รีวิวโกงผิวแก่ “ครูอ้วน มณีนุช” ฉีด Radiesse แบบสับ! ผลลัพธ์ทันตาเห็น

Radiesse review result

 

“ปัญหาผิวหน้าของเราที่มันเกิดขึ้นนะคะ มันก็คือการเสื่อมโทรมตามอายุ หน้าของเรามีความรู้สึกว่ามันแห้งจัง แต่หน้ายาก มีริ้วรอย มีฝ้ามีกระ Radiesse นี้แหละมันสามารถที่จะช่วยได้ค่ะ ผลลัพธ์หลังฉีดทันทีไม่มีรอยเขียวรอยช้ำอะไรเลย แล้วที่เห็นชัดๆ เลยก็คือหน้ายกมาก จากที่เรามีปัญหาเยอะๆ อย่างกระพุ้งแก้มที่มันหย่อนคล้อยหลังทำก็คือหน้ายกเลยทันที และร่องแก้มที่เป็นร่องลึกในตอนแรกก็หายไป คือชอบมากมันเห็นผลดีเลิศเกิน”

 

ต้องบอกเลยว่าสวยตลอดกาลจริงๆ “ครูอ้วน-มณีนุช” สวยไม่สร่าง มั่นใจ ยิ้มสดใส เพิ่มความสุขให้แก่คนรอบข้างตลอดเวลา จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมดูหน้าอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลาแบบนี้ เพราะหนึ่งในเคล็ดลับของครูอ้วนก็คือการเข้าคลินิกเสริมความงาม สวยด้วยธรรมชาติไม่ได้ก็ต้องฝากตัวเองให้คลินิกดูแล ซึ่งครั้งนี้ครูอ้วนอยากจะลองนวัตกรรมใหม่ของความอ่อนเยาว์ด้วย Radiesse ผลลัพธ์หลังฉีดของครูอ้วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามอ่านกันได้เลยค่ะ

 

 

ขอแนะนำ 

RADIESSE นวัตกรรมใหม่ล่าสุด 

ของวงการฉีดผิว

 

 

 

นวัตกรรมการเติมเต็มพร้อมกระตุ้นคอลลาเจนผิว Radiesse ส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กลายมาเป็นหนึ่งในทางเลือกที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกให้ความสนใจ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับปรุงคุณภาพผิว (Skin Quality) กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเติมเต็มผิวให้มีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้นได้ในตัวเดียว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ

 

 

RADIESSE สร้างผิวหน้าให้ดูเด็ก

ฟื้นฟูผิวที่ให้พลังความอ่อนเยาว์ 5 ประการ

 

Radiesse เพิ่มคอลลาเจน TYPE 1 สูง 150%

Radiesse เพิ่มคอลลาเจน TYPE 3 สูง 130%

Radiesse เพิ่มความยืดหยุ่นด้วย Elastin สูง 260%

Radiesse เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Proteoglycan

Radiesse เติมอาหารผิวด้วย Angiogenesis

 

 

ผลลัพธ์หลังฉีด RADIESSE

 

“หลังฉีดเสร็จทันทีคือไม่มีความช้ำใดๆ เลย โอ้โห คุณหมอเขามือเบาจริงๆ ค่ะ หน้ายกมากอ่ะ เนี่ยกระพุ้งแก้มที่มันห้อยลงมาตรงมุมปากมันหายไปหมดเลยอ่ะค่ะ มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรามีความสุขมาก เพราะปัญหาหย่อนคล้อยได้หมดไป แล้วก็อย่างที่เขาพูดจริงๆ ก็คือเราจะกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง”

 

ผลลัพธ์หลังฉีด Radiesse

 

ผลลัพธ์หลังฉีด Radiesse 1-1

 

 

ดูแลผิวหน้าที่ APEX มีแพทย์ผู้ชาญเป็นคนดูแล

 

 

“ก็อยากเชิญชวนนะคะ ใครที่คิดว่าตัวเองต้องการเสริมสร้างผิว ผิวเสื่อม ไม่มีความเต่งตึง ไม่มีวอลลุ่ม ขอแนะนำ Radiesse ที่ APEX เลยค่ะ เพราะที่นี่นะคะเข้าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอที่จะดูแลคุณเนี่ยเป็นคุณหมอจริงๆ มีความรู้ เชี่ยวชาญ และมีความชำนาญ และแพทย์จะสามารถรู้ได้เลยว่าจะแก้ไขให้เราได้อย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณกลับไปอย่างอ่อนเยาวได้อีกครั้ง ขอแนะนำเลยค่ะจะได้เกิดความมั่นใจ สวยไปด้วยกันค่ะ

 

 

ครูอ้วน มณีนุช มาทำสวยที่ Apex

 

 

 

 

 

✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

 

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกฉีดผิว #RADIESSE #RADIESSEที่แรกในไทย #RADIESSEต้องAPEX #RADIESSEต้องเอเพ็กซ์ #RADIESSE คืออะไร # biostimulator #ความอ่อนเยาว์ที่แท้จริง #ผิวกระชับ #ริ้วรอย #ความอ่อนเยาว์ #ผิวเด็ก #คอลลาเจน #ลดริ้วรอย #มือเหี่ยว #ความเหี่ยวย่น #ผิวแห้ง #ผิวหย่อนคล้อย #รูขุมขนกว้าง #ร่องแก้ม