อยากทำ เลเซอร์รีแพร์ ที่ APEX ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

เลเซอร์รีแพร์ apex
เพราะเรื่องของจุดซ่อนเร้นคือหัวใจสำคัญต่อสุขภาพองค์รวม ความมั่นใจ และความสุขของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นเทคโนโลยี เลเซอร์รีแพร์ไร้แผลจึงกำลังได้รับความนิยม เพราะเป็นวิธีคืนความกระชับและความสาวแบบปลอดภัย ไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนวิธีเก่า ๆ ทั้งยังปราศจากผลข้างเคียง ทว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ คุณผู้หญิงหลายคนที่สนใจอยากทำ เลเซอร์รีแพร์ กับ APEX คงกำลังสงสัยกันว่า ก่อนเข้ารับการรักษาจำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม จะยุ่งยากวุ่นวายหรือเปล่า ในบทความนี้เรานำคำตอบมาฝากกันค่ะ

หลักการทำงานของเลเซอร์รีแพร์ หรือ Vaginal Lift คือวิธีฟื้นฟูและตกแต่งความหย่อนคล้อยของผิว ด้วยการสอดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งออกแบบพิเศษเพื่อจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงโดยเฉพาะเข้าไปในช่องคลอดค่ะ โดยระหว่างทำจะไม่มีความรู้สึกเจ็บ แสบ หรือสร้างบาดแผลใด ๆ แต่จะรู้สึกอุ่น ๆ สบาย ๆ ซึ่งหัวอุปกรณ์จะปล่อยคลื่นพลังงานเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการเรียงตัวของอีลาสตินให้กับผนังช่องคลอดรวมถึงกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ผลลัพธ์ที่ได้คือช่องคลอดกลับมาแน่น กระชับ ชุ่มชื่นมีความยืดหยุ่น สร้างความสมดุล กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงช่วยลดอาการปวดท้องระหว่างเป็นประจำเดือน แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด เพิ่มความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยให้ภายนอกของจุดซ่อนเร้นกลับมากระจ่างใส ดูอิ่มฟูได้อีกด้วย

การเตรียมตัวก่อนทำ เลเซอร์รีแพร์ ที่ APEX

  1. ควรทำก่อน หรือหลังมีประจำเดือน 7 วัน เพื่อป้องกันแผลอักเสบ และการปนเปื้อนของเลือด
  2. ทำความสะอาด และโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้น
  3. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อให้สามารถทนต่อการรับพลังงานในระหว่างรักษาได้มากขึ้นและนานขึ้น
  4. ตรวจเช็กมะเร็งปากมดลูกมาแล้ว อย่างน้อย 6 เดือน
  5. ผู้ที่มีประวัติเป็นมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ไม่ควรทำ Vaginal Lift

ด้วยการทำ Vaginal Lift คุณผู้หญิงจะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และหลังการรักษาเสร็จสิ้นก็สามารถเดินทางกลับบ้าน หรือไปใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์สูงสุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3 ครั้ง โดยผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นานตั้งแต่ 1 – 2 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

หากคุณผู้หญิงต้องการคำปรึกษา หรือแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้นด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift สามารถมาหาเราได้ที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมมอบการรักษาที่ดีที่สุด และช่วยให้สุขภาพจุดซ่อนเร้นของคุณกลับมาแข็งแรงและกระชับได้เหมือนย้อนวัยอีกครั้งค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens