Vaginal Lift เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการกระชับช่องคลอด

  Vaginal Lift

  Vaginal Lift คืออะไร?

  Vaginal Lift คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการช่วยกระชับช่องคลอดด้วยการใช้คลื่นพลังงาน สามารถช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานช่องคลอด อีกทั้งช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ เช่น กลั้นปัสสาวะไม่อยู่และปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนกับการผ่าตัดรีแพร์แบบเดิมๆ ที่เคยมีมา 

  ทั้งนี้ในกระบวนการรักษาปัญหาจุดซ่อนเร้นด้วยเทคโนโลยี Vaginal Lift จะมีการนำ Applicator ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับจุดซ่อนเร้นสอดใส่เข้าไปภายในช่องคลอด จากนั้นจะมีการปล่อยคลื่นพลังงานออกมา โดยคลื่นพลังงานดังกล่าวจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและผนังช่องคลอด ให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผลที่ได้คือกล้ามเนื้อบริเวณที่ทำกระชับขึ้นทันที และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ช่องคลอดสร้างสารหล่อลื่นออกมาเป็นผลให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้นมากขึ้นไม่รู้สึกแห้งแสบอีกต่อไป

  การทำ Vaginal Lift จุดเด่นที่สำคัญมากที่สุดคือไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้ยาชา เพราะในขณะทำคุณผู้หญิงจะไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคุณผู้หญิงที่เคยได้ทดลองเทคโนโลยีดังกล่าวมักแอบบอกว่าในขณะที่ทำจะมีแค่ความรู้สึกอุ่นๆ สบายๆ เท่านั้น ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบให้รู้สึกไม่สบายตัวเลย

  เห็นผลแค่ไหน?

  Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีการกระชับช่องคลอดที่สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยหลังจากทำไปแล้วครั้งแรกผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและช่องคลอดกระชับมากขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะหรือปัสสาวะเล็ดจะรู้สึกได้ว่ามีอาการลดลงอีกทั้งเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยหรือปัญหาเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3 ครั้งและผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้นาน 1–2 ปี ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

  ขั้นตอนการทำ Vaginal Lift

  Vaginal Lift เป็นการเทคโนโลยียกกระชับช่องคลอดที่สะดวกมากที่สุดเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ เนื่องจากขั้นตอนการทำไม่ที่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีการผ่าตัด กรีดบาดแผล อีกทั้งยังไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้เข้ารับบริการ เพราะเมื่อทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที โดยขั้นตอนในการทำ Vaginal Lift มีดังนี้

  • รับปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับฟังข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการทำ Vaginal Lift ซึ่งในขั้นตอนนี้ผู้เข้ารับบริการควรสอบถามข้อสงสัยให้ละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำนั่นเอง
  • ตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยแพทย์จะให้ผู้เข้ารับบริการทำการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก ก่อนเข้ารับการทำ Vaginal Lift โดยจะสามารถทำได้เมื่อผลการตรวจออกเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการทำ
  • การเข้ารับการทำ Vaginal Lift โดยในวันที่นัดหมายแพทย์จะเป็นผู้ให้บริการแก่คนไข้ โดยในขั้นตอนแรกแพทย์จะทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นแล้วจึงสอดอุปกรณ์ปล่อยคลื่นพลังงานที่ชะโลมด้วยสารหล่อลื่นเข้าไปภายในช่องคลอด จากนั้นอุปกรณ์จะส่งคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 

  การเตรียมตัวก่อนทำ Vaginal Lift

  เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและความปลอดภัยก่อนเข้าทำ Vaginal Lift แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้คนไข้เตรียมตัว ดังนี้

  1. ควรทำก่อนหรือหลังมีประจำเดือน 7 วัน
  2. ทำความสะอาดและโกนขนบริเวณอวัยวะเพศ
  3. ดื่มน้ำก่อนเข้าทำ เพื่อให้สามารถทนต่อการรับพลังงานได้มากขึ้นและนานขึ้น
  4. ควรตรวจเช็กมะเร็งปากมดลูกมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน
  5. หากมีประวัติเป็นมะเร็งปากมดลูกและโรคทางเพศสัมพันธ์ไม่ควรทำ VAGINAL LIFT

  สิ่งที่เกิดหลังจากทำ Vaginal Lift

  หลังจากที่ทำ VAGINAL LIFT แล้ว บริเวณช่องคลอดจะได้รับการฟื้นฟูและฟิตกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้กล้ามเนื้อผนังช่องคลอดและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นมากขึ้น และถ้าหากผู้เข้ารับบริการมีการทำ Vaginal Lift ภายนอกด้วย ก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของจุดซ่อนเร้นไปในทางที่ดีมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ผลที่จะได้รับจากการทำ Vaginal Lift ยังมีดังต่อไปนี้

  1. เกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดมีความฟิตกระชับขึ้น
  2. ช่องคลอดมีน้ำหล่อเลี้ยงเพิ่มขึ้น ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้น ลดปัญหาช่องคลอดแห้งได้
  3. ระบบประสาทสัมผัสบริเวณช่องคลอดดีขึ้น มีการ Orgasm ได้หลายครั้งและไวขึ้น
  4. ผิวด้านนอกอูมอิ่ม ตึงกระชับ สีอ่อนลง
  5. เลือดไหลเวียนบริเวณช่องคลอดดีขึ้น
  6. ลดอาการตกขาวและมีกลิ่น ทำให้ช่องคลอดสะอาดขึ้น
  7. ปรับค่า PH (ความเป็นกรด–ด่าง) ภายในช่องคลอดให้ดีขึ้น
  8. ลดอาการปัสสาวะเล็ดและการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ลงได้อย่างเห็นได้ชัด

  ใครเหมาะกับการทำ Vaginal Lift

  โดยทั่วไปแล้วเทคโนโยโลยี Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีกระชับช่องคลอดที่ผู้หญิงทุกคนสามารถทำได้ โดยส่วนใหญ่เหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอด และกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เช่น ช่องคลอดไม่กระชับเนื่องจากการคลอดบุตรหรือสตรีวัยหมดประจำเดือน นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาระบบปัสสาวะ

  ไม่เพียงเท่านั้นการทำ Vaginal Lift ผู้หญิงที่ไม่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะการทำ Vaginal Lift เหมือนการทำทรีตเมนต์ยกกระชับที่บริเวณจุดซ่อนเร้น ดังนั้นคุณผู้หญิงที่อยากจะเสริมความมั่นใจหรือป้องกันปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง รวมไปถึงคุณผู้หญิงที่อยากเสริมความสุขให้กับความรักของคุณสามารถมาทำได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตรายหรือมีผลข้างเคียงแต่อย่างใด

  ข้อดีของการทำ Vaginal Lift

  เทคโนโลยี Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นจากความหย่อนคล้อยเท่านั้น แต่ยังเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพเพศหญิงได้ตรงจุดมากที่สุด โดยข้อดีมีดังนี้

  • แก้อาการปัสสาวะเล็ด
  • ช่วยกระชับช่องคลอดหย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับมากขึ้น
  • คืนความแข็งแรง ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ลดอาการแห้งของช่องคลอด
  • ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน

  จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น แก้ได้ด้วย Vaginal Lift!

  จุดซ่อนเร้นมีกลิ่นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุและในหลายๆ ครั้งเกิดจากการที่ภายในช่องคลอดไม่สะอาด ซึ่ง Vaginal Lift เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิง นอกจากจะสามารถช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่สร้างความกังวลให้กับผู้หญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว คลื่นพลังงานที่ถูกส่งเข้าไปภายในช่องคลอดยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่น ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นและสะอาดขึ้นได้ ซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงหลังทำครั้งแรก แถมไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย

  คุณแม่หลังคลอด ทำ Vaginal Lift ได้ไหม?

  โดยปกติแล้วผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ผู้เข้ารับบริการที่เป็นคุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตรเว้นระยะเวลาสักระยะอย่างน้อย 1–3 เดือนขึ้นไป หากเป็นคุณแม่ที่ผ่านการคลอดแบบธรรมชาติ ควรรอจนกว่าแผลจะหายดีก่อน จึงจะสามารถทำได้ โดยหลังจากการทำ Vaginal Lift ผู้เข้ารับบริการไม่จำเป็นต้องพักฟื้นและสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย คุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถกลับไปดูแลลูกน้อยได้อย่างไร้ปัญหาแน่นอน

  Vaginal Lift ทำได้ถึงอายุเท่าไร?

  Vaginal Lift เป็นเทคโนโลยีการกระชับช่องคลอดที่สามารถทำได้ทุกวัย แม้จะสูงอายุก็ตามเพราะ Vaginal Lift เป็นการรักษาปัญหาความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้ยาชาหรือยาสลบจึงมีความปลอดภัยสูงและมีความเสี่ยงในการเกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยมาก ดังนั้นแม้จะอายุเกิน 60 ปีไปแล้ว ก็ยังสามารถทำได้ และไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังจากทำ ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์นั้นผู้หญิงที่มีอายุมากสามารถเห็นผลลัพธ์ได้พอๆ กับผู้หญิงในวัยอื่นๆ เช่นเดียวกัน

  Vaginal Lift ช่วยเรื่องเซ็กส์ได้หรือไม่?

  Vaginal Lift ช่วยเรื่องกิจกรรมรักบนเตียงได้ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่นำคลื่นพลังงานมาใช้ในการกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่องคลอดของคุณผู้หญิงโดยในการทำ Vaginal Lift นั่นจะมีการส่งคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและบริเวณช่องคลอด ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ได้รับคลื่นพลังงานกระชับมากขึ้น

  นอกจากนี้คลื่นพลังงานที่ส่งเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด จะช่วยให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้ง Vaginal Lift ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสได้อีกด้วย ช่วยให้คุณมีกิจกรรมรักที่สุขและสุดได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์ที่อาจทำให้เสี่ยงอันตราย

  ผลลัพธ์ Vaginal Lift จากผู้ใช้จริงที่คุณพิสูจน์ได้!

  คุณมลวิภา เตชะสุกิจ

  มีอาการปัสสาวะเล็ดมาครึ่งปี ลองทำ Vaginal Lift มาสองครั้ง รู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ ดีใจมากที่ไม่ต้องไปผ่าตัด มาลองทำแล้วจะรู้ว่าดีจริงๆ ค่ะ

  คุณต๊อบ - สิริพร กนกวัฒนา

  คุณต๊อบ คุณแม่ลูกสองที่คลอดลูกเองด้วยวิธีธรรมชาติ แต่ด้วยปัญหาคลอดยาก ทำให้มีอาการช่องคลอดไม่กระชับ แถมยังมีปัญหาปัสสาวะเล็ดเวลาจามแรงๆ ซึ่งปัญหานี้สร้างความกังวลใจไม่น้อย แต่เมื่อมาทำ Vaginal Lift ที่ APEX แล้ว อาการก็ดีขึ้น ปัญหาปัสสาวะเล็ดก็ลดลง อีกทั้งยังรู้สึกช่องคลอดกระชับขึ้นอีกด้วย

  คุณสุนันทา กลิ่นสุคนธ์

  อดีตนางงามและนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างคุณสุนันทาที่เคยมีปัญหาปัสสาวะเล็ด ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เข้ารับการ รีแพร์จุดซ่อนเร้น ด้วย Vaginal Lift ซึ่งนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด แล้วช่วยให้รู้สึกกลับมาฟิตกระชับ และรู้สึกมีความมั่นใจได้อีกครั้ง

  คุณปิ๋ม ซีโฟร์ - ศุภรดา รินรดามณี

  คุณปิ๋ม ซีโฟร์ สาวคนเก่งแห่งวงการบันเทิง และคุณแม่ลูกสอง ที่มีปัญหาเรื่องความกระชับ และความหย่อนคล้อย จนทำให้หมดความมั่นใจ และด้วยเหตุนี้คุณปิ๋มจึงตัดสินใจให้ APEX ช่วยดูแลสุขภาพผู้หญิงจากภายในสู่ภายนอก จนตอนนี้รู้สึกฟิตกระชับและมีความมั่นใจมากขึ้น

  ผลลัพธ์ของ Vaginal Lift เมื่อเทียบกับวิธีอื่น

  • Vaginal Lift VS ผ่าตัดรีแพร์ 

  รีแพร์ คือการซ่อมแซมช่องคลอดที่หลวมหย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับขึ้น ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งจะเป็นการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่เพียงส่วนนอกเท่านั้น โดยหลังการทำรีแพร์จะต้องพักฟื้นนานและงดการมีเพศสัมพันธ์ร่วม 1-3 เดือน ความเสี่ยงคือหากการผ่าตัดเกิดความผิดพลาดอาจส่งผลทำให้บริเวณช่องคลอดเกิดการสูญเสียความรู้สึกได้ แต่เทคโนโลยีกระชับช่องคลอด หรือ VAGINAL LIFT นั้นเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถคืนความสาวให้กับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงได้ทั้งภายในและภายนอก ตอบโจทย์คุณผู้หญิงได้ดีกว่าในทุกๆ เรื่อง

  โดยการทำ Vaginal Lift จะช่วยฟื้นฟูภายในช่องคลอดให้กลับมากระชับขึ้น ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผนังช่องคลอดมีโครงสร้างที่แข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้นช่วยปรับสมดุลให้ช่องคลอดมีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังช่วยปรับตกแต่งผิวด้านนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูอูมอิ่ม ตึงกระชับและสีอ่อนลง ใช้เวลาไม่นานที่สำคัญปลอดภัยไม่เจ็บไม่ต้องพักฟื้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ในชีวิตคู่และคืนความสาวให้คุณผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง

  คำถามที่พบบ่อย

  Q: ทำไมช่องคลอด จึงหลวม?

  A: ภาวะปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ จนก่อให้เกิดภาวะปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นไม่อยู่ เกิดขึ้นได้ในผู้หญิงช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป และเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ โดยเฉพาะการคลอดบุตร ซึ่งทำให้เกิดความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อหรือเกิดการฉีกขาดของคอลลาเจนและอีลาสตินในบริเวณช่องคลอด นอกจากนี้อาจเกิดจากการอักเสบติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะหรือความเจ็บป่วยจากความผิดปกติของฮอร์โมนทําให้มีปัญหาเบาหวาน ทั้งหมดนี้ส่งผลต่อการกลั้นปัสสาวะ เพียงแค่ไอ จามหรือหัวเราะ ก็สามารถทำให้ปัสสาวะเล็ดได้ โดยในรายที่เป็นมากอาจต้องเข้ารับการรักษาจากแพทย์ เพื่อทำศัลยกรรมตกแต่งขนาดของช่องคลอดให้เล็กลง (Repair) ซึ่งเป็นวิธีที่เจ็บและแก้ปัญหาไม่ได้ 100%

  Q: Vaginal Lift ทำแล้วเจ็บไหม?

  A: ในการทำ Vaginal Lift ขณะที่ทำคุณผู้หญิงอาจรู้สึกเจ็บหรือมีความรู้สึกร้อนเล็กน้อยบริเวณช่องคลอดได้ขึ้นอยู่กับประสาทสัมผัสของแต่ละคนโดยอาการเจ็บจะมีเพียงเล็กน้อยในระยะเวลาสั้นๆ แล้วจะหายไป ทั้งนี้หลังจากการทำ Vaginal Lift ผู้เข้ารับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด ช่วยให้คุณผู้หญิงรู้สึกมั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

  Q: Vaginal Lift ทำกี่ครั้งถึงได้ผล?

  A: Vaginal Lift เป็นวิธีการกระชับช่องคลอดที่ใช้เวลาน้อย โดยจะเริ่มเห็นผลความเปลี่ยนได้ตั้งแต่ในครั้งแรกและจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำครบ 3 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการ ซึ่งหลังจากครบ 3 ครั้งแล้วจะช่วยให้ช่องคลอดกลับมากระชับนาน 8-12 เดือนหากต้องการกลับมาทำเพิ่มเติมสามารถกลับมาทำได้ โดยควรเว้นระยะห่างในการทำอย่างน้อย 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้เข้ารับบริการ

  Q: ทำไมถึงต้องทำ Vaginal Lift?

  เมื่ออายุมากขึ้น ไม่เพียงผิวหน้าที่หย่อนคล้อย จุดซ่อนเร้นอย่างบริเวณช่องคลอดก็หย่อนคล้อยขาดความกระชับได้เช่นกัน โดยมีภาวะมาจากการคลอดบุตร ซึ่งทำให้ผิวภายในช่องคลอดนั้น เกิดการหย่อนคล้อย คอลลาเจนและอีลาสตินเสื่อมสภาพ ส่งผลกระทบต่อการมีเพศสัมพันธ์ในชีวิตคู่และเมื่ออายุมากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป จะสูญเสียการควบคุมปัสสาวะอีกด้วย ส่งผลให้เกิดการปัสสาวะเล็ด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาไอหรือจามแรงๆ เพราะผิวในบริเวณนั้นเป็นเนื้อเยื่อที่ต่อเนื่องกัน

  โดยสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฝึกบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เป็นเวลาประมาณ 3 เดือน ในกรณีที่เป็นไม่มากเพียงฝึกทำทุกวัน โดยการขมิบช่องคลอดแล้วเกร็งไว้ราว 10 วินาทีหรืออาจนับ 1–10 ในใจ แล้วค่อยๆ คลาย ทำเช่นนี้ 100–300 ครั้งต่อวัน จะช่วยสร้างความแข็งแรงและช่วยกระชับช่องคลอดได้

  ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการกระชับช่องคลอด คืนความสาวและแก้ไขปัญหาระบบปัสสาวะได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ช่วงสั้นๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Vaginal Lift ที่นำพลังงานที่คิดค้นเพื่อเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด โดยจะส่งพลังงานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อตลอดแนวลึกช่องคลอดซึ่งจะเกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอด ฟื้นฟูความแข็งแรงกระชับตึง ลดอาการแห้งของช่องคลอด ช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% หมดปัญหาปัสสาวะเล็ดแบบเห็นผลได้ชัดเจนซึ่งการทำรีแพร์ไม่สามารถทำได้แต่ทั้งนี้เราควรดูแลสุขภาพร่างกายด้วยการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่และหมั่นออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อและกระดูกและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น”

  เมื่อได้ทราบแบบนี้แล้วต้องขอบอกว่า ไม่ว่าจะวัยไหนก็เบาใจได้เลยถ้าหากมีปัญหาจุดซ่อนเร้นเพราะ Vaginal Lift สามารถช่วยแก้ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าปล่อยให้ปัญหาความหย่อยคล้อยหรือปัญหาสุขภาพผู้หญิง ทิ้งไว้นานจนเป็นปัญหาเรื้อรัง รีบมาแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นด้วยการกระชับช่องคลอดกับเทคโนโลยี Vaginal Lift ดีกว่า

  ซึ่งที่ APEX เรามีเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขทุกปัญหาสุขภาพผู้หญิงและคืนความมั่นใจที่เคยหายไปจากสารพัดปัญหาจุดซ่อนเร้น อีกทั้งเรายังมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลตลอดการเข้ารับบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้หญิง

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-310-8000
  LINE@ ID : @APEXWOMEN
  หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen