สายป่าน มั่นใจ หลังทำ Fat Transfer เพิ่มเนินอกสวย

ตัวเล็ก ร่างเล็ก แต่หน้าอกหน้าใจไม่เล็กแล้วนะเออ ‘สายป่าน อภิญญา’ ดาราสาวที่กำลังมีประเด็นร้อนแรงอยู่ในโลกโซเชียลขณะนี้ ล่าสุดดูสวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง ว่าแต่เธอจะไปทำอะไรมา  ลองไปถามเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

วันนี้มาปรึกษาปัญหาเรื่องอะไร ?

ได้ยินพี่ๆ ในวงการเค้าบอกกันมาหลายคนว่า ที่ APEX เนี่ย มีนวัตกรรมใหม่ ก็คือ การย้ายไขมัน จากส่วนที่เราไม่ต้องการ ไปยังส่วนที่เราต้องการ เรียกว่า Fat Transfer หรือ CAL นั่นเองค่ะ เห็นพี่จ๋าก็ทำที่นี่ ป่านเองเลยลองมาปรึกษาคุณหมอเรื่องนี้นี่ละค่ะ

Before

Credit : apinnya

Before

Credit : apinnya

Before

Credit : apinnya

Before

เพราะตัวป่านเอง อย่างที่เห็นนะคะ ป่านเป็นคนผอม ดังนั้นปัญหาพวกความซูบของป่านเนี่ยจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับป่านเลย โดยเฉพาะ ช่วงเนินอก หรือบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหางตา ใต้ตา ร่องแก้ม ที่ทำให้ป่านดูโทรมมีอายุ ก็เลยจะมาปรึกษาคุณหมอเรื่องการทำ Fat Transfer หรือการย้ายไขมันจากส่วนที่ป่านไม่ต้องการ มาเติมเต็มส่วนที่ป่านมีปัญหานี้ได้รึเปล่าค่ะ

ผอมขนาดนี้ มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินกับเค้าด้วยเหรอคะ ?

Before

Credit : apinnya

ก็หลังจากปรึกษาคุณหมอมานะคะ คุณหมอบอกว่า จริงๆ แล้วป่านก็มีไขมันอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงบั้นท้าย หรือต้นขา ซึ่งคุณหมอบอกว่าผอมๆ แบบป่านเนี่ยก็สามารถทำแน่นอน เพราะคนเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนอ้วนหรือคนผอม เรามีไขมันอยู่แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องให้คุณหมอเป็นคนพิจารณาอีกทีนึง ว่าเราสามารถทำ Fat Transfer ย้ายไขมันจากส่วนไหนได้บ้าง ในร่างกายของเรามีไขมันส่วนไหนที่ไม่จำเป็นต้องใช้ และมีไว้มันก็เกะกะร่างกาย เอามาเติมเต็มในส่วนที่มันขาดหายไปดีกว่า

ทำไมถึงเลือกที่ APEX ?

After

Credit : apinnya

ที่ป่านเลือก APEX นะคะ เพราะจริงๆ แล้ว ป่านดูแลกับที่นี่มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรีทเม้นท์ เลเซอร์ ความสวยความงามอื่นๆ เลเซอร์กำจัดขนที่นี่ยังเวิร์คมาก และป่านก็ให้ที่นี่ดูแลหมดเลย พอรู้ว่าที่ APEX มีนวัตกรรม Fat Transfer ฉีดไขมัน หรือ CAL ที่ทำให้ใบหน้าของเราดูเต็มขึ้น สวยขึ้นได้ด้วย ทำได้ทุกส่วนในร่างกายที่เราอยากเติมเต็ม และดีกว่า ฟิลเล่อร์ที่นานไปจะสลายออก ไม่คงทนถาวร ป่านก็เลยเลือกที่จะมาปรึกษา เพราะว่าที่ APEX เราได้ทำกับศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียง และมีความเชี่ยวชาญเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และการที่เราเป็นลูกค้ากับ APEX มายาวนานขนาดนี้ ก็การันตีได้แล้วว่าที่นี่ดีจริง นอกใจไปที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว

ที่สำคัญนะคะ ไขมันของเราเนี่ยจะทำการย้ายไปพร้อมๆ กับสกัดสเต็มเซลล์เป็นแพคคู่เลย โดยสเต็มเซลล์จะทำหน้าที่เสหมือนพี่เลี้ยงคอยดูแลไขมันของเราให้อยู่คงทนและยาวนานมากขึ้น

ความคาดหวังหลังจากทำโปรแกรม Fat Transfer ย้ายไขมัน

ความคาดหวังก็คือ ต้องเด็กลงแน่ๆ หน้าเต็มขึ้น ที่สำคัญหวังว่าช่วงเนินอกของป่านจะกลับมาเหมือนตอนที่ป่านยังเป็นสาวๆ ดูเต็มขึ้น กล้าใส่ชุด No Bra 55+ คือตอนที่ป่านยังมี Fat กระดูกซี่โครงและไหปลาร้าป่านไม่เยอะขนาดนี้ พอเวลาเราผอม Fat มันก็หายไปหมดเลย ก็หวังว่าหลังจากทำโปรแกรม Fat Transfer ย้ายไขมันแล้ว ช่วงเนินอก และใบหน้าจะเต็มขึ้น ใต้ตา ร่องแก้มก็จะหายไป ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ยังไงติดตามกันนะคะ

FAT TRANSFER | CAL : CELL ASSISTED LIPO-TRANSFER เติมเต็มหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

#บันเทิงไทยรัฐ 🎬 Cr : Thairath.⭐️ ใครอยากสวยอึ๋ม แบบ ส า ย ป่ า น ปรึกษา APEX สิค่ะ.💋 สายป่าน – อภิญญา ฉีดไขมันเสริมหน้าอก ใครว่า.. ไซส์แพ้ซิลิโคน ❓.⚠️ นวัตกรรมใหม่ย้ายไขมัน Fat Transfer ไม่ต้อง ❌ ศัลยกรรมใส่ซิลิโคนแบบเดิมๆ .✔️ เติมเต็มหน้าอก เนินอก ใบหน้า✔️ หน้าเด็กอ่อนเยาว์✔️ แก้ปัญหาแก้มตอบ ใต้ตาลึก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก.📲 ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามได้ที่ไลน์นี้ค่ะ.📞 0888-7000-16📞 0888-7000-39.Cr. ขึ้นปก #PLAYBOYMagazineThMay2018 💄

โพสต์โดย APEX Surgery เมื่อ วันพุธที่ 6 มิถุนายน 2018

 

ภาพจาก นิตยสาร PLAYBOY Thailand

ภาพจาก นิตยสาร PLAYBOY Thailand

ภาพจาก นิตยสาร PLAYBOY Thailand

เพราะป่านมั่นใจค่ะ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

 

Credit : apinnya

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-39