4 เส้นทางความสวย Back in Shape กู้ความพังหลังล็อกดาวน์

ล็อกดาวน์ที่ผ่านมามีใครต้องเจอกับเรื่องพัง ๆ บ้างไหมคะ? พฤติกรรมของเราที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วงล็อกดาวน์ ทั้งการกิน การนอน และการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุหนึ่งของ “ความพัง” ของใครหลาย ๆ คน

2 ความพัง ช่วงล็อกดาวน์

  1. หุ่นพัง

เกิดจาก ”ไขมันส่วนเกิน” ที่สะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เนื่องจากการอยู่บ้านเป็นเวลานานจะทำให้เกิดความเครียดและส่งผลให้ “กินมากขึ้น” หรือการอยู่ใกล้ของกินอย่างตู้เย็นทำให้ใครหลายคนอดใจไม่ไหวเดินไปเปิดตู้เย็นบ่อย ๆ จน “หยุดกินไม่ได้” ทำให้หุ่นที่เคยปัง ก็พังขึ้นมาได้นั่นเอง

  1. ช่องคลอดหย่อนคล้อย สุขภาพของผู้หญิงพัง

การอยู่บ้านนาน ๆ แล้วไม่ได้ออกกำลังกาย มีโอกาสทำให้ “ช่องคลอดหย่อนคล้อย” แม้จะไม่ได้มีสามีหรือใช้ช่องคลอดเพื่อกระชับรักบ่อย ๆ ก็ทำให้เกิดการหย่อนคล้อยได้ ซึ่งผลที่ตามมานอกจากการกระชับรักจะ “เสร็จช้า ไม่ฟิน” แล้ว ยังทำให้เกิดปัญหาสุขภาพของผู้หญิงพังอย่าง “ปัสสาวะเล็ด” หรือ “ลมออกจากช่องคลอด” ได้อีกด้วย

 

คลินิกเปิดแล้ว🎉 มากู้ความพังหลังล็อกดาวน์ ด้วย 4 เส้นทางความสวย Back in Shape กัน

เส้นทางที่ 1 : สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับผิวชั้นลึก

การอยู่บ้านนาน ๆ ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวน้อยลง ยิ่งถ้านั่งนาน ๆ จะทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่ดีมากนัก แม้ว่าจะไม่ถึงกับมีสัดส่วนเกินชัดเจน แต่ไขมันส่วนเกินนั้นอาจจะไปสะสมอยู่ภายใต้ผิวหนังจำนวนมาก จนเกิดเป็นเซลลูไลท์ และทำให้ผิวหย่อนคล้อยได้ 

💜Exilis สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับผิวชั้นลึก

เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก สามารถสลายเซลลูไลท์และช่วยกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 20 นาที มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

ผลลัพธ์

ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที ทำต่อเนื่อง 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ จนริ้วรอยลดลง 42% ผิวกระชับขึ้น 19% คอลลาเจนเพิ่ม 2.9 เท่า ทำได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

 

เส้นทางที่ 2 : เพิ่มกล้าม ลดไขมัน ปั้นกล้ามสวย

การไม่ได้ออกกำลังกายช่วงล็อกดาวน์นาน ๆ ทำให้ไขมันส่วนเกินเพิ่มมากขึ้น และในบางคนจากที่เคยมีซิกแพคอาจจะกลายเป็นพุงน้อย ๆ แทนได้ ซึ่งการจะกู้หุ่นพังให้กลับมาปังได้เร็วต้อง “ลดไขมัน” และ “เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ” เพื่อช่วยการเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้น ไขมันและสัดส่วนเกินก็จะลดเร็วขึ้น นอกจากนี้ การเพิ่มกล้ามเนื้อยังทำให้ซิกแพคกลับมาอีกด้วย

💜Emsculpt เพิ่มกล้าม ลดไขมัน ปั้นกล้ามสวย

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถ ”กำจัดไขมัน” ควบคู่กับการ “สร้างกล้ามเนื้อ” ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ผลลัพธ์

เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและรวดเร็ว โดยหลังทำเพียง 4-6 ครั้ง มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19% ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

เส้นทางที่ 3 : ลดพุง ลดเอว หุ่นสวย กระชับผิว

การกินมากขึ้นมีโอกาสสูงที่จะทำให้เกิดพุง เอวห่วงยาง และผิวหย่อนคล้อยได้ หากต้องการลดพุง ลดสัดส่วนเกินอย่างรวดเร็ว และไม่อยากให้สัดส่วนเกินกลับมากวนใจอีก “การลดไขมันถาวร” คือคำตอบ

💜Cool Wave ลดพุง ลดเอว หุ่นสวย กระชับผิว

เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยี “Z-lipo” กำจัดเซลล์ไขมันถาวรด้วยความเย็น -11 °C และ “Z-Wave” พลังงาน “Shock Waves” สั่นสะเทือนเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น โดย Z-lipo จะทำการแช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ ได้พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) โดยมีความสั่นสะเทือนจากพลังงาน Shock Waves ทำให้ไขมันที่โดนแช่แข็งที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้นอีกด้วย โดยใช้เวลาทำเพียง 60 นาทีเท่านั้น

ผลลัพธ์

หลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ ไขมันลดลงสูงสุด 35% หากทำคู่กันผลลัพท์จะดีขึ้นถึง 44% โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

เส้นทางที่ 4 : ดูแลจุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด

การไม่ได้ออกกำลังกายส่งผลทำให้ “ช่องคลอดหย่อนคล้อย” และเกิดปัญหาสุขภาพผู้หญิงอื่น ๆ ตามมา โดยปกติแล้วการขมิบช่องคลอดจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับขึ้น แต่หากใครที่หย่อนคล้อยมาก ๆ หรืออาจจะไม่มั่นใจต้องมีตัวช่วย

💜Vaginal lift เลเซอร์รีแพร์จุดซ่อนเร้นให้ฟิตฟู

เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการทำรีแพร์ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผลและยังไม่ต้องพักฟื้น หัวส่งพลังงานรอบทิศ 360 องศา เข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานรวมทั้งกล้ามเนื้อบริเวณทำได้ทั้งภายนอกและในช่องคลอด นอกจากนี้ ยังมีระบบส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้สอดคล้องกับการทำงาน ทำให้ผู้รับกาารรักษารู้สึกสบาย

ผลลัพธ์

ช่องคลอดกระชับ  เหมือนสาว ๆ ช่องคลอดชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้ง ไม่แสบ ถึงจุดสุดยอดไวขึ้น ฟินกว่าใคร แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ภายนอกอูมอิ่ม ตึงกระชับ กระจ่างใส

 

แพทย์และพนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนครบ 100% และสถานบริการมีความปลอดภัย ภายใต้การปฏิบัติตามนโยบาย การป้องกันโรคติดต่ออย่างเคร่งครัด

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/