VaserTite วิธีดูดไขมันระดับสุดยอดฝีมือ

  ดูดไขมันได้มาก แผลเล็ก พร้อมกระชับผิวเรียบตึง ขจัดผิวเปลือกส้ม

  “ขนาดตัว XL ต้นแขน ต้นขาใหญ่และหย่อน แถมต้นขาเป็นเปลือมส้มด้วย อยากใส่ขาสั้น เสื้อแขนกุด จะแก้ไขได้อย่างไร”

  “คลอดลูกมาแล้ว 3 ปี แต่หุ่นไม่กลับไปเหมือนเดิมสักที ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรืออดอาหารอย่างไร สัดส่วนก็ไม่ลด แถมยังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทั้งหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา อีกทั้งเซลลูไลท์เป็นผิวเปลือกส้มอีก ทำให้ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำหรือกางเกงขาสั้นเลย”

  img_0406

  ปัญหาสัดส่วนเหล่านี้เกิดจากไขมันส่วนเกินบวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น ไหนจะภาวะหลังคลอดหรือการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ทำให้สูญเสียความมั่นใจ เกิดความไม่พึงพอใจต่อภาพลักษณ์ของตนเองและทำให้มีโอกาสเกิดโรคต่างๆ ได้ จากที่เคยเป็นสาวอินเทรนด์ต้องกลายเป็นมนุษย์ป้าไปแบบไม่เต็มใจ ซึ่งปัญหาเรื่องสัดส่วนจึงไม่ใช่เรื่องที่จะมองข้ามหรือไม่แคร์ ไม่สนใจไม่ได้ ถ้ามีทางออกดีๆ ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์จริงจบทุกปัญหาในครั้งเดียวให้คุณกลับไปสวมชุดโปรดที่เก็บไว้ได้อีกครั้ง เรื่องดีๆ แบบนี้เป็นอย่างไร ไปติดตามหาคำตอบกันดีกว่า

  การมีสัดส่วนที่สวยงาม หมายถึง รูปร่างที่สมส่วน มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า พุงไม่ยื่น ผิวไม่เหี่ยว แขนไม่ตกท้องช้าง ต้นขาไม่เบียด และไม่มีผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ การแก้ไขที่เห็นผลเร็วชัดเจนที่สุด ก็คงเป็นการดูดไขมัน แต่การดูดไขมันมีเทคนิควิธีที่มากมาย การดูดไขมันส่วนเกินอย่างปลอดภัยขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์และการดูดไขมันที่ถือเป็นอุดมคติหรือสุดยอดฝีมือจะต้องไม่เพียงเอาไขมันออกอย่างเดียว แต่จะต้องสร้างสัดส่วนร่างได้สวยงาม ผิวต้องเรียบเนียน กระชับ ไม่มีผิวคลื่นหรือผิวเปลือกส้ม

  VaserTite วิธีดูดไขมันใหม่ ที่ถือเป็นอุดมคติของการดูดไขมัน

  นวัตกรรมพิเศษดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิว เพราะไม่เพียงดูดไขมันออกได้มาก แต่ยังสามารถสร้างสัดส่วนที่สวยงาม ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่หลงเหลือผิวคลื่นหรือเปลือกส้มไว้อีกเลย ในการดูดเพียงครั้งเดียว

  img_3655

  VaserTite การดูดไขมันในระดับสุดยอดฝีมือคืออะไร

  โดยปกติแล้วการดูดไขมันแพทย์จะเลือกวิธีดูดเพียงวิธีใดวิธีหนึ่ง อาจจะมีการผสมผสานเครื่องมือบ้าง ถ้ามีพื้นที่เล็กๆ และต้องการความละเอียดค่อนข้างมาก อย่างบริเวณใบหน้าหรือต้นแขน สำหรับ VaserTite เป็นการผสมผสานด้วย 2 สุดยอดเทคโนโลยีในการดูดไขมันนั่นคือ Vaser Smooth ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของเครื่องเวเซอร์และควบคู่กับการทำ BodyTite เทคโนโลยีปฏิวัติการดูดไขมันที่แม้ในปัจจุบันก็ยังไม่มีเทคโนโลยีใดเทียบเคียงได้

  img_3814

  ทำไมถึงต้องเป็น Vaser Smooth และ BodyTite

  VaserSmooth เครื่องเวอร์ชั่นล่าสุดในกลุ่มเวเซอร์ ซึ่งใช้พลังงานอัลตร้าโซนิคช่วยในการสลายไขมันก่อนดูดออก สามารถดูดไขมันได้มากและรวดเร็ว อีกทั้งดูดไขมันในผิวชั้นลึกและในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากอย่างบริเวณเส้นประสาท เส้นเลือด เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อประสาท ซึ่งวิธีนี้มีความละเอียดประณีตสามารถดูดได้ลึกถึงพังผืดพร้อมกับตัดเนื้อเยื่อพังผืด (ผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์) โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

  img_0469
  ส่วน BodyTite จะดูดไขมันในผิวชั้นบนโดยมีพลังงาน RF (คลื่นวิทยุความถี่สูง) ในการช่วยดูดไขมันไปพร้อมกับการสร้างคอลลาเจน ช่วยเก็บสัดส่วนรูปทรงให้สวยงาม พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงไปพร้อมกัน หมดปัญหาผิวหย่อน พับแกว่งได้ โดยไม่ต้องมาทำทรีตเมนต์อื่นๆ เพิ่มเติมอีก

  img_9478
  ด้วยการผสมผสาน 2 เทคนิคนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์คูณ 3 ในครั้งเดียว คือ สัดส่วนที่สวยงาม ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ และหมดปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มไปพร้อมกัน อีกทั้งแผลเล็กสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (สหรัฐอเมริกา) จึงมั่นใจได้ถึงในมาตรฐานความปลอดภัยและผลการรักษาที่ชัดเจน

  ข้อพึงระวังในการพิจารณาดูดไขมัน

  • ควรพิจารณาเลือกแพทย์ ที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ ความชำนาญและมีมุมมองในด้านความสวยงาม สามารถใช้เทคโนโลยีและประสบการณ์ในการสร้างผลงานที่สวยงาม ได้สัดส่วนรูปร่างที่ลงตัว เพราะแม้เครื่องมือจะเหมือนกัน แต่ไม่ใช่สิ่งยืนยันว่าผลลัพธ์จะออกมาเหมือนกันเสมอไป
  • ควรพิจารณาดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐานในการรักษาสูง มีห้องผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

   

  รับคำปรึกษา หรือสอบถามเพิ่มเติม ผ่าน Line @Apexbeauty คลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
  ปลูกผม