บรรยากาศ LIVE Facebook การทำ Ulthera ยกกระชับ ปรับรูปหน้า

บรรยากาศ LIVE facebook ยกกระชับหน้า โดย คุณหมอนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ และ Beauty Blogger : NightPhoomin กับการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera เทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน Focused Ultrasound ลงไปที่ชั้น SMAS เพื่อทำให้หดตัว ทำให้ใบหน้าที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก

Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปในชั้น SMAS ซึ่งเป็นรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ปัจจุบันยังไม่มีเทคโนโลยีใดสามารถลงลึกถึงจุดนี้ได้นอกจากผ่าตัดดึงหน้า โดยอัลเทอร่าจะส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆ กันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ตึง เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

เอเพ็กซ์ อันดับ 1 ประสบการณ์ยกกระชับผิวด้วย Ulthera

รางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา “Most Treatments Throughout the World” คลินิกที่ทำทรีทเม้นท์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิกใดทำลายสถิตินี้ได้ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สามารถการันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE : @Apexbeauty

live2