VaserTite…วิธีดูดไขมันระดับสุดยอดฝีมือ

  ดูดได้มาก แผลเล็ก พร้อมกระชับผิวเรียบตึง ขจัดผิวเปลือกส้ม

   

  ” ขนาดตัว XL ต้นแขน ต้นขาใหญ่ และหย่อน แถมต้นขา เป็นเปลือมส้มด้วย อยากใส่ขาสั้น เสื้อแขนกุด จะแก้ไขได้อย่างไร “

  ” คลอดลูกมาแล้ว 3ปี แต่หุ่นก็ไม่กลับไปเหมือนเดิมสักที ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรืออดอาหารอย่างไร ที่แย่หนักก็คือ ไม่เพียงแต่สัดส่วนไม่ลด แต่ยังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย จนจับมาแกว่งได้ ทั้งบริเวณหน้าท้องและต้นแขนต้นขา แถมมีเซลลูไลท์ เป็นผิวเปลือกส้มอีก ทำให้ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี หรือขาสั้น เลย “

  img_0406

   

  ปัญหาสัดส่วนเหล่านี้เกิดจากไขมันส่วนเกิน บวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น ไหนจะภาวะหลังคลอดหรือการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ทำให้สูญเสียความมั่นใจ เกิดความไม่พึงพอใจต่อภาพลักษณ์ของตนเอง และทำให้มีโอกาสเกิดโรคต่างๆ ได้ จากที่เคยเป็นสาวอินเทรนด์ก็ต้องกลายเป็นมนุษย์ป้าไปแบบไม่เต็มใจ ปัญหาเรื่องสัดส่วนจึงไม่ใช่เรื่องที่จะมองข้ามหรือไม่แคร์ ไม่สนใจไม่ได้ ถ้ามีทางออกดีๆ ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์จริงจบทุกปัญหาในครั้งเดียว ให้คุณกลับไปสวมชุดโปรดที่เก็บไว้ได้อีกครั้ง เรื่องดีๆ แบบนี้เป็นอย่างไร ไปติดตามหาคำตอบกันดีกว่า
  การมีสัดส่วนที่สวยงาม หมายถึงรูปร่างที่สมส่วน มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า พุงไม่ยื่น ผิวไม่เหี่ยว แขนไม่ตกท้องช้าง ต้นขาไม่เบียด และไม่มีผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ การแก้ไขที่เห็นผลเร็วชัดเจนที่สุด ก็คงเป็นการดูดไขมัน แต่การดูดไขมันมีเทคนิควิธีที่มากมาย การดูดไขมันส่วนเกินอย่างปลอดภัยขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์ การดูดไขมันที่ถือเป็นอุดมคติหรือสุดยอดฝีมือ จะต้องไม่เพียงเอาไขมันออกอย่างเดียวแต่จะต้องสร้างสัดส่วนได้สวยงาม ผิวต้องเรียบเนียน กระชับ ไม่มีผิวคลื่นหรือผิวเปลือกส้ม

  ”VaserTite” วิธีดูดไขมันใหม่..ที่ถือเป็นอุดมคติของการดูดไขมัน

  นวัตกรรมพิเศษดูดไขมันพร้อมยกกระชับ เพราะไม่เพียงดูดไขมันออกได้มาก แต่ยังสามารถสร้างสัดส่วนที่สวยงาม ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่หลงเหลือผิวคลื่นหรือเปลือกส้มไว้อีกเลย ในการดูดเพียงครั้งเดียว

  img_3655

  VaserTite การดูดไขมันในระดับสุดยอดฝีมือคืออะไร

  โดยปกติแล้วการดูดไขมันแพทย์จะเลือกวิธีดูดเพียงวิธีใดวิธีหนึ่งอาจจะมีการผสมผสานเครื่องมือบ้าง ถ้ามีพื้นที่เล็กๆ และต้องการความละเอียดค่อนข้างมาก อย่างบริเวณใบหน้าหรือต้นแขน สำหรับ VaserTite เป็นการผสมผสานด้วย 2 สุดยอดเทคโนโลยีในการดูดไขมันนั่นคือ Vaser Smooth ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของเครื่องเวเซอร์ และควบคู่กับการทำ BodyTite เทคโนโลยีปฏิวัติการดูดไขมันที่แม้ในปัจจุบันก็ยังไม่มีเทคโนโลยีใดเทียบเคียงได้

  img_3814

  ทำไมถึงต้องเป็น Vaser Smooth และ BodyTite

  VaserSmooth เป็นเครื่องเวอร์ชั่นล่าสุดในกลุ่มเวเซอร์ ซึ่งใช้พลังงานอัลตร้าโซนิคช่วยในการสลายไขมันก่อนดูดออก สามารถดูดไขมันได้มากและรวดเร็ว สามารถดูดไขมันในผิวชั้นลึกและในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก อย่างบริเวณเส้นประสาท เส้นเลือด เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อประสาท ทำให้การดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความละเอียด ประณีต สามารถดูดได้ลึกถึงพังผืดพร้อมกับตัดเนื้อเยื่อพังผืดที่ดึงให้ผิวเกิดเป็นรอยบุ๋ม เป็นก้อน ไม่เรียบ ที่เรียกว่าผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

  img_0469
  ส่วน BodyTite จะดูดไขมันในผิวชั้นบน โดยมีพลังงาน RF (คลื่นวิทยุความถี่สูง) ในการช่วยดูดไขมันไปพร้อมๆ กับการสร้างคอลลาเจน ช่วยเก็บสัดส่วนรูปทรงให้สวยงาม พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงไปพร้อมกัน หมดปัญหาผิวหย่อน พับแกว่งได้ โดยไม่ต้องมาทำทรีตเม้นต์อื่นๆ เพิ่มเติมอีก

  img_9478
  ด้วยการผสมผสาน 2 เทคนิคนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์คูณ 3 ในครั้งเดียว คือ สัดส่วนที่สวยงาม ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ และหมดปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มไปพร้อมกัน อีกทั้งแผลเล็ก สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองโดย องค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย และผลการรักษาที่ชัดเจน

   

  *ข้อพึงระวังในการพิจารณาดูดไขมัน

  • ควรพิจารณาเลือกแพทย์ ที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ ความชำนาญ และมีมุมมองในด้านความสวยงาม สามารถใช้เทคโนโลยี และประสบการณ์ในการสร้างผลงานที่สวยงาม ได้สัดส่วนที่ลงตัว เพราะแม้เครื่องมือจะเหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่สิ่งยืนยันว่าผลลัพธ์จะออกมาเหมือนกันเสมอไป
  • ควรพิจารณาดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐานในการรักษาสูง มีห้องผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

   

  รับคำปรึกษา หรือสอบถามเพิ่มเติม ผ่าน Line @Apexbeauty คลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
  ปลูกผม