เลเซอร์รีแพร์ กับสาวแต่ละช่วงวัย ช่วยได้อย่างไรบ้าง?

เลเซอร์รีแพร์
ปัจจุบันผู้หญิงทุกวัยต่างหันมาให้ความสนใจกับจุดซ่อนเร้นกันมากขึ้น ไม่ใช่เพื่อเสริมสร้างความแซ่บให้ตัวเอง แต่ยังเพื่อดูแลสุขภาพองค์รวมของตัวเอง หรือแก้ปัญหาที่เกิดจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยหนึ่งในวิธีที่สาว ๆ ให้ความนิยมก็คือ เลเซอร์รีแพร์ เพราะเป็นการแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นที่ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาอีกด้วย

เลเซอร์รีแพร์ เป็นเทคโนโลยีกระชับช่องคลอดที่ผู้หญิงทุกวัยสามารถทำได้ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ไม่อันตราย อีกทั้งยังไม่ต้องมีปัญหาจุดซ่อนเร้นมาก ๆ ก็สามารถมาทำเพื่อเสริมความกระชับและความมั่นใจได้เช่นกัน ส่วนผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง การทำเลเซอร์รีแพร์จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ซึ่งผู้หญิงในแต่ละวัยเมื่อทำเลเซอร์รีแพร์แล้วจะได้ผลลัพธ์ดังนี้ค่ะ

  1. อายุ 25 – 34 ปี

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงในช่วงวัยดังกล่าว จะยังไม่มีปัญหาเรื่องช่องคลอดหลวม ทว่าก็อาจมีปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง หรือมีอาการปัสสาวะเล็ดเนื่องจากกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานาน ดังนั้นการทำเลเซอร์รีแพร์ในสาว ๆ ช่วงวัยนี้ มักจะมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ในเรื่องการแก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด หรือในสาว ๆ บางคนก็อาจทำเพื่อเสริมความกระชับให้กับช่องคลอดได้ด้วยเช่นกัน

  1. 35 – 50 ปี

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ความหย่อนคล้อยก็เริ่มถามหา สาวๆในช่วงวัยนี้อาจเริ่มประสบปัญหาช่องคลอดหลวม โดยเฉพาะคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติอาจมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดอ่อนแอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นอกจากนี้ในช่วงวัย 40 กลาง ๆ อาจเป็นช่วงที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนเริ่มประสบปัญหากับภาวะใกล้หมดประจําเดือน จนทำให้ขาดความมั่นใจ ดังนั้นการทำเลเซอร์รีแพร์ของสาว ๆ ช่วงวัยนี้มักจะมุ่งเน้นไปที่การทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดกลับมาแข็งแรงและกระชับอีกครั้ง ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อความมั่นใจของสาว ๆ แต่ยังอาจช่วยในเรื่องให้ความรักหวานชื่นได้อีกด้วย

  1. อายุ 51 ปีขึ้นไป

ในช่วงวัยอายุ 50 ปีขึ้นไป ผู้หญิงส่วนใหญ่มากเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนแล้ว ซึ่งเมื่อหมดประจำเดือนก็จะทำให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ส่งผลต่อการทำงานของร่างกายลดลงด้วย และนำมาสู่ปัญหาช่องคลอดแห้งช่องคลอดหลวม หรือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอลง จนอาจทำให้คุณผู้หญิงมีปัญหาปวดบริเวณท้องน้อย รู้สึกไม่สบายตัว รวมไปถึงอาจมีอาการปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ร่วมด้วย โดยในการทำเลเซอร์รีแพร์ของผู้หญิงช่วงวัยนี้จะเน้นไปที่การรักษาปัญหาความหย่อนคล้อยเป็นหลัก เพื่อให้คุณผู้หญิงกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติ

ต้องขอบอกเลยว่าข้อมูลที่นำมาแชร์ในวันนี้ อาจไม่ได้เกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคน เพราะยังมีอีกหลาย ๆ ปัจจัยที่อาจส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแต่ละคนได้ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการใช้ชีวิต อาการเจ็บป่วย อาหารที่รับประทาน ฮอร์โมนในร่างกาย หรือแม้แต่พันธุกรรมที่ส่งกันมาในครอบครัว ดังนั้นคุณสาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปว่าตัวเองจะมีปัญหาเหล่านี้ไหม หรือถ้าจะทำเลเซอร์รีแพร์ต้องรอให้อายุถึงก่อนค่อยทำ เพราะเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift จะวัยได้ก็ทำได้ถ้าต้องการเสริมความมั่นใจ หรือถ้าไม่แน่ใจว่าตัวเองสามารถทำได้หรือไม่ ที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลคุณสาว ๆ อย่างเต็มที่ รับรองได้เลยว่าไม่มีทางผิดหวังกับเลเซอร์รีแพร์ที่ APEX อย่างแน่นอนค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens