Review ดูดไขมัน Body Tite 6 ลิตรที่ APEX MEDICAL CENTER

รีวิวนี้เป็นรีวิวพลีชีพ เปิดทุกอย่างให้ดูกันแบบไม่กั๊ก พูดกันตรงๆ ว่ามันเวิร์คและคุ้มหรือไม่อย่างไร กับการดูดไขมัน แบบ Body Tite ที่ APEX Medical Center ซึ่งเป็นการดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต และเอิงก็จัดหนักจัดเต็มเอาออกทั้งไขมันต้นแขนและต้นขาเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าพื้นฐานอ้วนกรรมพันธุ์แบบเอิง ถือเป็นเรื่องยากมากๆเลยนะที่จะลดน้ำหนักให้ได้ผล ซึ่งเอิงลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ไม่เคยเป็นผลสำเร็จสักที สุดท้ายเอิงเลยตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยวิธีการดูดไขมัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวช่วยที่ทำให้สัดส่วนของเอิงดูเล็กลงได้

ให้ดูภาพก่อนทำ

เจ้าเนื้อขนาดนี้ หลังดูดไขมันต้นแขนและต้นขาจะลดลงขนาดไหน

ขั้นตอนการเตรียมตัว

พักผ่อนให้เพียงพอ งดวิตามินอาหารเสริมที่ทานอยู่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ และงดน้ำอาหารอย่างน้อย 6 ชม. ก่อนการผ่าตัด

 

ขั้นตอนการผ่าตัด

เนื่องจากการดูดไขมัน เป็นการผ่าตัดใหญ่ และเอิงก็ทำด้วยกันหลายตำแหน่ง ซึ่งการฉีดยาชาเฉพาะที่ไม่สามารถป้องกันความเจ็บปวดได้อย่างเต็มพื้นที่ คุณหมอจึงเลือกใช้วิธีการดมยาสลบ โดยขั้นตอนนี้จะมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทำหน้าที่ให้ยาชาและวางยาสลบ เพื่อให้เรารู้สึกง่วงนอน ไม่รู้สึกตัวหรือไม่รู้สึกเจ็บปวดขขณะทำการผ่าตัด

 

เอิงเข้าห้องผ่าตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โมงเย็น กว่าจะออกจากห้องมาก็เป็นเวลาเกือบ 4 ทุ่มแล้ว พอหลังออกจากห้องผ่าตัด มันก็จะมีอาการหนาวๆ มึนๆยาสลบหน่อย เป็นอาการปกตินะคะ ไม่ต้องตกใจ

และนี่คือไขมันที่ดูดออกมา คุณหมอบอกว่าทั้งหมดนี้ได้เกือบ 6 ลิตรเลยค่ะ โห!! มิน่าถึงได้ระบมขนาดนี้ ลองไปเล่าให้คุณหมออีกท่านนึงฟัง คุณหมอถึงกับบอกว่า นี่เยอะที่สุดเท่าที่หมอเคยเห็นมาเลยนะ แหะๆ สะสมไว้เยอะไปหน่อย

ทาง APEX มีห้องพักรองรับสำหรับคนไข้ที่ผ่าตัดทำศัลยกรรมด้วยค่ะ ซึ่งเอิงก็ได้นอนพักที่นี่ 1 คืน พร้อมกับมีพี่พยาบาลคอยดูแลเป็นอย่างดี พอกลับบ้านก็นอนพักยาวๆ เพราะเพลียหนักมากจริงๆ

แถมมาด้วยอาการบวมน้ำเกลือ และความช้ำที่มาเต็ม

อาการบวมน้ำโดยปกติจะหายภายใน 1-2 สัปดาห์

ส่วนอาการช้ำเนี่ย แล้วแต่คนนะจ๊ะ ว่าร่างกายฟื้นตัวเองได้ไวแค่ไหน

สิ่งที่สำคัญมาก คือการรับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง จะช่วยให้เราหายเร็วขึ้นนะคะ

แผลเล็กมาก ถ้าหายดีแล้วคงจะมองแทบไม่เห็น สบายใจหายห่วง

ชุดกระชับที่ออกแบบมาเพื่อใส่หลังการดูดไขมันโดยเฉพาะ จะช่วยรัดส่วนที่เป็นโพรงจากการดูดไขมันให้กระชับเข้ารูปทรง และเป็นไปตามรูปร่างที่เรากำหนดไว้หลังดูดไขมัน

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง

สวยๆ กันไปแบบไม่ต้องบิดมุมเยอะ! ถามว่าคุ้มมั้ยเอิงว่าคุ้มมากนะคะ หลังจากที่ทำมาต้องมีการออกกำลังกายและคุมอาหารบ้างเล็กน้อย เพื่อให้ผิวเฟิร์มและกระชับ

ดีใจใส่ขาเดฟได้แล้ว

เอิงขอสรุปเลยแล้วกันนะคะ สำหรับการดูดไขมัน แบบ Body Tite ที่ APEX Medical Center วิธีนี้ค่อนข้างตอบโจทย์และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด โดยสิ่งที่เอิงทำควบคู่กันไปด้วย นั่นก็คือการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร เพราะฉะนั้นนอกจากสัดส่วนที่ดูเล็กลงแล้ว ผลพลอยได้ก็คือน้ำหนักของเอิงลดลงไปด้วยค่ะ ทีนี้ทุกคนก็เห็นความสำคัญของการออกกำลังกายแล้วใช่ไหมคะ เสียเงินไปแล้วก็อย่าให้เปล่าประโยชน์ เอาเป็นว่าใครที่ใจร้อนและมีกำลังปัจจัยถึงก็ทำเถอะค่ะ มันคุ้มค่าเลยทีเดียว นี่ถ้ามีโอกาสเอิงคงไปเก็บไขมันที่พุง และหลังออกอีกรอบค่ะ แต่ถ้าใครที่คิดว่าอยากลองออกกำลังกายก่อนก็ทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเลือกวิธีไหนก็ขอให้สู้ๆนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวที่คุณเอิงเอยนำมาแชร์กันในวันนี้ สาวร่างใหญ่คนไหนที่กำลังเครียดกับปัญหารูปร่างของตัวเองที่อาจเกิดขึ้นโดยกรรมพันธุ์หรือความตั้งใจ ไม่ตั้งใจก็ตามแต่ หวังว่าเรื่องราวนี้ จะทำให้ทุกคนกล้าลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองกันนะคะ

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39