Picosure เลเซอร์ใหม่ล่าสุด รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ร้อน ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ เห็นผลรวดเร็ว

  Picosure นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ส่งพลังงานแสงความถี่สูงที่ความเร็ว 1 ต่อ ล้านล้านวินาที รักษาฝ้า ทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน ผิวเนียนกระจ่างใสได้รวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ และเห็นผลดีที่สุด

  หากจะพูดถึงการรักษาฝ้า กระ รอยดำรอยแดงหลังสิวหาย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คนที่มีประสบการณ์โดยตรงจะรู้ดีว่ามีความยากลำบากมากในการรักษาและต้องใช้ระยะเวลายาวนาน ถ้ารักษาไม่ดีก็อาจได้รับผลข้างเคียงและทำให้การรักษามีความยากลำบากมากยิ่งขึ้น

  image

  เรื่องการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี นับว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากที่แพทย์ผิวหนังทุกคนตระหนักดี ด้วยวิธีที่นิยมและมีประสิทธิภาพคือการรักษาด้วยเลเซอร์ แต่ก็ยังต้องใช้ระยะเวลาและเสี่ยงต่อผิวไหม้ ซึ่งเกิดจากหลักการทำงานของพลังงานเลเซอร์ที่มีอยู่ในปัจจุบันที่ใช้วิธีส่งพลังงานแสงลงไปยังเหล่าเม็ดสีที่ผิดปกติ (Targeted Tissue) ที่จะดูดซับเอาพลังงานแสงไว้ จนเกิดเป็นความร้อนที่มากพอจนเซลล์เม็ดสีแตกตัวออกกลายเป็นเม็ดเล็กๆ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและกําจัดออกไปได้เองตามกลไลร่างกาย

  แต่เมื่อการทำลายเม็ดสีเกิดจากการสะสมความร้อน (Selective Photothermolysis) จึงอาจทำให้มีความร้อนหลงเหลืออยู่ในบริเวณรอบๆ เซลล์ที่ถูกทำลาย เกิดเป็นการอักเสบของเนื้อเยื่อที่อยู่โดยรอบ (Tissue Injury) นอกจากการสะสมความร้อนก็ยังทำให้เกิดความเจ็บปวด เสี่ยงต่อการเกิดผิวไหม้ และต้องเว้นระยะเวลาในการรักษาพอสมควร ไม่สามารถทำติดต่อกันได้ ทำให้ต้องใช้ระยะเวลายาวนานในการรักษาและในหลายๆ กรณีก็ได้รับผลข้างเคียงเป็นรอยดำรอยด่างมากขึ้น เทคโนโลยีที่มีในปัจจุบันจึงยังมีข้อจำกัดอยู่มากในการรักษาฝ้าและจุดด่างดำ

  ปฏิวัติการทำงานของเลเซอร์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ Picosecond Technology เปลี่ยนวิธีทำงานของเลเซอร์ ด้วยคลื่นแสงความถี่สูง

  ที่มีความเร็วระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนแบบเดิม

   

  image

  What is Picosecond Technology?

  Picosecond นับเป็นเทคโนโลยีในระดับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ ของการพัฒนาพลังงานแสงเลเซอร์ เป็นการเปลี่ยนวิธีการคิดใหม่ในการส่งพลังงานเลเซอร์ ซึ่งในอดีตจะใช้การสะสมความร้อนเป็นหลัก มาเป็นวิธีการส่งพลังงานแบบใหม่ที่เรียกว่า picosecond technology ซึ่งเป็นการส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที (picosecond = one-trillionth of a second ) ซึ่งในอดีตเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ดีที่สุดก็อยู่ที่ระดับ 1 ต่อ พันล้านวินาที (Nanosecond = one-billionth of a second) เท่านั้น
  ความเร็วในระดับ picosecond ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาลในการทำงานของพลังงานเลเซอร์ ทำให้เกิดปรากฏการณ์ ที่เรียกว่า photoacoustic คือการที่พลังงานแสงถูกดูดกลืนจนเกิดเป็นแรงดัน และแตกกระจายออกโดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง

  image

  How does PicoSure work?

  PicoSure ส่งพลังงานเลเซอร์เข้าถึงเม็ดสีที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ หรือรอยดำหลังสิวหายที่รักษาได้ยากและใช้เวลายาวนาน พลังงานแสงที่มีความถี่สูงมากและเคลื่อนที่ด้วยที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที แบบที่เทคโนโลยีเลเซอร์ไม่เคยทำได้มาก่อน ทำให้อะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุกจนมองเห็นเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำนั้น เกิดการแตกกระจายตัวออกและถูกดูดซึมออกจากร่างกาย โดยไม่มีการสะสมความร้อนในบริเวณเซลล์รอบๆ แต่อย่างใด ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงในทันที สามารถเห็นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิมๆ ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ และสามารถทำการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วในการรักษา

  image
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
  image
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
  image
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
  image
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  ไม่เพียงแต่ทำให้เม็ดสีแตกกระจาย แต่ยังกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดน้อยลง

  นอกจากนี้พลังงานแสงที่มีคลื่นความถี่สูงจนทำให้เกิดการเปลี่ยนสสารเป็นแรงดันเล็กๆ ด้วยระดับนาโนกระจายทั่วผิวหนังในระดับคอลลาเจนลึก ส่งผลทำให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใหม่ จำนวนมหาศาล จึงไม่เพียงแต่ทำให้ ฝ้า กระ รอยดำจางหายไป แต่ยังช่วยให้ผิวมีความแน่น เนียน และกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลงไปพร้อมกัน

  image
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  image

  Picosure จึงนับเป็นนวัตกรรมระดับเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมความงามครั้งสำคัญอีกครั้ง และเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยดำ ตลอดจนผู้ที่ต้องการลบลอยสัก ที่ในอดีตทำได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นรอยสักที่คิ้ว หรือ รอบดวงตา ก็สามารถลบได้ง่ายๆ ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง

  **สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 080-5000-123 หรือ line @ApexBeauty มีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

  PicoSure 755 is US FDA Cleared to treat tattoos and pigmented lesions in skin types I-VI. PicoSure 755 with Focus is US FDA cleared tp treat pigmented lesions in skin types I-VI and acne scars and wrinkles in skin types I-IV. PicoSure 532 is US FDA cleared to treat tattoos in skin types I-III

  ลงทะเบียนรับสิทธิ์

  ทรีทเม้นท์รักษาฝ้า ลดสูงสุด 50%