บรรยากาศ LIVE Facebook การทำ Ulthera ยกกระชับ ปรับรูปหน้า

บรรยากาศ LIVE facebook ยกกระชับหน้า โดย คุณหมอนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ และ Beauty Blogger : NightPhoomin กับการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera เทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน Focused Ultrasound ลงไปที่ชั้น SMAS เพื่อทำให้หดตัว ทำให้ใบหน้าที่เคยหย่อนคล้อย กลับตึงกระชับขึ้นในการทำครั้งแรก

Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปในชั้น SMAS ซึ่งเป็นรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ปัจจุบันยังไม่มีเทคโนโลยีใดสามารถลงลึกถึงจุดนี้ได้นอกจากผ่าตัดดึงหน้า โดยอัลเทอร่า จะส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ตึง เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

เอเพ็กซ์ อันดับ 1 ประสบการณ์ยกกระชับผิวด้วย ULTHERA
รางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา “Most Treatments Throughout the World” คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน Line@ คลิก  http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

live2