำจัดไขมันด้วย Coolsculpting แล้ว ยังทำร่วมกับ ICE Lab ประสบการณ์ความเย็น -110°C ที่เดียวในเอเชีย ทำให้เสริมประสิทธิภาพในการลดสัดส่วนให้ได้ผลที่ชัดเจน และรวดเร็วมากขึ้น ICE Lab -110°C ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ 500 – 800 แคลอรี่ ในเวลาสั้น ๆ เพียง 3นาที
  • Apex มีนวัตกรรมหลากหลายในการลดสัดส่วน พร้อมด้วยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ และเทคนิคเฉพาะ จึงสามารถให้การรักษาที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด
  • Apex ให้บริการด้านความงาม และผิวพรรณมากว่า 20 ปี

ice lab,coolsculpting,ปัญหาของคุณแม่หลังคลอด,คุณแม่หลังคลอด,กำจัดไขมัน,ลดสัดส่วน,

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 080-5000-123
SMARTPHONE CLICKHTTP://LINE.ME/TI/P/%40APEXWOMEN