Water Jet Lipo…ความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีดูดไขมัน | ใช้พลังน้ำแยกไขมันจากเนื้อเยื่ออย่างนุ่มนวล และอ่อนโยน ผิวเรียบสวย ไม่เป็นคลื่น ไม่มีแผลเป็น

Water Jet เวอร์ชั่นล่าสุด นับเป็นนวัตกรรมการดูดไขมันที่มีความก้าวล้ำในด้านเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ ทำให้การดูดไขมันที่คนจำนวนมากคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ และสามารถสร้างสรรค์ความสวยงามได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ต้องวางยาสลบ ใช้เพียงการให้ยาชาเฉพาะที่ แผลเล็ก และการดูดมีความนุ่มนวล ด้วยพลังน้ำที่มีความอ่อนโยนนุ่มนวล แต่มีประสิทธิภาพสูงในการแยกไขมันออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังไม่ได้รับความบอบช้ำใดๆ สามารถเอาไขมันออกได้มาก  เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว และที่สำคัญไม่เกิดพังผืด ทำให้ผิวเรียบเนียน หลังการดูด  นอกจากนี้ ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อยังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาล  ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบัน ทำให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย เช่นการเสริมหน้าอก สะโพก ปรับแต่งรูปหน้าที่ไม่สมดุล ฉีดปรับแต่งรูปหน้า ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ เพียงเพื่อฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น เต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิต ยืดเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆ

เทคโนโลยีพลังน้ำล่าสุดในการดูดไขมันดีกว่าอย่างไร

– ศัลยแพทย์สามารถควบคุมการเลาะไขมันได้อย่างแม่นยำ เหมือนงานประติมากรรม ที่สามารถสร้างสรรค์สัดส่วนได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ทิ้งปัญหาผิวคลื่นให้ต้องกลับมาแก้ไขพลังน้ำมีความอ่อนโยน จึงไม่สร้างพังผืด หรือการอักเสบ จากการแยกไขมันออกจากเนื้อเยื่อ ทำให้ผิวเรียบเนียนหลังดูด หมดกังวลเรื่องร่องรอยตกค้างจากการดูด เจ็บน้อยและฟื้นตัวเร็ว คนไข้สามารถกลับไปทำงาน หรือใช้ชีวิตตามปกติได้ในวันถัดไป

– ด้วยประสิทธิภาพของเครื่อง Water Jet รุ่นใหม่ ที่มีเฉพาะที่ Apex Medical Center พลังน้ำที่นุ่มนวลได้รับการออกแบบให้ มีประสิทธิภาพในการเลาะไขมันอย่างอ่อนโยนมากขึ้น  มีประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงแต่สามารถคัดแยกไขมันออกจากเนื้อเยื่อโดยไม่ทำให้เซลล์เส้นประสาท หรือเส้นเลือดบอบช้ำ   แม้แต่เซลล์ไขมันเองก็ไม่ได้รับความบอบช้ำ จึงเป็นที่มาของความสำเร็จและความก้าวหน้าในเทคโนโลยีการย้ายเซลล์ไขมัน

– การดูดไขมันด้วยวิธี Water Jet ใหม่นี้ เป็นครั้งแรกที่เทคโนโลยีการดูดไขมันสามารถสกัดสเต็มเซลล์ได้ทันที พร้อมกับการดูด ทำให้ได้สเต็มเซลล์จากไขมันที่ดูดภายในระบบปิด ไม่มีการเคลื่อนย้าย  ทำให้ได้สเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพมากขึ้น และมีความสะดวก ปลอดภัย ใช้เวลาไม่มาก ตลอดขบวนการตั้งแต่การดูดจนนำไปเสริมเติมแต่งใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง

– ความก้าวหน้าของนวัตกรรม Water Jet ใหม่ นี้จะมีผลทำให้การใช้สเต็มเซลล์จากการดูดไขมัน มีการใช้อย่างแพร่หลาย และนำไปใช้ในการรักษา และเสริมสร้างส่วนต่างๆของร่างกายมากขึ้น ตลอดจนการนำไขมันโมเลกุลเล็กระดับนาโน (Nano Fat Transfer) ไปฉีดเพื่อทดแทนฟิลเลอร์ นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวงการศัลยกรรมตกแต่งอีกครั้ง

ทำไมต้องเลือกดูดไขมันที่ Apex Medical Center

– Apex Medical Center เป็นผู้นำนวัตกรรมดูดไขมัน

– สร้างสัดส่วนสวยงาม บนมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

– มีเทคโนโลยีในการดูดไขมันระดับแนวหน้าของโลก ทุกเทคโนโลยี

– ทีมศัลยแพทย์มีชื่อเสียงระดับอาจารย์แพทย์ กว่า 10 ท่าน

– ดูดไขมันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ประสิทธิภาพสูง ผลข้างเคียงน้อย

– ห้องผ่าตัดทันสมัยมาตรฐานสูงสุดระดับโลก (10 K)

– วิสัญญีแพทย์ มีชื่อเสียง ประสบการณ์ยาวนาน

– ประสบการณ์กว่า 20 ปี เพียบพร้อมด้วยความชำนาญและมุมมองในด้านความสวยงาม คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด

– มีบริการต่อเนื่องครบวงจร ในทุกความต้องการของความงาม และสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับโลก

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : click m.me/apexprofoundbeauty

โทร 0888-7000-16 | 0888-7000-39